Home » SGV nơi dạy tiếng Trung cho người đi làm Thủ Dầu Một
Today: 23-04-2024 22:57:23

SGV nơi dạy tiếng Trung cho người đi làm Thủ Dầu Một

(Ngày đăng: 30-08-2022 11:30:14)

Địa điểm dạy tiếng Trung cho người đi làm uy tín, giáo viên giỏi, mở lớp thường xuyên là trung tâm tiếng Trung SGV ở Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Hiện nay SGV Thủ Dầu Một là địa điểm dạy tiếng Trung - tiếng Hoa cho người đi làm uy tín nhất Bình Dương. Trung tâm mở lớp tiếng Trung hàng ngày, học phí rẻ, giáo viên giỏi, đăng ký xếp lớp ngay => Lịch khai giảng, học phí

Giáo viên SGV có trên 10 năm kinh nghiệm dạy tiếng Trung, số lượng học viên là người đi làm đông nhất, tỉ lệ thi chứng chỉ HSK đạt cấp 4, 5, 6 cao nhất thành phố Thủ Dầu Một.

Đội ngũ giáo viên dạy tiếng Trung tại SGV Thủ Dầu Một được chọn lọc kỹ lưỡng, 100% có bằng Cử nhân, Thạc sỹ chuyên ngành tiếng Trung tại Đại học Bắc Kinh, Trung Quốc, chứng chỉ HSK, chứng chỉ sư phạm quốc tế.

Giáo viên trên 8 năm kinh nghiệm giảng dạy. Giảng viên người Việt, gốc Hoa vui vẻ, nhiệt tình, tận tâm, yêu nghề, dạy theo mong muốn và mục đích của người học.

Trung ngữ SGV là một trung tâm uy tín hàng đầu tại TP. HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Đà Nẵng:

+ Học dễ hiểu và nhớ lâu theo phương pháp được cập nhật mới nhất.

+ Tạo nền tảng vững chắc cho học viên mới bắt đầu học tiếng Trung.

+ Lấy lại căn bản cho học viên yếu kém.

+ Nâng cao kiến thức cho học viên khá giỏi.

SGV, Sài Gòn Vina nơi dạy tiếng Trung cho người đi làm Thủ Dầu Một.

+ Luyện thi đại học môn tiếng Trung, giúp học sinh có đủ khả năng vào các trường tốp đầu.

+ Trung tâm SGV luôn đặt chữ tín lên hàng đầu, chúng tôi cam kết chất lượng và đảm bảo đầu ra.

+ Dạy đúng giờ, đủ tiết, chất lượng, lớp học ít người (8 -12 học viên).

SGV Thủ Dầu Một thường xuyên mở các lớp tiếng Trung cho người đi làm, học sinh, sinh viên, chương trình tiếng Trung du lịch, định cư, và luyện thi chứng chỉ HSK

Khóa học khai giảng hàng tuần, học trong 3 tháng, tuần 3 buổi, 1,5 giờ 1 buổi, ca sáng, chiều, tối, học phí 750.000đ 1 tháng.

Học kèm riêng 1 - 1 với giáo viên là 135.000đ 1 giờ, học theo nhóm là 75.000đ 1 người cho mỗi giờ.

Hệ thống trung tâm tiếng Trung SGV Thủ Dầu Một có cơ sở vật chất hiện đại, 100% phòng máy lạnh, diện tích từ 25 - 30 m2 cho 12 học viên, bảng từ, thiết kế chuyên nghiệp và đồng bộ, có khu ngồi học bài khi tới sớm, chỗ để xe rộng, miễn phí, an toàn.

♦ Tại Tp. Hồ Chí Minh

+ Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Quận Bình Thạnh, Tp. HCM

+ Trụ Sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh

♦ Tại Bình Dương:

Hoặc liên hệ: 0707074807 gặp thầy Tuấn, cô Mai để tìm hiểu khóa học SGV nơi dạy tiếng Trung cho người đi làm Thủ Dầu Một.