Home » Học tiếng Tây Ban Nha tại quận Thủ Đức
Today: 19-04-2024 10:27:46

Học tiếng Tây Ban Nha tại quận Thủ Đức

(Ngày đăng: 27-02-2022 14:21:06)

Học tiếng Tây Ban Nha tại SGV ở Thủ Đức, phòng học máy lạnh, dạy tiếng Tây Ban Nha giao tiếp từ căn bản đến nâng cao, nhận dạy kèm, giáo viên người TBN, người Việt dạy tiếng TBN.

Ngoại ngữ Sài Gòn Vina khai giảng khóa học tiếng Tây Ban Nha tại quận Thủ Đức, chương trình tiếng Tây Ban Nha trình độ vỡ lòng, căn bản, nâng cao, luyện thi chứng chỉ tiếng Tây Ban Nha. Giáo viên kinh nghiệm, học phí rẻ, đăng ký học ngay.

Lớp học tập trung 6 - 8 học viên, thời gian mỗi khóa học 3 tháng, 3 buổi/tuần, 1,5 giờ/buổi, lịch thứ 2, 4, 6 hoặc thứ 3, 5, 7, ca sáng, chiều, tối.

Lớp kèm riêng 1 - 1 với giáo viên phí 155.000đ/giờ cho trình độ căn bản, dạy theo nhóm từ 85.000đ/giờ/học viên.

Trường nhận dạy tiếng Tây Ban Nha tận nơi cho công ty, tổ chức, doanh nghiệp trên địa bàn quận Thủ Đức.

Các khóa học tiếng Tây Ban Nha tại trung tâm Sài Gòn Vina quận Thủ Đức:

+ Khóa học tiếng Tây Ban Nha phổ thông: học viên từ 14 tuổi trở lên, trang bị kiến thức cơ bản về tiếng Tây Ban Nha cả 4 kỹ năng Nghe - Nói - Đọc - Viết.

hoc tieng tay ban nha tai quan thu duc

+ Khóa luyện thi chứng chỉ DELE: các khóa luyện thi 6 văn bằng tương đương với 6 cấp độ theo khung quy chiếu chung châu Âu: A1, A2, B1, B2, C1, C2.

+ Khóa học tiếng Tây Ban Nha cấp tốc: học viên cần sử dụng gấp tiếng Tây Ban Nha để đi du học, du lịch, luyện thi hoặc đi xuất khẩu lao động. Khóa học đủ 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết giúp học viên thể giao tiếp thành thạo trong thời gian ngắn.

+ Khóa học tiếng Tây Ban Nha chuyên ngành: Du lịch, Biên - Phiên dịch, kinh tế, nhà hàng - khách sạn, khóa học tập trung vào những kiến thức thực tế để học viên tự tin khi bước ra môi trường làm việc.

+ Khóa học tiếng Tây Ban Nha cho thiếu nhi: Giáo trình phù hợp theo lứa tuổi của các em, phương pháp dạy trực quan sinh động & sáng tạo, giúp các em yêu thích môn học - giao tiếp tự tin.

Giáo viên tiếng người Việt và người Tây Ban Nha giàu kinh nghiệm, có bằng cấp Đại học trở lên, phát âm chuẩn, vui vẻ, nhiệt tình, tâm huyết, đảm bảo học viên tự tin nói tiếng Tây Ban Nha trong thời gian ngắn.

Phương pháp giảng dạy khoa học, đơn giản, dễ hiểu, học viên được thực hành trong suốt quá trình học, ứng dụng kiến thức bài học ngay bằng việc trao đổi nhóm giữa học viên - giáo viên trên lớp giúp người học nhớ bài ngay.

Giáo trình được thiết kế riêng để phù hợp với mục đích và trình độ của học viên, ngoài ra giáo viên của trung tâm còn biên soạn và tổng hợp thêm nhiều kiến thức từ những bộ sách khác nhau, hướng dẫn học viên tham khảo tài liệu tiếng Tây Ban Nha phù hợp.

Khóa học tiếng Tây Ban Nha ở quận Thủ Đức hiện có tại quận Phú Nhuận, Bình Thạnh, Tân Phú, quận 4, 6, 7, 9, 12, huyện Hóc Môn, chi nhánh tại tỉnh Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Đà Nẵng, Hà Nội. Là địa chỉ uy tín dạy tiếng Tây Ban Nha tại quận Thủ Đức.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM

Liên hệ 0902 516 288 thầy Tuấn, cô Mai để đăng ký học tiếng Tây Ban Nha tại SGV ở Thủ Đức.