Home » Luyện tiếng Hàn cấp tốc SaiGon Vina
Today: 16-12-2018 17:33:52

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Luyện tiếng Hàn cấp tốc SaiGon Vina

(Ngày đăng: 06-12-2018 09:25:55)
           
Luyện thi Topik tiếng Hàn cấp tốc học phí chỉ với 650.000đ/tháng. Giáo viên kinh nghiệm, địa điểm học tiếng Hàn uy tín tại tphcm.

Trung tâm tiếng Hàn SaiGon Vina với khóa học đặc biệt "Luyện thi tiếng Hàn cấp tốc" chương trình: Giao tiếp, du học, tiếng Hàn cho người đi làm, luyện thi Topik. Giáo viên giỏi nhiều kinh nghiệm chuyên luyện thi chương trình cấp tốc.

Thông báo: Khai giảng khóa học và luyện thi tiếng Hàn xuất khẩu lao động EPS-TOPIK 2018. LH: 0902.516.288 (Thầy Tuấn - Cô Mai) để được tư vấn.

Ghi chú: nhận hồ sơ đăng ký học và luyện cho kỳ thi Topik 1 cấp 1 dành cho cô dâu lấy chồng Hàn Quốc từ ngày 15 tháng 11 năm 2018, học tại cơ sở thành phố Hồ Chí Minh, có chỗ ở nội trú.

Đối với học viên lần đầu tiên học tiếng Hàn chương trình giao tiếp cấp tốc, giáo viên sẽ giới thiệu khái quát về tiếng Hàn, phong tục, tập quán người Hàn để người học dễ hiểu hơn trong quá trình học, sau đó giáo viên sẽ dạy trực tiếp vào các mẫu câu, chủ đề giao tiếp.

Như vậy chỉ sau khóa học 4 tháng học viên đã có thể giao tiếp căn bản với người Hàn để phục vụ việc đi du lịch, du học hay nhập cư tại Hàn Quốc.

Đối với học viên muốn luyện chương trình Topik cấp tốc, giáo viên sẽ ôn lại hệ thống kiến thức chương trình luyện Topik, rồi cho học viên thực tập và làm các bài thi Topik tiếng Hàn của những năm trước. Luyện thi tiếng Hàn cấp tốc đòi hỏi phương pháp giảng dạy cô đọng, súc tính mà hiệu quả để kịp thời gian cho học viên.

Ghi chú: Chi tiết lịch tổng khai giảng các khóa học tiếng Hàn gần nhất vui lòng truy cập: LỊCH KHAI GIẢNG.

luyen tieng han cap toc saigon vina

Hình thức dạy: Học viên có thể học theo lớp từ 8 - 15 người tại trung tâm, học theo nhóm hoặc theo học lớp kèm tại nhà - Giáo viên sẽ đến dạy tận nơi cho học viên.

Truy cập mục "Liên hệ" để biết chi tiết địa chỉ đăng ký khóa học.

Hoặc liên hệ: 0902.516.288 (Thầy Tuấn - Cô Mai) để được tư vấn luyện tiếng Hàn cấp tốc tại SaiGon Vina.

Nguồn: http://saigonvina.edu.vn