Home » Khóa học tiếng Nhật SaiGon Vina
Today: 16-11-2018 18:40:08

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Khóa học tiếng Nhật SaiGon Vina

(Ngày đăng: 16-08-2018 11:02:20)
           
Tham khảo các khóa học tiếng Nhật tại trung tâm tiếng Nhật SaiGon Vina. Khóa học tiếng Nhật sơ cấp, giao tiếp, luyện thi N3, N4, N5.

Cùng với tiếng Anh, tiếng Nhật là một trong những ngoại ngữ ngày càng phổ biến tại Việt Nam và các nước trên thế giới.

Các bạn sẽ có được lợi thế nhất định khi biết và sử dụng được thứ tiếng này một cách thành thạo. 

khoa hoc tieng nhat saigon vina

Thấu hiểu nhu cầu bức thiết đó, trong nhiều năm qua, Trung tâm tiếng Nhật SaiGon Vina đã nghiên cứu và đúc kết ra những phương pháp học tiếng Nhật một cách hiệu quả. Từ đó, chúng tôi đã tổ chức những khóa học tiếng Nhật nhằm mang lại thành công nhanh chóng cho các học viên trên toàn quốc, đặc biệt là tại TP. HCM và các tỉnh thành phía nam như Vũng Tàu, Bình Dương, Đồng Nai.

Ghi chú: Học phí chỉ từ 550.000đ/tháng tại cơ sở Đồng Nai, 650.000đ/tháng tại cơ sở TP. HCM, Bình Dương, Vũng Tàu.

Với đội ngũ giáo viên nhiều năm kinh nghiệm trong đào tạo tiếng Nhật, cùng phương pháp dạy tối ưu, chúng tôi cam kết mang lại cho học viên những giờ học chất lượng nhất.

Các khóa hoc tiếng Nhật được tổ chức hàng tuần, thời gian linh động, phù hợp với tất cả mọi người. Do đó, khi đến với SaiGon Vina, bạn không cần phải lo lắng về việc không thể sắp xếp lịch để đến lớp.

Bên cạnh đó, trung tâm còn cung cấp giáo viên dạy kèm tại nhà cho học viên không có điều kiện đến trung tâm để tham gia các lớp học. Các bạn có thể lựa chọn học cá nhân hay học nhóm, có thể yêu cầu chọn giáo viên phù hợp với bạn về độ tuổi, giới tính cũng như trình độ, mang đến những tiết học tiếng Nhật thoải mái và đạt hiệu quả cao.

Sau đây là các khóa học tiếng Nhật mà trung tâm đang tổ chức, mỗi khóa học tiếng Nhật có những ưu thế riêng được thiết kế phù hợp với nhu cầu và khả năng của từng học viên. Vì vậy, bạn hãy tìm hiều thật kỹ khóa học phù hợp cho mình hoặc liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

khoa hoc tieng nhat saigon vina

1. Khóa học tiếng Nhật sơ cấp.

Lớp học giới thiệu về văn hóa, con người Nhật, luyện viết chữ Kana, Kanji, Hira, các mẫu câu giao tiếp tiếng Nhật cơ bản nhất. Khóa học này thực sự cần thiết cho các bạn mới bắt đầu học tiếng Nhật, là cơ sở để các bạn có thể dễ dàng tiếp thu những kiến thức quan trọng sau này.

2. Khóa học tiếng Nhật giao tiếp.

Nếu các bạn đã học qua các khóa học tiếng Nhật sơ cấp, hoặc tự tin rằng mình đã nắm chắc được tiếng Nhật cơ bản, thì đây là khóa học mà các bạn nên chọn để nâng cao trình độ tiếng Nhật của mình. Với phương pháp chủ yếu là luyện tập phản xạ, tập trung vào các tình huống giao tiếp thực tiễn trong cuộc sống. Sau khóa học, các bạn hoàn toàn tự tin giao tiếp với người Nhật.

3. Khóa học tiếng Nhật luyện thi N3, N4, N5.

Giúp học viên hiểu sâu sắc về kỳ thi N3, N4, N5. Giáo viên luyện bám sát chương trình, mang đến cho học viên những kiến thức cần thiết cho kỳ thi N3, N4,N5. Đặc biệt là trung tâm thường xuyên tổ chức các kỳ thi thử để học viên có kinh nghiệm trong kỳ thi chính thức và đánh giá chính xác khả năng làm bài thi, từ đó xác định thời điểm tham gia thi chính thức cho phù hợp.

4. Khóa tiếng Nhật cho người bán hàng.

Nếu bạn đã, đang hoặc sẽ trở thành một nhân viên bán hàng với khách hàng là người Nhật, thì đừng nên bỏ qua khóa học này. Khóa học giúp học viên hiểu rõ tâm lý cũng như thị hiếu của khách hàng người Nhật, luyện những câu giao tiếp căn bản trong giao tiếp và giới thiệu sản phẩm với khách hàng, cách để tạo ấn tượng tốt với khách hàng.

5. Khóa văn phạm tiếng Nhật.

Văn phạm là thứ không thể thiếu khi bạn học ngoại ngữ nói chung và tiếng Nhật nói riêng, nó đặc biệt cần thiết khi bạn viết các văn bản bằng tiếng Nhật trong công việc. Ngoài ra, văn phạm tiếng Nhật là thứ không thể thiếu để các bạn đạt được số điểm mong muốn trong các kỳ thi tiếng Nhật.

Khóa học văn phạm tiếng Nhật giúp các bạn hiểu rõ và sử dụng các điểm ngữ pháp một cách thống nhất và khoa học, hiểu rõ các điểm ngữ pháp trong văn nói và văn viết. Phương pháp dạy trực quan, giúp các bạn nắm bắt nhanh nhất tất cả các điều trên mà không hề gây bất kỳ áp lực nào trong lúc học.

 Để biết thời gian khai giảng khóa học gần nhất vui lòng truy cập: LỊCH KHAI GIẢNG

trung tam tieng nga 0902.516.288 (Thầy Tuấn - Cô Mai) để được tư vấn các khoá học tiếng Nhật phù hợp, hoặc đăng ký trực tiếp tại:

Truy cập mục "Liên hệ" để biết chi tiết địa chỉ đăng ký khóa học.

TRUNG TÂM SAIGON VINA - KHÁC BIỆT BỞI CHẤT LƯỢNG GIÁO VIÊN

Nguồn: http://saigonvina.edu.vn