Home » Khóa học tiếng Tây Ban Nha SaiGon Vina
Today: 18-02-2018 04:43:30

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Khóa học tiếng Tây Ban Nha SaiGon Vina

(Ngày đăng: 16-01-2018 13:43:32)
           
Tham khảo các khóa học tiếng Tây Ban Nha SaiGon Vina. Khóa học giao tiếp, phát âm, du học, du lịch. Khóa học tiếng Tây Ban Nha chỉ có duy nhất tại trung tâm SaiGon Vina TP. HCM.

Thông tin về khóa học tiếng Tây Ban Nha tại trung tâm tiếng Tây Ban Nha SaiGon Vina.  

Các khóa học tiếng Tây Ban Nha nhằm tập trung đào tạo cho học viên các kỹ năng đọc, viết, phát âm, cách giao tiếp.

Giảng viên có trình độ cao, nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Tây Ban Nha, có nhiệt huyết, đội ngũ giảng viên của chúng tôi gồm có 5 giảng viên người Tây Ban Nha và hàng chục giảng viên người Việt đã tu nghiệp ở Tây Ban Nha trên 4 năm.

khoa hoc tiêng tay ban nha saigon vina

Ghi chú: Tổng khai giảng các khóa học tiếng Tây Ban Nha vào ngày 1 - 5 và 15 - 20 hàng tháng, ca buổi sáng, chiều, tối. Học phí chỉ với 2.520.000đ/khóa (2 tháng).

Để giúp các học viên có được những giờ học hiệu quả nhất, chúng tôi đã sử dụng những phương pháp giảng dạy tối ưu, các phương tiện trực quan hiện đại trong quá trình học.

Hơn nữa, chúng tôi còn đầu tư cơ sơ vật chất như máy lạnh, phòng học rộng rãi, thoáng mát, tầng hầm giữ xe góp phần không nhỏ vào việc tiếp thu những kiến thức của các học viên mà các giảng viên truyền đạt. Bên cạnh đó, trung tâm còn tổ chức các lớp học cho cá nhân hoặc nhóm tại nhà cho những học viên không có điều kiện thuận lợi để đến lớp.

Tiếng Tây Ban Nha là một trong những ngôn ngữ phổ biến nhất tại các Châu Âu, chỉ sau tiếng Anh và đứng thứ 4 trên thế giới. Ở Việt Nam, thứ ngôn ngữ này chưa được phổ biến rộng rãi như tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Nhật, vì vậy nếu bạn biết được thứ ngôn ngữ này thì bạn đang nắm trong tay rất nhiều cơ hội và sự phát triến. Bạn biết hơn người khác một ngôn ngữ không phải bạn hơn người khác một cơ hội mà rất, rất nhiều cơ hội.

Cơ hội mà tiếng Tây Ban Nha mang lại cho bạn là gì?

+ Như trên đã nói, tiếng Tây Ban Nha là một ngôn ngữ hiếm ở Việt Nam, vì vậy nếu bạn biết thứ ngôn ngữ này bạn có thể xin vào các công ty Tây Ban Nha đầu tư tại Việt Nam, làm việc ở Đại Sứ Quán, hoặc dễ dàng nhận được việc làm hơn nếu các bạn học các ngành du lịch, hàng không, nhà hàng, khác sạn. Nếu bạn thật sự xuất sắc, bạn có thể làm việc tại các công ty dịch thuật. Và tất nhiên thù lao của các công việc này không hề nhỏ.

Du lịch Châu Âu mà không ghé qua Tây Ban Nha thưởng thức điệu nhảy Flamenco nóng bỏng, tham gia các lễ hội nổi tiếng như lễ hội Semana Santa, lễ hội San Fermin, Lễ hội Cà Chua và khung cảnh Tây Ban Nha lãng mạn, không khí trong lành, thì thật là đáng tiếc. Đáng tiếc hơn là bạn không thể giao lưu, kết bạn với những con người hiền hòa, dễ mến ở đây.

+ Nếu bạn muốn du học ở châu Âu, Tây Ban Nha là một sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Với phí sinh hoạt thấp so với các nước châu Âu, ngoài ra bạn được hưởng trợ cấp 100% học phí khi học các trường công (Có hơn 50 trường công trên cả nước), tham gia các công việc làm thêm ở mức 8E/h.


Đăng ký học tại:

Cơ sở 1: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh (gần ngã tư Hàng Xanh)

Cơ sở 6: A101 - A100 Bis, đường Tô Ký, Khu phố 2, P. Đông Hưng Thuận, Q. 12 (Gần cầu vượt Quang Trung 1)

Cơ sở 7: 1326 Huỳnh Tấn Phát, P. Phú Mỹ, Q.7 (Đối diện cây xăng, ngã tư Hoàng Quốc Việt - Huỳnh Tấn Phát)

Cơ sở 10: 813 Lũy Bán Bích, P. Tân Thành, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh (Ngã 3 Tân Thành - Lũy Bán Bích) 

Cơ sở 11: 385 Phạm Văn Đồng, P. 11, Q. Bình Thạnh, TP. HCM (Ngã tư Phạm Văn Đồng - Phan Văn Trị)

Cơ sở 14: 137 Lý Chiêu Hoàng, P.10, Quận 6 (Đối diện Trung tâm Hội Nghị - Tiệc Cưới Đại Hỷ Palace)

Cơ sở 17: 2049 Huỳnh Tấn Phát, KP6, Thị trấn Nhà Bè, Huyện Nhà Bè, TP. HCM

Quận 2: 430A Nguyễn Thị Định, P. Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2 (Ngoại ngữ Bảng Vàng thuộc công ty Sài Gòn Vina)

Hoặc liên hệ: 0902 516 288 (Thầy Tuấn - Cô Mai) để được tư vấn khoá học tiếng Tây Ban Nha của SaiGon Vina.

Nguồn: http://saigonvina.edu.vn

Related news