Home » Học tiếng Lào ở Thủ Đức
Today: 20-04-2024 12:20:19

Học tiếng Lào ở Thủ Đức

(Ngày đăng: 27-02-2022 14:23:55)

Khoá học tiếng Lào giao tiếp sơ cấp, căn bản nâng cao, dành cho người lần đầu tiên học tiếng Lào, học theo lớp, học kèm riêng tại trung tâm ngoại ngữ SGV cơ sở Thủ Đức.

Khóa học tiếng Lào tại SGV ở Thủ Đức dạy chương trình tiếng Lào sơ cấp, căn bản nâng cao, tiếng Lào cho người đi du lịch, định cư, dành cho người lần đầu tiên học tiếng Lào, học theo lớp, học kèm riêng tại trung tâm, giáo viên giỏi, học phí rẻ, đăng ký học ngay.

Khóa học tại trường lớp 6 - 8 học viên, 3 buổi/tuần, 1,5 giờ/buổi.

Kèm 1 - 1 với giáo viên phí 165.000đ/giờ cho trình độ căn bản. Kèm theo nhóm 2 - 5 học viên phí từ 80.000đ/giờ/học viên, đăng ký nộp 18 giờ trở lên.

+ Tiếng Lào dành cho người mới bắt đầu.

+ Tiếng Lào giao tiếp tổng hợp.

+ Tiếng Lào dành riêng cho người đi du học, du lịch, xuất khẩu lao động tại Lào.

SGV, hoc tieng lao o thu duc

+ Tiếng Lào chuyên ngành Bàn hàng, Marketing, Kỹ thuật, Y tế, Nhà hàng – Khách sạn.

+ Tiếng Lào cho nhân viên văn phòng.

Sài Gòn Vina sử dụng giáo trình chuẩn được nhiều trường đại học trên thế giới sử dụng, kết hợp với giáo trình đặc biệt giáo viên tiếng Lào của SGV biên soạn để phù hợp với phong cách học của người Việt Nam.

Sau khóa học tại trường, học viên có vốn kiến thức căn bản và phát âm chuẩn để tự tin hơn trong việc giao tiếp bằng tiếng Lào. Ngoài ra học viên còn được giới thiệu nhiều về văn hóa, con người đất nước Lào, giúp tự tin khi du lịch hay buôn bán làm ăn tại Lào.

Khóa học tiếng Lào ở Thủ Đức còn có tại quận Phú Nhuận, Tân Phú, Bình Thạnh, quận 4, 6, 7, 9, 12, huyện Hóc Môn và 30 chi nhánh tại Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Đà Nẵng, Hà Nội, học viên đăng ký tại tất cả cơ sở trên.

Trung tâm tiếng Lào SGV Thủ Đức được đầu tư cơ sở vật chất chuẩn quốc tế, 100% phòng máy lạnh, nền trải thảm, bảng từ, hệ thống luyện nghe, phát âm hiện đại và nhiều thiết bị hỗ trợ khóa học tiếng Lào hiệu quả.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM

Liên hệ 0902 516 288 thầy Tuấn, cô Mai để đăng ký khóa học tiếng Lào ở Thủ Đức