Home » Ôn thi đại học môn tiếng Anh khối D
Today: 24-04-2024 14:03:45

Ôn thi đại học môn tiếng Anh khối D

(Ngày đăng: 22-06-2022 16:57:31)

Ôn thi đại học môn tiếng Anh luyện thi ban D tại trung tâm SGV. Đảm bảo tiếng Anh thi đại học từ 8 điểm trở lên. Đậu vào các trường công lập tại TP. HCM.

Trung tâm tiếng Anh SGV giới thiệu khóa ôn thi đại học môn tiếng Anh khối D, đặc biệt môn tiếng Anh vào các trường đại học hàng đầu, có điểm đầu vào cao như đại học Ngoại thương, Sư phạm, Kinh tế TP. HCM, các trường thuộc hệ thống đại học Quốc gia TP. HCM, đại học Luật TP. HCM.

Với đội ngũ giáo viên, chuyên gia ngôn ngữ, đã và đang giảng dạy tại các trường chuyên trên địa bàn quận huyện TP. HCM, có nhiều kinh nghiệm ôn thi đại học môn tiếng Anh, SGV tự hào là trung tâm ngoại ngữ luyện thi đại học chất lượng hàng đầu.

Chúng tôi cam kết trên 90% học viên, sau khi hoàn thành chương trình học ôn thi đại học môn tiếng Anh khối D của SGV, có đầy đủ kiến thức cũng như kinh nghiệm làm bài để đạt trên 8 điểm trong bài thi chính thức môn tiếng Anh khối D.

Sài Gòn Vina, Ôn thi đại học môn tiếng Anh khối D

Nội dung ôn thi đại học môn tiếng Anh khối D:

+ Cung cấp cho học sinh các kiến thức ngữ pháp từ cơ bản đến nâng cao theo các chuyên đề để các em có thể hiểu và áp dụng một cách dễ dàng.

+ Luyện các dạng bài thi đại học môn tiếng Anh khối D trong các kỳ thi chính thức

+ Rèn cho học sinh kĩ năng làm bài thật cẩn thận và hiệu quả nhất.

+ Đưa ra các quy tắc phát âm và đánh trọng âm và các bài tập luyện tập.

+ Thi thử và kiểm tra định kì cuối mỗi tháng bằng các đề thi thử có nội dung bám sát đề thi đại học.

+ Luyện các đề thi đại học các năm, và đề thi do SGV biên soạn bám sát chương trình của Bộ Giáo dục Đào tạo.

Khóa ôn thi đại học môn tiếng Anh khối D do SGV tổ chức được chia làm 3 giai đoạn:

Giai đoạn 1: Hệ thống, ôn luyện, củng cố lại kiến thức trọng tâm và rèn luyện kỹ năng giải đề thi đại học môn tiếng Anh khối D.

Giai đoạn 2: Giải đề thi đại học bằng đề thi thử đại học các năm do các giáo viên có kinh nghiệm SGV biên soạn và các đề thi thử đại học mới nhất của Bộ GD&ĐT.

Giai đoạn 3: Cho học viên thi thử đề thi do SGV biên soạn, bám sát nội dung với các đề thi chính thức và mức độ khó tương đương, giải đề, truyền đạt cho học viên các thủ thuật cũng như các mẹo làm bài thi được điểm cao.

Trung tâm Anh ngữ SGV tự hào đã mang đến thành công cho hàng ngàn học viên, hầu hết các em đã đậu vào các trường đại học với số điểm cao.

Tuy nhiên, để đạt được kết quả như vậy, chúng tôi cũng đã nhận được rất nhiều sự phối hợp từ các em học sinh, trong đó, các em luôn luôn đi học đầy đủ, học bài và làm bài ở nhà tốt, hoàn thành các nhiệm vụ được giao. Chúng tôi gửi lời cảm ơn đến các em, đã giúp chúng tôi hoàn thành tâm nguyện “Biến giấc mơ thành hiện thực” trong những năm qua.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM
Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh

Hoặc liên hệ: 0902 516 288 (Thầy Tuấn - Cô Mai) để được tư vấn ôn thi đại học môn tiếng Anh khối D.