Home » Luyện thi vào trường chuyên Lê Hồng Phong
Today: 29-03-2024 19:39:38

Luyện thi vào trường chuyên Lê Hồng Phong

(Ngày đăng: 22-06-2022 16:56:38)

Giáo viên giỏi chuyên luyện cho học sinh thi vào trường chuyên Lê Hồng Phong, đảm bảo các em sẽ đạt điểm cao trong kỳ thi môn tiếng Anh, liên hệ: 0902516288 cô Mai

Trung tâm Anh Ngữ SGV chuyên luyện thi cho học sinh vào trường Lê Hồng Phong môn tiếng Anh để đáp ứng nhu cầu của các em học sinh trong kỳ thi tuyển sinh lớp 10 sắp đến.

Trường chuyên Lê Hồng Phong là một trong những ngôi trường nổi tiếng nhất tại TP. HCM, không chỉ rất nhiều học sinh có nguyện vọng vào trường mà nhiều phụ huynh mong muốn cho con mình được theo học tại trường này.

Kỳ thi tuyển sinh lớp 10 là một kỳ thi quan trọng, có ảnh hưởng đến chặng đường học vấn suốt 3 năm còn lại của các em học sinh và đến tương lai của các em sau này. Tuy nhiên, cuộc đua vào trườ

SGV, Luyện thi vào trường chuyên Lê Hồng Phong

ng chuyên Lê Hồng Phong không phải dễ, nhất là thi vào các lớp chuyên.

Để hỗ trợ tốt nhất cho các em học sinh muốn thi vào lớp chuyên Anh trường Lê Hồng Phong, Trung tâm Anh ngữ SGV giới thiệu đến các em học sinh và quý phụ huynh lớp luyện thi vào trường chuyên Lê Hồng Phong môn Anh Văn (ENGLISH).

Đội ngũ giảng viên đứng lớp tại trung tâm là những giảng viên có trình độ chuyên môn cao, tu nghiệp tại nước ngoài, có nhiều năm kinh nghiệm trong giảng dạy và luyện thi vào trường chuyên Lê Hồng Phong.

Giảng viên dạy luyện thi vào lớp chuyên Anh trường Lê Hồng Phong sẽ giúp các em học sinh nắm vững kiến thức cơ bản, học tốt các kiến thức nâng cao, làm bài tập gần với dạng đề thường ra trong các kỳ tuyển sinh, thử giải những đề chuyên các năm gần đây.

Trung tâm thường xuyên tổ chức cho các em thi thử, từ đó giúp các em biết khả năng của mình, biết phần nào cần phải cố gắng, về phía trung tâm, sẽ biết được điểm yếu của học sinh để tăng cường củng cố kiến thức vào phần đó cho các em, phát huy điểm mạnh.

Được học với giảng viên giỏi của trung tâm, các em chắc chắn sẽ tự tin khi bước vào phòng thi trong kỳ thi tới.

Để đảm bảo chất lượng dạy và học, trung tâm chỉ tổ chức các lớp luyện thi vào lớp chuyên Anh trường Lê Hồng từ 5 đến 12 học sinh, phòng học rộng rãi được trang bị đầy đủ các thiết bị dạy học hiện đại, có máy lạnh, giúp các em có được môi trường học tập tốt nhất, dễ dàng tiếp thu kiến thức.

Ngoài ra, trung tâm còn cung cấp giảng viên đến tận nhà cho các em học sinh không thể tham gia lớp học tại trung tâm, các em có thể học theo nhóm hoặc một mình giúp quý phụ huynh giám sát quá trình giảng dạy một cách tốt hơn.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM
Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh

Hoặc liên hệ: 0902 516 288 (Thầy Tuấn - Cô Mai) để được tư vấn luyện thi vào trường chuyên Lê Hồng Phong môn tiếng Anh.