Home » Luyện thi tiếng Anh cao học
Today: 23-04-2024 21:56:20

Luyện thi tiếng Anh cao học

(Ngày đăng: 22-06-2022 16:59:43)

Bạn chưa tự tin trình độ tiếng Anh của mình để tham gia đầu vào cao học. Hãy tham gia khóa luyện thi tiếng Anh cao học tại Ngoại Ngữ SaiGon Vina.

Trung tâm Anh ngữ SGV thường xuyên tổ chức các khóa luyện thi tiếng Anh đầu vào cao học, với mục đích giúp học viên đạt kết quả cao trong kỳ thi cao học, định hướng phương pháp ôn tập ngay từ lúc ban đầu.

Điều này rất quan trọng vì chắc chắn rằng khi thi (đặc biệt là đại học, cao học) không ai trong số các ứng viên muốn phải thi lại lần nữa.

Thông báo: Chi tiết lịch tổng khai giảng các khóa học tiếng Anh vui lòng truy cập => Học phí, lịch khai giảng

Định hướng được phương pháp ôn tập và làm các bài tập cụ thể sát với kỳ thi tiếng Anh đầu vào cao học giúp học viên tránh được các nhầm lẫn không đáng có và tiết kiệm được thời gian quý báu của mình vì đi đúng hướng. Sau đây là đôi nét về các khóa luyện thi tiếng Anh cao học của SaiGon Vina:

Chương trình giảng dạy bám sát đề thi cao học:

luyen thi tieng anh dau vao cao hoc

Qua nhiều năm đi sâu vào lĩnh vực ôn thi tiếng Anh cao học, SGV đã nắm được cấu trúc, nội dung các dạng đề thi tuyển sinh cao học của các trường. Mỗi kỳ thi mới, những điểm thay đổi hay cần chú ý đều được SaiGon Vina cập nhật.

Từ đó, Trung tâm Anh ngữ SGV đã xây dựng cho mình chương trình giảng dạy thực tiễn, sát với đề thi cao học của các trường. Đây là một trong những thế mạnh mà chúng tôi luôn tự tin vào chính mình.

Thầy, Cô là những giảng viên giỏi, phương pháp giảng dạy mang lại hiệu quả:

Bên cạnh chương trình học bám sát đề thi, SaiGon Vina còn xây dựng đội ngũ giảng viên với trình độ thạc sĩ, tiến sĩ, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực ôn thi cao học môn tiếng Anh.

Bài giảng cũng như phong cách giảng dạy của các Thầy, Cô đều gần gũi, đơn giản hóa vấn đề, đi sâu vào trọng tâm, không mang phong cách hàn lâm hay xa rời thực tế. Sau mỗi buổi học, học viên đều được làm bài tập và làm quen ngay với các dạng câu hỏi trong đề thi liên quan đến nội dung buổi học đó.

Học viên thường xuyên được giao bài tập về nhà để củng cố kiến thức và phát hiện ra các lỗi sai còn mắc phải. Những buổi kiểm tra hay thi thử cũng được tổ chức nhằm giúp học viên làm quen, rút kinh nghiệm cho kỳ thi chính thức.

Lớp học với sĩ số chỉ khoảng 5 đến 10 người:

Với nhu cầu học cao học ngày càng gia tăng, việc ôn thi ở các trường hiện nay không còn là lựa chọn tối ưu cho các anh chị nữa. Sĩ số ở những lớp này thường rất đông (giao động khoảng 40 đến 50 người, thậm chí lên đến 100 người mỗi lớp) và cũng vì thế mà sự tương tác giữa giảng viên và học viên gần như là không có.

Vì lý do đó, SaiGon Vina tổ chức các khóa ôn thi cao học với sĩ số không quá 10 người mỗi lớp để đảm bảo chất lượng giảng dạy. Học viên được giải đáp thắc mắc cũng như đáp ứng nhu cầu cá nhân một cách tốt nhất.

Chương trình thiết thực với những giảng viên giỏi:

Các lớp ôn thi cao học môn tiếng Anh sẽ giúp học viên kỹ năng làm bài, nhiều mẹo hay mà không mất nhiều thời gian suy nghĩ cho các câu hỏi. Chỉ sau thời gian ngắn, học viên tự tin vượt qua kỳ thi cao học môn Anh Văn để dành sự đầu tư cho những môn khác.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM
Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh

Các bạn vui lòng liên hệ: 0902 516 288 (Thầy Tuấn - Cô Mai) để được tư vấn luyện thi tiếng Anh cao học.