Home » Lớp tiếng Trung buổi tối quận Tân Bình
Today: 19-04-2024 10:42:48

Lớp tiếng Trung buổi tối quận Tân Bình

(Ngày đăng: 24-02-2022 21:19:21)

Khai giảng lớp tiếng Trung buổi tối thứ 2, 4, 6 hoặc thứ 3, 5, 7, lớp tiếng Trung giao tiếp A1, A2, B1, GV kinh nghiệm, lớp cho người mới bắt đầu, người đi làm.

Trung tâm tiếng Trung Sài Gòn Vina thường xuyên khai giảng lớp tiếng Trung buổi tối tại quận Tân Bình, chương trình từ vỡ lòng, căn bản, nâng cao cho sinh viên, người đi làm...giáo viên người Việt, người gốc Hoa kinh nghiệm, đảm bảo kết quả tốt nhất.

Khóa học trong 3 tháng, tuần 3 buổi, học phí 750.000đ 1 tháng, khung giờ 18 giờ đến 19 giờ 30 hoặc 19 giờ 30 đến 21 giờ => Học phí và lịch khai giảng

Khóa học dành cho người yêu thích tiếng Trung hay muốn học để giao tiếp, sử dụng trong công việc, nhưng ban ngày bận đi học, đi làm thì có thể tham gia các lớp tiếng Trung buổi tối quận Tân Bình.

Chương trình đào tạo tại trung tâm:

Khóa tiếng Trung giao tiếp vỡ lòng, căn bản, nâng cao

Khóa học tiếng Trung văn phòng

Khóa học tiếng Trung du lịch

Tiếng Trung xuất khẩu lao động

Khóa tiếng Trung cấp tốc

Khóa luyện thi HSK 1, HSK 2, HSK 3, HSK 4, HSK 5, HSK 6.

Tiếng Trung cho trẻ em

Trung tâm còn có lớp học kèm riêng hoặc lớp học theo nhóm, học kèm riêng 135.000đ 1 giờ, lớp học nhóm từ 3 - 5 học viên 75.000đ 1 giờ 1 học viên, đăng ký từ 18 giờ, học viên tự sắp xếp thời gian và địa điểm phù hợp cho mình.

SGV, lop tieng trung buoi toi quan tan binh

Giáo viên người Việt, người gốc Hoa có kinh nghiệm lâu năm, phát âm chuẩn, có bằng Cử Nhân, Thạc Sỹ chuyên ngành tiếng Hoa của Đại học Bắc Kinh, Trung Quốc, chứng chỉ sư phạm quốc tế, khả năng truyền đạt tốt chắc chắn sẽ giúp cho các bạn nắm vững kiến thức, tự tin trong giao tiếp và học tập.

Phương pháp giảng dạy tại trung tâm tiếng Trung quận Tân Bình dùng hình ảnh để minh họa, kết hợp với thực tập, thực hành, học viên được luyện nói nhiều nhằm tăng khả năng phản xạ, phát âm tiếng Trung chuẩn.

Lớp tiếng Trung buổi tối quận Tân Bình được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất, phòng học rộng, máy lạnh, bàn ghế thiết kế ngồi thoải mái, chỗ để xe rộng, chỗ để xe ô tô, phòng chờ có ghế và bàn cho học viên ngồi ôn bài.

Trường thuộc hệ thống ngoại ngữ SGV cơ sở ở quận Thủ Đức, Phú Nhuận, Bình Thạnh, Tân Phú, Tân Bình, quận 4, 6, 7, 9, 12, huyện Hóc Môn và các tỉnh Bình Dương, Đồng Nai, là trung tâm có số lượng lớn học viên đang theo học tiếng Trung buổi tối tại quận Tân Bình.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM

Liên hệ 0707074807 thầy Tuấn, cô Mai - Lớp tiếng Trung buổi tối quận Tân Bình.