Home » Giáo viên tiếng Đức - Nga SaiGon Vina
Today: 16-12-2018 18:25:52

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Giáo viên tiếng Đức - Nga SaiGon Vina

(Ngày đăng: 11-05-2018 11:07:00)
           
Đội ngũ giáo viên tiếng Đức, tiếng Nga tại trung tâm ngoại ngữ SaiGon Vina yêu nghề, tận tâm trong công việc cùng phương pháp giảng dạy mới, sáng tạo.

SaiGon Vina được đánh giá là một trong những cơ sở đào tạo tiếng Đức - Nga uy tín nhất TP. HCM.

Yếu tố quyết định chính là đội ngũ giáo viên tiếng Đức - Nga của trường.Giáo viên giỏi chuyên môn, yêu nghề, tận tâm trong công việc cùng phương pháp giảng dạy mới, sáng tạo, truyền cảm hứng để học viên tiếp thu kiến thức hiệu quả nhất.

giao vien tieng duc - nga saigon vina

Ưu điểm của giáo viên tiếng Đức - Nga SaiGon Vina:

Về chuyên môn: Theo học viên chia sẻ, thầy cô có trình độ chuyên môn giỏi, không những vậy còn am hiểu về đất nước và con người Đức - Nga, nhờ vậy học viên không chỉ được truyền đạt kiến thức ngôn ngữ mà còn được chia sẻ những thông tin bổ ích về nước bạn.

Về phương pháp giảng dạy: Giáo viên tiếng Đức - Nga của trường đều được đào tạo đồng bộ phương pháp giảng dạy mới - Dạy ngôn ngữ bằng hình ảnh, video, giúp học viên học từ vựng nhanh và nhớ lâu, áp dụng được vào các tình huống thực tế. Mỗi giáo viên có sự sáng tạo trong cách truyền đạt để bài giảng hấp dẫn, lôi cuốn, tạo không khí thoải mái cho lớp học.

Ngoài ra, giáo viên tiếng Đức - Nga trường SaiGon Vina rất yêu nghề, tận tâm trong công việc, gần gũi với học viên, giải đáp mọi thắc mắc để học viên nắm chắc kiến thức.

Đăng ký học tại các cơ sở ở TP.HCM → Chi tiết

Hoặc liên hệ: 0902 516 288 để biết thêm thông tin về giáo viên tiếng Đức - Nga trường SaiGon Vina.

Nguồn: http://saigonvina.edu.vn