Home » Học tiếng Nhật SaiGon Vina
Today: 16-12-2018 18:11:50

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Học tiếng Nhật SaiGon Vina

(Ngày đăng: 16-08-2018 10:56:31)
           
Học tiếng Nhật tại trung tâm Nhật ngữ SaiGon Vina. Khóa học tiếng Nhật cấp tốc, giao tiếp, luyện thi N2, N3, N4, N5. Học tiếng Nhật xuất khẩu lao động.

Học tiếng Nhật tại trung tâm tiếng Nhật SaiGon Vina giúp các bạn lần đầu tiên học tiếng Nhật hoặc các bạn đã biết tiếng Nhật trau dồi kiến thức tiếng Nhật một cách nhanh chóng và giao tiếp tiếng Nhật tự tin.

Hiện nay, Nhật Bản là nhà đầu tư lớn nhất vào Việt Nam và doanh nghiệp Nhật ngày càng đến Việt Nam để mở rộng nhà máy, phục vụ cho việc kinh doanh.

Điều này khiến nhu cầu học tiếng Nhật trở lên cấp bách. Trung tâm thường xuyên khai giảng các khóa học tiếng Nhật từ vỡ lòng đến nâng cao, tiếng Nhật xuất khẩu lao động.

Ghi chú: Học phí chỉ với 550.000đ/tháng tại cơ sở Đồng Nai, 650.000đ/tháng tại cơ sở TP. HCM, Bình Dương, Vũng Tàu.

hoc tieng nhat saigon vina

Học tiếng Nhật đòi hỏi người học phải kiên trì và có quyết tâm cao, bởi đối với người Việt thì tiếng Nhật và tiếng Việt không cùng bảng chữ cái nên việc học tiếng Nhật lúc đầu sẽ gặp một số khó khăn.

Nhưng khi các bạn đã biết căn bản về bảng chữ cái, cách đọc thì việc học tiếng Nhật trở lên đơn giản hơn nhiều. Phát âm trong tiếng Nhật khá đơn giản, vì vậy bạn chỉ cần tập trung học từ vựng và ngữ pháp kèm theo luyện nói là đủ giao tiếp tiếng Nhật tự tin.

Bảng chữ cái tiếng Nhật:

Học chữ là bước đầu tiên trong quá trình học tiếng Nhật, nếu phần chữ viết không vững thì bạn không thể tiến xa hơn trong quá trình học tiếng Nhật.

Có 3 loại chữ viết được sử dụng song song trong tiếng Nhật là Hiragana, Katakana và Kanji, ngoài ra trong một số trường hợp chữ Romanji (alphabet) cũng được sử dụng. 

Để bắt đầu, chúng ta sẽ học bảng chữ cái tiếng Nhật HIRAGANA. Khi học chữ, các bạn cần học nhớ mặt chữ trước, sau đó mới học viết và cuối cùng là ghép chữ thành từ để đọc, học chắc từng bước, bạn sẽ nhớ rất nhanh và nhớ kỹ chứ không phải như học vẹt, học trước quên sau.

► Để biết thời gian khai giảng khóa học gần nhất vui lòng truy cập: LỊCH KHAI GIẢNG.

Học phí tại trung tâm: Tham khảo. Học phí dạy kèm: Tham khảo.

Truy cập mục "Liên hệ" để biết chi tiết địa chỉ đăng ký khóa học.

Hoặc liên hệ: 0902.516.288 (Thầy Tuấn - Cô Mai) để được tư vấn các khoá học tiếng Nhật phù hợp.

Nguồn: http://saigonvina.edu.vn