Home » Khoá tiếng Việt cho người Trung Quốc ở Tân Bình
Today: 25-04-2024 10:37:47

Khoá tiếng Việt cho người Trung Quốc ở Tân Bình

(Ngày đăng: 24-02-2022 21:22:59)

Ngoại ngữ SGV cơ sở Tân Bình, khai giảng khoá dạy tiếng Việt cho người Trung Quốc, lớp cho người mới bắt đầu, học phí 190.000 đ 1 giờ, học 1 giáo viên kèm 1 học viên, giáo viên kinh nghiệm, vui tính.

Khóa học tiếng Việt cho người Trung Quốc ở Tân Bình được thiết kế nhiều cấp độ từ sơ cấp đến nâng cao, khóa học nhanh, luyện nghe nói cấp tốc tuỳ vào đối tượng và mục đích của từng học viên.

Học viên được học và thực hành đủ 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết.

Hình thức dạy:

Lớp tập trung từ 5 - 8 học viên.

Dạy theo nhóm từ 3 - 5 học viên.

Dạy kèm 1 học viên, 1 giáo viên (thời gian theo người học)

Lớp tại trung tâm với thời gian học linh hoạt, thường xuyên khai giảng lớp 2, 4, 6 hoặc lớp 3, 5, 7 và lớp vào cuối tuần thứ 7 và chủ nhật.

Nhận dạy kèm tại nhà cho cá nhân và hợp đồng cho các công ty, tổ chức có nhu cầu dạy tiếng Việt cho người Trung Quốc.

khoa tieng viet cho nguoi trung quoc o tan binh

Nội dung học gồm các chủ đề thiết thực cần cho cuộc sống hàng ngày và môi trường làm việc tại Việt Nam. Học viên được giới thiệu về văn hoá, phong tục, truyền thống và con người Việt, để dễ dàng hiểu ngôn ngữ này.

Môi trường học thân thiện, cơ sở vật chất tiện nghi, phòng học được thiết kế phù hợp cho khoá học. Kết thúc khoá học, đảm bảo học viên tự tin giao tiếp với người Việt Nam.

Đội ngũ giáo viên: Giáo viên người Việt đã từng sống hoặc du học Trung Quốc, nhiều kinh nghiệm, nhiệt tình trong giảng dạy.

Giáo trình dạy được biên soạn bởi bộ phận giáo viên dạy tiếng Việt cho người Trung Quốc của trung tâm SGV, ngoài ra học viên còn được tham khảo nhiều bộ giáo trình dạy tiếng Việt cho người Trung Quốc mới nhất hiện nay.

Hệ thống trung tâm ngoại ngữ SGV chi nhánh tại TP. HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Đà Nẵng, là địa chỉ duy nhất có khóa tiếng Việt cho người Trung Quốc ở Tân Bình, TP. HCM.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM

Liên hệ 0707074807 thầy Tuấn, cô Mai - Khoá tiếng Việt cho người Trung Quốc ở Tân Bình.