Home » Luyện thi Toeic TP. HCM
Today: 28-05-2018 10:06:45

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Luyện thi Toeic TP. HCM

(Ngày đăng: 11-05-2018 11:09:40)
           
SaiGon Vina là trung tâm chuyên luyện thi Toeic tại TP. HCM. Giáo viên kinh nghiệm luyện thi Toeic trên 6 năm. Cam kết đạt từ 500 điểm trở lên.

TOEIC, viết tắt của Test of English for International Communication, là một chứng chỉ tiếng Anh quốc tế về giao tiếp dành cho người đi làm không phải là người sử dụng tiếng Anh làm tiếng mẹ đẻ.

Ghi chú: Học phí chỉ từ 550.000đ/tháng tại cơ sở Đồng Nai, 650.000đ/tháng tại cơ sở TP. HCM, Bình Dương, Vũng Tàu (Cơ sở Buôn Ma Thuột và cơ sở huyện Nhà Bè, TP. HCM: 520.000đ/tháng).

luyen thi toeic tphcm

Ngày nay, chứng chỉ TOEIC là chứng chỉ có giá trị cao nhất ở Việt Nam, nó đánh giá khả năng sử dụng tiếng Anh của bạn trong môi trường kinh doanh và giao tiếp quốc tế. Điểm số TOEIC đóng vai trò quan trọng trong việc bạn có được tuyển dụng hay không.

Thông báo: Chi tiết lịch tổng khai giảng các khóa học tiếng Anh vui lòng truy cập: LỊCH KHAI GIẢNG.

Hiểu rõ nhu cầu này, trong nhiều năm qua, trung tâm Anh ngữ SaiGon Vina kết hợp với các giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm trong các chương trình luyện thi chứng chỉ quốc tế, đã nghiên cứu kỹ lưỡng về các kỳ thi TOEIC và đưa ra các phương pháp học nhất quán, mang lại hiệu quả cao nhất và áp dụng vào các khóa học luyện thi TOEIC tại TP. HCM. Khóa học đã mang đến sự thành công cho hàng ngàn học viên với những điểm số ấn tượng trong các kỳ thi TOEIC chính thức.

Bạn sẽ nhận được gì sau khi tham gia khóa “luyện thi TOEIC” tại trung tâm SaiGon Vina?

+ Khóa học luyện thi TOEIC tại trung tâm ngoại ngữ SaiGon Vina được thiết kế bám sát vào các nội dung có trong bài thi chuẩn hóa, từ đó, nâng cao từng kỹ năng làm bài cho học viên.

+ Lồng ghép các kỹ năng thi, kiểm tra trong các bài tập và hoạt động xuyên suốt chương trình.

+ Học viên là trung tâm trong quá trình dạy và học, thể hiện qua nội dung chương trình, phương pháp giảng dạy, sự quan tâm của giáo viên trên lớp, sự liên lạc chặt chẽ giữa trung tâm ngoại ngữ SaiGon Vina và học viên trong suốt quá trình học.

+ Khóa học luyện thi TOEIC có nhiều hoạt động tạo động cơ học tập tích cực, tạo thái độ tự tin và hình thành đam mê học tập tiếng Anh, góp phần phát triển kỹ năng giao tiếp và các kỹ năng mềm quan trọng cho môi trường làm việc và giao tiếp quốc tế.

+ Giáo viên trung tâm ngoại ngữ SaiGon Vina tham gia giảng dạy khóa học TOEIC đều đã có chứng chỉ TOEIC trên 850 và bề dày kinh nghiệm luyện thi TOEIC.

Tham khảo lịch khai giảng khóa học tại SGV TP. Hồ Chí Minh:

►Cơ sở 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, quận Bình Thạnh

►Cơ sở Phạm Văn Đồng, quận Bình Thạnh

►Cơ sở quận 12 

►Cơ sở quận 7 

►Cơ sở quận Tân Phú 

►Cơ sở quận 6

►Cơ sở quận 2

►Cơ sở huyện Nhà Bè

Chiến lược luyện thi TOEIC trong thời gian ngắn:

1. Thiết lập mục tiêu.

Đây là bước quan trọng nhất. Mục tiêu sẽ là kim chỉ nam giúp bạn đi đúng hướng và có một kế hoạch hiệu quả. Nếu bạn muốn đạt 600 điểm trong kì thi TOEIC thì mục tiêu nên là 700 hoặc 750.

2. Xác định thời gian thi.

Bạn cần xác định thời gian thi cụ thể để có kế hoạch phù hợp. Cách tốt nhất là đăng kí luôn ngày thi cụ thể. Đây là động lực thôi thúc bạn học chăm chỉ hơn.

3. Làm bài thi thử.

Bạn cần đánh giá được trình độ hiện tại của mình trước khi bước vào giai đoạn luyện thi. Hiện nay, ở các trung tâm ngoại ngữ thường xuyên tổ chức các kì thi thử. Bạn có thể đăng kí, thi thử và nghe tư vấn. Bạn cũng có thể thi thử trên internet hoặc tự làm bài thi ở nhà.

4. Bắt đầu luyện thi (gồm 4 giai đoạn chính):

Giai đoạn 1: Khởi động.

+ Tìm hiểu kỹ về kỳ thi TOEIC

+ Học ngữ pháp: Tìm hiểu và học các bài ngữ pháp có liên quan đến các kỳ thi TOEIC từ dễ đến khó.

+ Học từ vưng cơ bản: Bạn nên học càng nhiều từ vựng càng tốt.

+ Luyện nghe cở bản: Bắt đầu luyện nghe những bài theo chủ đề từ cơ bản đến nâng cao.

Giai đoạn 2: Nâng cao.

Tham khảo những cuốn sách luyện thi TOEIC mới. Kết hợp học các kỹ năng nghe và đọc, chúng luôn bổ trợ cho nhau rất tốt.

Cùng với việc ôn luyện các kỹ năng, bạn cũng nên làm thử các bài test, sau đó xem lời giải và tự chỉnh sửa cho bản thân.

Giai đoan 3: Thi thử.

Tìm kiếm một số trung tâm tổ chức thi thử uy tín để tham gia, từ đó đánh giá khả năng của mình và có thêm kinh nghiệm cho kỳ thi thật trong tương lai.

Giai đoạn 4: Đi thi.

Bạn nên chuẩn bị kỹ càng tâm lý để bước vào phòng thi, không nên quá lo lắng về kết quả. Cần tìm hiểu thêm một số kỹ năng làm bài thi TOEIC để đạt được số điểm tối ưu nhất.

Đăng ký học tại các cơ sở ở TP.HCM → Chi tiết

Hoặc liên hệ: 0902.516.288 (Thầy Tuấn - Cô Mai) để biết cụ thể chương trình luyện thi Toeic của SaiGon Vina.

Nguồn: http://saigonvina.edu.vn