Home » Tiếng Hàn kết hôn ở Vũng Tàu
Today: 25-04-2024 09:09:50

Tiếng Hàn kết hôn ở Vũng Tàu

(Ngày đăng: 07-05-2021 15:10:22)

Khai giảng khoá học tiếng Hàn kết hôn ở Bà Rịa Vũng Tàu, luyện thi Topik tiếng Hàn, đăng ký học ngay, lớp từ 8 - 12 học viên, đảm bảo khả năng phỏng vấn định cư, kết hôn đi Hàn Quốc.

Trung tâm tiếng Hàn Sài Gòn Vina khai giảng khoá học tiếng Hàn kết hôn ở Bà Rịa Vũng Tàu, luyện thi Topik tiếng Hàn, đăng ký học ngay, lớp từ 8 - 12 học viên, đảm bảo khả năng phỏng vấn định cư, kết hôn đi Hàn Quốc. Giáo viên kinh nghiệm trên 8 năm dạy tiếng Hàn cho cô dâu Việt, học phí rẻ.

Khóa học tiếng Hàn kết hôn dành cho cô dâu thời gian là 4 tháng, khoảng 125 giờ, các bạn học liên tục từ thứ 2 - 6, lớp học dành cho bạn là người lần đầu tiên học tiếng Hàn hoặc đã biết tiếng Hàn căn bản.

Học phí trọn khóa là 3.950.000đ, đã bao gồm giáo trình, ngoài ra các bạn phải đóng thêm lệ phí thi 250.000đ (nhà trường nộp cho hội đồng thi Hàn Quốc), phí dịch vụ xe đến địa điểm thi, nước uống và một số hỗ trợ khác là 90.000đ.

Khóa tiếng Hàn kết hôn ở Vũng Tàu có nhiều hình thức:

+ Dạy theo lớp từ 12 - 15 học viên tại trung tâm.

tieng han ket hon o vung tau

+ Dạy theo nhóm từ 3 - 5 học viên (theo thời gian của người học).

+ Dạy kèm riêng - một giáo viên, một học viên tại trung tâm hoặc tại nhà (thời gian giữa giáo viên và học viên tự thỏa thuận).

Đối với lớp kèm riêng học phí cho trình độ căn bản là 135.000đ/giờ, thêm phụ phí cho giáo viên nếu học tại nhà hoặc địa chỉ theo yêu cầu.

Giáo viên người Việt, bằng Cử nhân, Thạc sỹ chuyên ngành tiếng Hàn, chứng chỉ sư phạm quốc tế, kinh nghiệm trên 8 năm dạy tiếng Hàn kết hôn cho cô dâu Việt.

Trường dùng giáo trình Seoul - bộ giáo trình sát với kỳ thi thực tế nhất hiện nay, dạy đủ 4 kỹ năng nghe - nói - đọc - viết, ngoài ra trường còn có tài liệu luyện thi Topik hiệu quả, đảm bảo học viên học là thi đậu đạt điểm số cao.

Trung tâm dạy tiếng Hàn kết hôn ở Vũng Tàu thuộc hệ thống ngoại ngữ Sài Gòn Vina với gần 30 cơ sở khắp cả nước như TP. HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Đà Nẵng, Hà Nội, là địa chỉ uy tín chuyên giảng dạy tiếng Hàn và có tỷ lệ thí sinh thi đậu Topik cao nhất thành phố.

Trụ sở chính 629 Nguyễn Kiệm, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP. HCM.

Liên hệ 0902 516 288 thầy Tuấn, cô Mai để đăng ký khóa học tiếng Hàn kết hôn tại Sài Gòn Vina Vũng Tàu.