Home » Giáo viên tiếng Hoa SaiGon Vina
Today: 16-12-2018 17:20:46

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Giáo viên tiếng Hoa SaiGon Vina

(Ngày đăng: 16-08-2018 11:00:24)
           
Thông tin về bằng cấp, chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm của giáo viên tiếng Hoa tại Ngoại Ngữ SaiGon Vina.

Bạn cần học tiếng Hoa để đi làm, du học, du lịch, xuất khẩu lao động? SaiGon Vina với đội ngũ giáo viên tiếng Hoa 100%  có bằng sư phạm quốc tế, đã tu nghiệp nhiều năm tại Trung Quốc, dày dặn kinh nghiệm với phương pháp giảng dạy bám sát nhu cầu thực tiễn sẽ giúp học viên đạt kết quả hơn mong đợi.

Là trung tâm có mức học phí rẻ nhất  Biên Hòa là 550.000đ/tháng, tại TP.HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa - Vũng Tàu chỉ với 650.000đ/tháng – mức học phí chưa bằng 1/3 so với các trung tâm khác nhưng học viên được tiếp đón và cung cấp mọi dịch vụ tốt nhất tại SaiGon Vina. 

giao vien tieng Hoa saigon vina

Khóa học đa dạng, phong phú từ sơ cấp đến nâng cao, luyện thi chứng chỉ HSK, ngoài ra trung tâm còn thường xuyên khai giảng các lớp tiếng Hoa giao tiếp, nghe nói cấp tốc dành cho những người không có nhiều thời gian theo học nhóm, lớp tại trường.

Đội ngũ giáo viên tiếng Hoa tại SaiGon Vina người Việt, người Hoa giàu kinh nghiệm, được tuyển chọn kỹ lưỡng cũng như đều có bằng Cử nhân, Thạc sỹ chuyên ngành ngôn ngữ tiếng Hoa.

 Không những vậy các thầy cô còn có kiến thức sâu rộng về văn hóa, lịch sử, đất nước, con nguời Trung Quốc – đây là điều cực kỳ quan trọng trong việc truyền tải kiến thức tiếng Hoa chuẩn cho từng đối tượng người học. 

Ví dụ: bạn cần học tiếng Quan Thoại – ngôn ngữ chính thống của Trung Quốc thì giọng điệu ra sao, nhiều từ địa phương phát âm như thế nào, hay bạn muốn học tiếng Hoa Quảng Đông thì có gì khác biệt so với rất nhiều ngôn ngữ khác đang được sử dụng tại mỗi vùng miền ở Trung Quốc như Triều Châu, Phúc Kiến, Đài Loan, Hồng Kông…chính điều này góp phần lớn vào sự thành công trong việc giảng dạy tiếng Trung và thu hút được số lượng lớn học viên theo học tại trường.

Học và làm quen với một ngoại ngữ mới cần nhất là sự chăm chỉ luyện tập và thực hành hàng ngày thì mới có thể phát triển nhanh khả năng nghe, nói một cách chính xác, tự nhiên.

Giáo viên SaiGon Vina với những phương giáp giảng dạy đơn giản, dễ hiểu, luôn tạo điều kiện tối đa để học viên được tương tác với nhau, với giáo viên thật nhiều giúp học viên dễ nhớ từ vựng và tạo thói quen không ngại nói tiếng Hoa. Nói nhiều giáo viên mới có thể biết được yếu điểm từng học viên sau đó kiên trì sửa sai, đồng thời giải thích rõ những kiến thức chưa nắm vững, vì vậy học viên sẽ cảm nhận rõ rệt sự tiến bộ qua mỗi buổi học.

Hình thức đào tạo: học tập trung theo nhóm, lớp tại trung tâm, dạy kèm tận nơi cho cá nhân, công ty, doanh nghiệp có nhu cầu. 

Ngoài chương trình học đa dạng, đội ngũ giáo viên chất lượng, phương pháp giảng dạy khác biệt là những đặc điểm nổi trội thì SaiGon Vina còn đầu tư nhiều vào việc thiết kế không gian lớp phù hợp với từng bài, trang thiết bị hiện đại, dụng cụ đầy đủ giúp việc học tiếng Hoa của học viên đạt kết quả tốt nhất.

Đặc biệt, học viên được giới thiệu công việc phù hợp với khả năng sau khóa học tại trường.

Trung tâm nằm ở vị trí rất thuận tiện cho các bạn đi học bằng xe bus, chỗ để xe miễn phí, hỗ trợ nhà trọ giá rẻ cho học viên ở xa.

Truy cập mục "Liên hệ" để biết chi tiết địa chỉ đăng ký khóa học.

Hoặc liên hệ theo số Holine 0902 516 288 (Thầy Tuấn - Cô Mai). để được tư vấn thêm thông tin về Giáo viên tiếng Hoa SaiGon Vina.

Nguồn: http://saigonvina.edu.vn