Home » Lớp học ngoại ngữ miễn phí
Today: 19-04-2024 08:31:22

Lớp học ngoại ngữ miễn phí

(Ngày đăng: 22-06-2022 17:02:40)

Trung tâm ngoại ngữ SGV thường xuyên tổ chức lớp học ngoại ngữ miễn phí cho học sinh, sinh viên có điều kiện khó khăn.

Tiếng Anh là một trong những ngôn ngữ thông dụng nhất trên thế giới, là chìa khóa để mở cửa thế giới, doanh nhân ở mọi quốc gia, nếu muốn thành đạt không thể không biết đến ngôn ngữ này.

Có thể nói, trên rất nhiều lĩnh vực, tiếng Anh đã chinh phục tuyệt đối. Tầm quan trọng của tiếng Anh đang ngày càng được khẳng định. Ngày nay, tiếng Anh không còn chỉ dừng lại trong phạm vi một môn học mà đã dần trở thành công cụ giao tiếp hàng ngày của rất nhiều bạn trẻ.

Tuy nhiên, trong khi có khá nhiều sinh viên đều có điều kiện để đi học tiếng Anh thì một số sinh viên không có đủ điều kiện để tham gia các khóa học tiếng Anh tại các trung tâm chất lượng.

Các em còn phải lo toan về tiền học phí ở trường, tiền ăn uống, sinh hoạt. Các em luôn ý thức được tầm quan trọng của tiếng Anh với tương lai, tuy nhiên vẫn không đủ khả năng để đến lớp.

lop hoc ngoai ngu mien phi

Hiểu được điều đó, Trung tâm Anh ngữ SGV đã quyết định tổ chức những lớp học ngoại ngữ - Tiếng Anh miễn phí để sẻ chia bớt phần nào khó khăn của các em.

Trung tâm Anh ngữ SGV tổ chức 2 khóa học TOEIC và tiếng Anh giao tiếp miễn phí hàng năm với mục đích là giúp đỡ các sinh viên có nhu cầu nhưng không có điều kiện để đi học.

Các lớp học đều do các giáo viên có chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm trong việc truyền đạt kiến thức cho sinh viên Việt Nam trực tiếp giảng dạy.

Với phương pháp trực quan sinh động, tập trung chủ yếu vào sinh viên, giúp cho các em có thể tiếp thu kiến thức một cách nhanh chóng.

Ngoài ra trung tâm hiện đang có rất nhiều đầu sách và tài liệu học tiếng Anh để các em có thể tham khảo trong quá trình theo học tại các lớp học TOEIC và tiếng Anh giao tiếp miễn phí.

Chú ý: Để đảm bảo chất lượng dạy và học, mỗi lớp trung tâm chỉ nhận 12 học viên nên các bạn đăng ký sớm sẽ được ưu tiên, vì vậy các bạn hãy thường xuyên theo dõi website của trung tâm để thường xuyên cập nhật thông tin về khóa học này.

Để đăng ký và tham gia khóa học tiếng Anh miễn phí, các bạn hãy liên hệ với chúng tôi để đăng ký. Trung tâm thông báo kết quả cho các bạn sớm nhất.

Lời kết
Tôi có một lời khuyên dành cho các bạn, nếu muốn đạt được thành công trong khóa học này các bạn hãy cố gắng đi học đều đặn, chú ý nghe giảng và làm đầy đủ các bài tập do các giáo viên yêu cầu. Ngoài ra các bạn còn nên tham khảo một số phương pháp để tự học thêm tiếng Anh hiệu quả hơn.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM
Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh

Các bạn liên hệ: 0902 516 288 (Thầy Tuấn - Cô Mai) để đăng ký các lớp học ngoại ngữ miễn phí.