Home » Luyện thi HSK 2, HSK 3, HSK 4, HSK 5 tại SGV Thủ Dầu Một
Today: 25-04-2024 22:44:13

Luyện thi HSK 2, HSK 3, HSK 4, HSK 5 tại SGV Thủ Dầu Một

(Ngày đăng: 30-08-2022 11:34:08)

Khai giảng lớp luyện thi chứng chỉ HSK các cấp độ tại trung tâm SGV cơ sở Thủ Dầu Một, Bình Dương, GV kinh nghiệm trên 8 năm, học buổi tối, ban ngày, đăng ký và học tại trung tâm.

Ngoại ngữ SGV Thủ Dầu Một, Bình Dương thông báo khai giảng khoá học tiếng Trung ban ngày, buổi chiều, buổi tối, lớp luyện thi chứng chỉ HSK các cấp độ, giáo viên Việt, người gốc Hoa kinh nghiệm trên 8 năm luyện HSK 2, HSK 3, HSK 4, HSK 5, học phí rẻ, đăng ký xếp lớp ngay.

Khóa luyện thi HSK 2, HSK 3, HSK 4, HSK 5 tại SGV Thủ Dầu Một tập trung cho học viên => Lịch khai giảng, học phí

+ Tìm hiểu, phân tích cấu trúc bài thi HSK từng cấp, từ đó hiểu và làm quen được cấu trúc đề thi, phân tích những điểm khó, lỗi sai thường gặp, cách làm bài hiệu quả.

+ Luyện chuyên sâu từng kĩ năng nghe - đọc - viết - ngữ pháp theo chuyên đề, thực hành ngay sau mỗi bài học với đáp án chi tiết đi kèm.

SGV, Luyện thi HSK 2, HSK 3, HSK 4, HSK 5 tại Sài Gòn Vina Thủ Dầu Một.

+ Phản xạ nhanh khi thi, tạo nền tảng vững chắc để tự tin làm bài thi HSK nhanh và dễ dàng.

Trung tâm luyện thi HSK SGV Thủ Dầu Một, Bình Dương có đội ngũ giáo viên tiếng Trung người Việt, gốc Hoa có trên 8 năm kinh nghiệm giảng dạy, có bằng cử nhân, bằng sư phạm, chứng chỉ tiếng Trung.

Phương pháp giảng dạy tiếng Trung, dẫn dắt học sinh sử dụng những từ mới học được trong quá trình học, mở rộng từ ngữ và biểu đạt thành đoạn văn, hình thành phản xạ nói cho học viên.

Học với giáo trình mới nhất hiện nay của Đại học Bắc Kinh, Trung Quốc, ngoài ra giáo viên hướng dẫn tham khảo nhiều bộ đề luyện thi HSK sơ cấp đến trung cấp giúp cho học viên tăng cường luyện thêm tại nhà.

Trường nhận dạy tận nơi cho cá nhân, tổ chức, công ty, doanh nghiệp với mức học phí rẻ, đăng ký xếp giáo viên ngay.

Học phí học tiếng Trung ở Sài Gòn Vina Bình Dương: Lớp học tập trung từ 8 - 12 người là 750.000đ 1 tháng cho 1 học viên, lớp tuần 3 buổi, 1,5 giờ 1 buổi. Ca học buổi tối hoặc ban ngày, có lớp thứ 2, 4, 6 hoặc thứ 3, 5, 7, lớp cuối tuần thứ 7 và chủ nhật.

Học kèm riêng 1 - 1 với

giáo viên là 155.000đ 1 giờ, học theo nhóm là 75.000đ 1 người cho mỗi giờ.

Trường nhận dạy tận nơi cho cá nhân, tổ chức, công ty, doanh nghiệp với mức học phí rẻ, đăng ký xếp giáo viên ngay.

Trung ngữ SGV Thủ Dầu Một, Bình Dương được đầu tư cơ sở vật chất chuẩn quốc tế, phòng học máy lạnh, thoáng mát, sạch sẽ, có chỗ ngồi thoải mái.

Trung tâm tiếng Trung SGV Thủ Dầu Một, thuộc hệ thống có lượng học viên theo học nhiều nhất tại TP. HCM, Bình Dương, Đồng nai, Vũng Tàu, Đà Nẵng với gần 30 cơ sở dạy tiếng Trung uy tín.

♦ Tại Tp. Hồ Chí Minh:

+ Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Quận Bình Thạnh, Tp. HCM

+ Trụ Sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh

♦ Tại Bình Dương:

Liên hệ: 0707074807 gặp thầy Tuấn, cô mai để biết thông tin luyện thi HSK 2, HSK 3, HSK 4, HSK 5 tại SGV Thủ Dầu Một.