Home » Khóa luyện thi Ielts 6.5
Today: 19-04-2024 23:29:56

Khóa luyện thi Ielts 6.5

(Ngày đăng: 22-06-2022 17:10:35)

Khóa luyện thi Ielts 6.5 tại trung tâm tiếng Anh SGV được thiết kế cho các bạn chuẩn bị đi du học, thi cao học và nâng cao khả năng Anh ngữ của mình.

IELTS là một chương trình thi tiếng Anh theo tiêu chuẩn quốc tế. Luyện thi IELTS đòi hỏi thí sinh phải có các kĩ năng chuẩn để hoàn thành hết bài thi => Lịch khai giảng, học phí

Điểm đầu vào cho hầu hết các trường đại học quốc tế (Anh, Úc, Mỹ) hay các chương trình học bổng là 6.5 IELTS. Một số trường dựa vào yêu cầu của môn học có thể yêu cầu điểm IELTS cao hơn hoặc thấp hơn.

Tuy nhiên, 6.5 là một ngưỡng điểm không dễ dàng vượt qua đối với các thí sinh nếu không có kế hoạch luyện thi và chiến thuật thi hiệu quả. Rất nhiều thí sinh thi đi thi lại nhiều lần nhưng chỉ đạt 6.0.

SGV, Khóa luyện thi Ielts 6.5

Trung tâm Anh ngữ SGV giới thiệu khóa luyện thi IELTS 6.5:

- Trong nhiều năm qua, chúng tôi đã đào tạo thành công hàng ngàn học viên. Sau mỗi khóa học, hầu hết các học viên đã vượt qua mức 6.5 khá dễ dàng, thậm chí có những học viên còn có thành tích cao hơn nhiều.

Trong khóa luyện thi này, học viên được khuyến khích thực hành nhiều trên tất cả các dạng bài thi IELTS cũng như rèn luyện các thủ thuật làm bài thi. Học viên cũng sẽ được bổ sung các kỹ năng về phát âm, ngữ pháp và phát triển từ vựng.

- Với sĩ số lớp chỉ từ 8 đến 15 người, học viên có cơ hội được giáo viên phân tích các điểm mạnh, điểm yếu cũng như góp ý để cải thiện trong tất cả các kỹ năng.

Các bài thi nghe và đọc cũng được tổng hợp và phân chia thành các dạng bài cơ bản để thuận lợi cho học viên trong việc luyện tập.

Với mỗi dạng bài, các thủ thuật và các tình huống hay xuất hiện sẽ được cung cấp. Các chủ đề thường gặp trong bài thi IELTS cũng được giới thiệu và luyện tập thường xuyên trong suốt khóa học.

Khóa luyện thi IELTS 6.5 giúp học viên:

- Nắm vững cấu trúc đề thi để học viên dễ dàng nắm bắt và làm bài hiệu quả.

- Làm quen với tất cả các dạng câu hỏi, học viên không bị bỡ ngỡ khi bước vào kỳ thi.

- Phát triển chiến thuật làm bài giúp học viên đạt kết quả tối ưu nhất.

- Luyện tập và nâng cao kỹ năng nghe, nói, đọc, viết.

- Hoàn thành các bài thi mẫu, mang lại nhiều kinh nghiệm làm bài cho học viên.

Chia sẻ: Đạt điểm thi IELTS 6.5 không quá khó và có thể đạt được trong thời gian ngắn nếu có phương pháp giảng dạy và học tập đúng.

SGV, với đội ngũ cán bộ, giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm trong luyện thi các chứng chỉ Anh văn quốc tế nói chung và kỳ thi IELTS nói riêng, chắc chắn sẽ hỗ trợ nhiều bạn đạt được mục tiêu của mình.

Đây cũng là cam kết của SGV đối với tất cả các bạn học viên nói chung, các bạn học viên IELTS nói riêng.

Ghi chú: Học viên có thể đăng ký học tại trung tâm hoặc giáo viên sẽ đến kèm tận nơi.

Chúc các bạn thành công và đừng quên liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn miễn phí về các khóa luyện thi IELTS phù hợp với khả năng và nhu cầu của bạn.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM
Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh

Các bạn vui lòng liên hệ: 0902 516 288 (Thầy Tuấn - Cô Mai) để được tư vấn khoá luyện thi Ielts 6.5.