Home » Luyện thi IELTS 5.5 tại TP. HCM
Today: 19-04-2024 13:23:33

Luyện thi IELTS 5.5 tại TP. HCM

(Ngày đăng: 22-06-2022 17:09:06)

Lớp luyện thi IELTS 5.5 tại trung tâm Anh ngữ SGV. Giáo viên giỏi sư phạm chuyên luyện thi IELTS 5.5 học viên có thể đăng ký học tại nhà hoặc học tại trung tâm.

Hiện nay nhiều trường Đại học và Cao đẳng trên thế giới như Mỹ, Úc, Anh, Phần Lan, Singapore lấy mức tối thiểu Anh văn đầu vào cho các du học sinh là IELTS 5.5 đến 6.5 => Học phí, lịch khai giảng

Không phải ai cũng có thể dễ dàng đạt được mức điểm này nếu như không chăm chỉ và đầu tư thời gian ôn luyện cũng như chọn đúng phương pháp học tập đúng đắn.

Và nếu bạn thực sự muốn đạt được thành tích tốt trong các kỳ thi chứng chỉ này nhanh nhất, các bạn nên đăng ký luyện thi IELTS tại một số địa điểm uy tín trong TP. HCM để tiết kiệm được thời gian và công sức.

SGV, Luyện thi IELTS 5.5 tại TP. HCM

Để đạt được IELTS 5.5 cũng không phải quá khó nếu các bạn nắm bắt được chiến thuật làm bài và kỹ năng xử lý những phần thi khó.

Hiểu rõ cấu trúc và quy trình của bài thi, thực hành tất cả các dạng của bài thi và luyện tập nâng cao kỹ năng nghe, nói, đọc, viết trong bài thi IELTS sẽ giúp bạn tự tin khi làm bài và tối đa hóa điểm thi của mình.

Trung tâm Anh ngữ SGV giới thiệu khóa luyện thi IELTS 5.5 tại TP. HCM cho các đối tượng là học viên học cấp 2, cấp 3 có kế hoạch đi du học cấp 3 (ví dụ A level), một số trường cao đẳng, đại học nước ngoài có điểm đầu vào IELTS 5.0 đến 5.5 ở các nước như Mỹ, Úc, Anh, Phần Lan, Singapore hoặc học viên nộp hồ sơ học đại học nước ngoài tại Việt Nam.

Đôi nét về khóa luyện thi IELTS 5.5 của SGV

+ Khóa luyện thi IELTS 5.5 của trung tâm Anh ngữ SGV tổ chức với mục đích đầu ra cho học viên theo học từ 5.5 trở lên, và là nền tảng cho học viên từ khóa IELTS inter đạt được 6.5 trở lên.

Khóa học này được nghiên cứu và biên soạn chỉnh sửa giáo trình về mọi mặt do nhu cầu cũng như trình độ của học viên ngày nay được nâng cao hơn so với các năm trước.

+ Khóa học truyền tải các mẹo bí kíp để thi IELTS đạt được điểm cao hơn so với trình độ thực tế của mình cho cả bốn kỹ năng nghe nói đọc viết. Ngoài ra, học viên sẽ tích lũy được thêm các kỹ năng mềm và hữu ích cho công việc làm hoặc học tập trong tương lai.

+ Riêng đội ngũ giáo viên dạy IELTS SGV đều có trình độ chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy IELTS tại Việt Nam, vì thế các bạn hãy tin tưởng vào sự chuyên nghiêp và yêu nghề của giáo viên ở đây.

Nội dung và những điều học viên nhận được khi tham gia khóa luyện thi IELTS 5.5 của trung tâm Anh ngữ SGV

1. Nói.

+ Có điều kiện sử dụng ngoại ngữ thạo hơn với nhiều chủ đề đa dạng trong IELTS Nói Part 1, 2 và 3.

+ Các chủ điểm khơi dậy sự hào hứng và thúc đẩy học viên phản xạ và diễn đạt ý kiến và kinh nghiệm của mình bằng tiếng Anh chi tiết hơn và sâu sắc hơn nhờ giáo viên sửa và đóng góp.

+ Bài tập giáo viên đưa thêm ý tưởng để nối câu dài hơn, tự nhiên hơn, và độc lập hơn để đạt trình độ 5.5 IELTS trở lên.

2. Nghe.

+ Được luyện nhiều và tăng phản xạ kỹ năng nghe liên quan đến IELTS Nghe Section 1, 2, 3 và 4.

+ Được ôn tập nhiều, tạo dựng sự tự tin ban đầu bằng các bài hội thoại nghe dài và phức tạp hơn nâng phản xạ của người học để nghe được câu trả lời rõ ràng và ghi chép nhanh.

+ Học cách lấy ý chính trong bài nghe bằng việc tập trung vào các từ khóa.

3. Đọc.

+ Tìm câu trả lời nhanh với các loại câu hỏi có ngữ cảnh khuyến khích học viên đọc bài tiếng Anh dài và khó hơn.

+ Bài tập phù hợp với trình độ như True/False, Gap Fill, Short Answer, Sentence completion, Matching.

+ Học cách giải quyết vấn đề khi gặp từ mới trong bài đọc và mẹo tìm câu trả lời nhanh hơn so với trình độ Tiền trung cấp và chuẩn bị nền tảng cho các bài đọc IELTS khó hơn sau này.

4. Tiếng Anh thực hành.

+ Luyện tập các chủ để IELTS thường gặp và mới.

+ Hội thoại trong các tình huống thực tế trôi chảy hơn, chi tiết hơn và để được điểm IELTS cao hơn.

5. Ôn tập.

+ Thường xuyên ôn lại ngữ pháp, từ vựng và phát âm được giáo viên sửa và góp ý nhất là cho bài IELTS Viết Task 1 & Task 2, và bài IELTS Nói của Part 1, 2, 3

+ Cung cấp thêm tài liệu tham khảo Interactive CD Rom, Work book, Vocabulary in Use và Grammar in Use. Advanced Grammar in Use, Advanced Vocabulary in Use, Academic Vocabulary in Use, Instant IELTS, Common Errors in IELTS, 101 Tips for IELTS, Cambridge IELTS Past Exam Papers, Grammar for IELTS, và nhiều tại liệu khác. Hỗ trợ học viên tự học.

+ Giúp học viên nhanh tiến bộ và tự tin hơn trong kỹ năng nghe, nói, đọc, viết của hệ thống IELTS.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM
Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh

Hoặc liên hệ: 0902.516.288 (Thầy Tuấn - Cô Mai) để được tư vấn luyện thi Ielts 5.5 tại TP. HCM.