Home » TOEIC SGV Quận 5
Today: 28-03-2024 19:04:27

TOEIC SGV Quận 5

(Ngày đăng: 25-02-2022 20:38:30)

Trung tâm SGV quận 5 thường xuyên khai giảng lớp Toeic cho sinh viên, người đi làm ở quận 5, HCM, học phí 750.000đ 1 tháng, Pre Toeic, Toeic Foundation, Toeic 450, 550, 650.

Trung tâm tiếng Anh SGV, là cơ sở dạy tiếng Anh Toeic chất lượng ở quận 5, TP. HCM, thường xuyên khai giảng lớp Toeic cho sinh viên, người đi làm, lớp Pre Toeic, Toeic Foundation, Toeic 450, 550, 650, học phí rẻ, đăng ký xếp lớp => Lịch khai giảng, học phí

Giáo viên người Việt và người Anh, Úc, Mỹ, Philipin tại SGV quận 5 có kinh nghiệm 8 năm, bằng cử nhân, chứng chỉ giảng dạy quốc tế, giáo viên thường xuyên trao đổi về những khó khăn khi học tiếng Anh, giúp học viên đạt kết quả tốt trong các kỳ thi tiếng Anh.

Chương trình học tiếng Anh Toeic đa dạng: Pre Toeic, Toeic Foundation củng cố kiến thức nền tảng về từ vựng và ngữ pháp để học viên dễ dàng hơn khi bước vào quá trình luyện thi TOEIC 450, TOEIC 550, TOEIC 650.

Ngoài ra, còn có chương trình học từ cơ bản đến nâng cao, tiếng Anh giao tiếp tổng quát - Smart Choice, tiếng Anh cho người đi làm - Business Result, luyện thi Toeic, Toefl iBt và IELTS, tiếng Anh trẻ em, tiếng Anh cho người lớn, tiếng Anh marketing.

SGV, TOEIC Sài Gòn Vina Quận 5

Phương pháp dạy tiếng Anh SGV quận 5, sáng tạo, sử dụng hình ảnh tới 70% để học viên ghi nhớ từ vựng tốt hơn, khuyến khích học viên chủ động phát biểu, phản xạ nhanh, tự tin trong giao tiếp tiếng Anh.

Lớp từ 8 - 12 học viên, học trong vòng 2,5 tháng, tuần 3 buổi, 1,5 giờ 1 buổi, ca sáng, chiều, tối. Trung tâm còn có lớp học kèm riêng hoặc lớp học nhóm, học tại trung tâm, tại nhà, thời gian linh hoạt theo yêu cầu.

Học phí tiếng Anh rẻ: Lớp tập trung tại trường học phí 750.000đ 1 tháng, học kèm tại trung tâm hoặc tại nhà học phí 155.000đ 1 giờ cho trình độ căn bản. Trường còn nhận dạy tiếng Việt cho người nước ngoài tại công ty, doanh nghiệp.

Trung tâm Anh ngữ SGV đầu tư cơ sở vật chất và trang thiết bị chuẩn quốc tế, phòng học máy lạnh, hệ thống nghe hiện đại, hỗ trợ việc học tiếng Anh hiệu quả.

Trung tâm tiếng Anh quận 5 thuộc hệ thống ngoại ngữ SGV là hệ thống dạy tiếng Anh được đánh giá là nơi học tiếng Anh hiệu quả, học phí rẻ với số lượng học viên học lớn nhất tại TP. Hồ Chí Minh, Biên Hoà.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM

Liên hệ: 0902 516 288 thầy Tuấn, cô Mai để được tư vấn khóa học TOEIC SGV Quận 5.