Home » Tiếng Pháp giao tiếp SaiGon Vina
Today: 16-12-2018 17:43:54

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Tiếng Pháp giao tiếp SaiGon Vina

(Ngày đăng: 11-05-2018 11:00:06)
           
Khóa học tiếng Pháp giao tiếp SaiGon Vina tập trung tình huống giao tiếp thực tế trong cuộc sống hàng ngày,trong công việc. Luyện giao tiếp tiếng Pháp uy tín tại TP. HCM.

Khả năng giao tiếp là phần quan trọng nhất đối với người học tiếng Pháp, nếu chúng ta học ngữ pháp, viết luận, thậm chí cả phát âm tốt nhưng giao tiếp không hiệu quả thì việc học coi như thất bại.

Trung tâm tiếng Pháp SaiGon Vina chuyên luyện tiếng Pháp giao tiếp với những đặc điểm sau:

Thông báo: Tổng khai giảng các khóa học tiếng Pháp, học phí 1.260.000đ/tháng, khóa học 3 tháng, ca: Sáng, Chiều, Tối.

tieng phap giao tiep saigon vina

1. Nội dung học tiếng Pháp giao tiếp:

Học đúng trọng tâm, những kiến thức học được phải dùng được trong thực tế vì vậy chúng tôi tập trung vào những tình huống:

Giao tiếp tiếng Pháp với tình huống thường xẩy ra trong đời sống hàng ngày, mẫu câu giao tiếp căn bản, thành ngữ thường dùng, kèm vào đó là một số ngôn ngữ học thuật về lĩnh vực kinh tế và kỹ thuật. Chương trình học được biên soạn kỹ cho các chủ đề chuyên về giao tiếp.

2. Phương pháp giảng dạy:

Việc thực hành giao tiếp tiếng Pháp đóng vai trò quyết định đến sự thành công. Những tình huống, mẫu câu giao tiếp học viên được thực tập đi thực tập lại một cách thuần thục bởi sự hướng dẫn của giáo viên.

Điều này tưởng chừng như đơn giản nhưng thực tế lại vô cùng hiệu quả. Người học đóng vai trò trọng tâm, còn giáo viên chỉ đóng vai trò hướng dẫn và là điểm tựa để cho học viên thực tập.

Điều quan trọng nữa là giáo viên làm cho học viên cảm thấy yêu thích học tiếng Pháp bằng cách trong mỗi tình huống, giáo viên đều lấy những ví dụ sinh động, sáng tạo.

3. Giáo viên tiếng Pháp chuyên luyện giao tiếp:

Giáo viên người Việt & giáo viên người Pháp từ 30 tuổi trở lên, tất cả đều có kinh nghiệm ít nhất 6 năm, bằng cử nhân chuyên ngành và chứng chỉ giảng dạy quốc tế. Giáo viên người Việt đã sống và làm việc tại Pháp ít nhất 4 năm. Đội ngũ giáo viên nhiệt tình, vui vẻ, sáng tạo trong mỗi tình huống giảng dạy.

Hình thức đăng ký học: 

1. Học viên đến trung tâm để được tư vấn và đăng ký học, trường hợp ở xa trung tâm cử giáo viên tiếng Pháp chuyên luyện giao tiếp kèm tận nơi.

2. Trung tâm cử giáo viên đến giảng dạy theo thời gian và địa điểm của học viên (để đảm bảo trung tâm gửi kèm theo hồ sơ của giáo viên).

3. Trung tâm quản lý về thời gian, chương trình dạy của giáo viên trong suốt thời gian khóa học.

Ghi chú: Trường hợp giáo viên chưa phù hợp, trung tâm sẽ đổi giáo viên khác theo đúng nhu cầu của học viên.


Đăng ký học tại các cơ sở ở TP.HCM → Chi tiết

Hoặc liên hệ: 0902 516 288 để biết thêm thông tin về các khóa học tiếng Pháp giao tiếp SaiGon Vina.

Nguồn: http://saigonvina.edu.vn