Home » Luyện thi chứng chỉ TESOL
Today: 16-12-2018 17:15:08

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Luyện thi chứng chỉ TESOL

(Ngày đăng: 16-08-2018 11:00:49)
           
Giáo viên nhiều kinh nghiệm luyện thi chứng chỉ TESOL cho cá nhân và tổ chức có nhu cầu. Chương trình giảng dạy sát với thực tế kỳ thi, giúp học viên đạt hiệu quả cao.

Trung tâm tiếng Anh SaiGon Vina là đơn vị thường xuyên tổ chức các khóa luyện thi chứng chỉ TESOL chất lượng cao. Giáo viên nhiều kinh nghiệm luyện thi giúp học viên đạt kết quả cao trong kỳ thi chứng chỉ TESOL.

Ghi chú: Học phí chỉ với 550.000đ/tháng tại cơ sở Đồng Nai, 650.000đ/tháng tại cơ sở TP. HCM, Bình Dương, Vũng Tàu.

Đây là chứng chỉ có ý nghĩa rất lớn đối với nhà tuyển dụng hoặc làm giáo viên tại các trung tâm. Nếu bạn đã có lượng kiến thức tiếng Anh khá thì hãy tham gia khóa học luyện thi chứng chỉ TOESOL để thăng tiến trong sự nghiệp của mình.

TESOL (Teaching English to Speakers of Other Languages) là chứng chỉ quốc tế về phương pháp giảng dạy tiếng Anh dành cho giáo viên giảng dạy Anh ngữ tại những quốc gia sử dụng tiếng Anh như một ngoại ngữ.

luyen thi chung chi tesol

Vì sao lựa chọn TESOL?

Hiện tượng khá phổ biến ở Việt Nam đó là người học tiếng Anh sử dụng nhiều thời gian và công sức để học tiếng Anh nhưng hiệu quả sử dụng lại rất hạn chế. Vậy nguyên nhân là gì?

Có nhiều nguyên nhân gồm cả khách quan và chủ quan, tuy nhiên có một nguyên nhân cơ bản và xuyên suốt đối với hầu hết các học viên, đó là phương pháp giảng dạy của giáo viên tiếng Anh còn quá truyền thống và bị động, dẫn đến việc học viên học được nhiều mà không sử dụng được bao nhiêu.

Hiện nay, số lượng giáo viên giảng dạy tiếng Anh ở Việt Nam là rất lớn (gồm cả chính quy và không chính quy). Tuy nhiên trong số đó, rất ít giáo viên có phương pháp và kỹ năng sư phạm thực sự chuyên nghiệp, hiện đại và chuẩn mực đáp ứng được nhu cầu và mục tiêu sử dụng của người học.

Trên thế giới cũng như ở Việt Nam đã có nhiều chương trình đào tạo, định hướng phương pháp sư phạm cho đội ngũ giáo viên giảng dạy tiếng Anh, và TESOL là chương trình uy tín và được đánh giá cao nhất vì những lí do sau:

- TESOL cung cấp cho người học những phương pháp sư phạm tiên tiến mang tính ứng dụng và thực hành cao mà không thiên về tính học thuật như một số chương trình đào tạo giáo viên khác.

Với các khóa đào tạo TESOL, giáo viên sẽ được chuẩn bị và định hướng về các tình huống lớp học cũng như cách thức tổ chức lớp linh hoạt với sự đan xen và lồng ghép các hoạt động ứng dụng ngôn ngữ trong chính bài giảng, giúp học viên năng động và hứng khởi để tiếp nhận bài giảng trên lớp cũng như dễ dàng ứng dụng các tình huống đã thực hành vào môi trường giao tiếp thực tế

- TESOL là chứng chỉ nghề dành cho giáo viên được công nhận và sử dụng rộng rãi trên 80 quốc gia và được chấp nhận bởi hơn 1000 trường học, trung tâm ngoại ngữ trên toàn thế giới. Vì vậy với việc tham gia khóa đào tạo chuyên nghiệp và đạt chứng chỉ TESOL, học viên có thể tìm kiếm được các cơ hội việc làm tốt nhất ở bất cứ quốc gia nào trên thế giới.

- Tại Việt Nam, chứng chỉ TESOL đã trở thành yêu cầu đối với giáo viên (cả giáo viên Việt Nam và giáo viên bản ngữ) dạy tiếng Anh tại những tổ chức đào tạo chuyên nghiệp, nhằm đảm bảo giáo viên có kỹ năng và phương pháp giảng dạy tiên tiến, hiệu quả theo chuẩn mực quốc tế.

Học TESOL ở đâu?

Học viện Giáo dục Úc (Australasian Training Academy - ATA) có trụ sở tại Brisbane, Australia là tổ chức hàng đầu về các chương trình đào tạo TESOL trên thế giới. Ngoài ra, bạn có thể đăng ký học tại trung tâm Anh ngữ SaiGon Vina.

1. Khóa đào tạo TESOL căn bản quốc tế (International Recognized TESOL course).

Là khóa học căn bản dành cho các giáo viên tiếng Anh, sinh viên ngoại ngữ có nguyện vọng trở thành giáo viên tiếng Anh chuyên nghiệp được công nhận theo tiêu chuẩn TESOL quốc tế.

2. Chương trình đào tạo giáo viên TESOL hệ 3 năm (TESOL Diploma).

Là chương trình đào tạo chuyên sâu dành cho những học viên có ít hoặc hoàn toàn không có kinh nghiệm về giảng dạy tiếng Anh.

Đây là 2 trong số nhiều chương trình đào tạo uy tín của ATA nhằm đáp ứng đa dạng nhu cầu và trình độ của học viên tại Việt Nam, từ những giáo viên đã nhiều năm kinh nghiệm đến những người mới vào nghề hoặc thậm chí những người chưa từng dạy tiếng Anh có nhu cầu được đào tạo để trở thành những giáo viên dạy tiếng Anh theo chuẩn mực quốc tế.

Học phí dạy kèm: Tham khảo.

Truy cập mục "Liên hệ" để biết chi tiết địa chỉ đăng ký khóa học.

Liên hệ0902.516.288 (Thầy Tuấn - Cô Mai) để được tư vấn luyện thi chứng chỉ TESOL.

Nguồn: http://saigonvina.edu.vn