Home » Học tiếng Anh giao tiếp tại TP. HCM
Today: 19-04-2024 20:41:06

Học tiếng Anh giao tiếp tại TP. HCM

(Ngày đăng: 22-06-2022 16:55:46)

Học tiếng Anh giao tiếp tại TP. HCM - Giáo viên giỏi chuyên dạy kèm luyện giao tiếp tiếng Anh, người học có thể giao tiếp tiếng Anh trong thời gian ngắn.

Học tiếng Anh giao tiếp tại TP. HCM - Để có thể giao tiếp tốt bằng một ngoại ngữ là một điều không hề đơn giản và cần cả một quá trình => Lịch khai giảng, học phí

Bởi kỹ năng giao tiếp cần nhiều yếu tố, trong đó phương pháp và môi trường học tập thiết thực được xem là một trong những yếu tố quan trọng nhất quyết định sự tiến bộ của học viên.

Tiếng Anh giao tiếp tại TP. HCM là chương trình Anh văn được trung tâm tiếng Anh SGV thiết kế nhằm xây dựng nền tảng Anh ngữ vững chắc, đặc biệt là khả năng giao tiếp để học viên có thể giao tiếp một cách lưu loát, tự tin, đáp ứng được nhu cầu sử dụng Tiếng Anh hiện nay.

SGV, Học tiếng Anh giao tiếp tại TP. HCM

Đội ngũ giảng viên dạy tiếng Anh giao tiếp tại TP. HCM là những giáo viên người Việt giỏi chuyên môn, tu nghiệp nhiều năm tại nước ngoài, thành thạo tiếng Anh, nhiều kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh giao tiếp.

Đặc biệt, SGV hiện đang có hơn 10 giáo viên người Mỹ, Anh, Úc, Canada. Hầu hết họ đều có chứng chỉ sư phạm loại ưu, đã sinh sống và giảng dạy lâu năm tại Việt Nam, hiểu rõ phong cách học của các học viên người Việt.

Không những vậy, tất cả giáo viên của SGV là người vui vẻ, nhiệt tình và tâm huyết với nghề, luôn mong muốn mang đến cho học viên những buổi học thú vị nhất.

Chương trình học tiếng Anh giao tiếp của SGV:

+ Tiếng Anh giao tiếp trình độ cơ bản đến nâng cao.

+ Tiếng Anh giao tiếp tổng quát.

+ Tiếng Anh giao tiếp chuyên ngành Bán hàng, Nhà hàng khách sạn, Marketing.

+ Tiếng Anh giao tiếp văn phòng.

+ Tiếng Anh giao tiếp cho người đi xuất khẩu lao động, đi du học, định cư lâu dài bên nước ngoài.

+ Tiếng Anh giao tiếp cho thiếu nhi

Tham gia khóa học tiếng Anh giao tiếp tại SGV, bạn sẽ nhận được:

Môi trường học tập năng động:

Với chỉ 5 đến 10 học viên trong mỗi lớp, các giáo viên có nhiều thời gian hơn để tập trung hỗ trợ từng học viên. Đồng thời, sự nhàm chán được thay thế bằng những giờ học sôi nổi bởi học viên được tương tác, trao đổi và thảo luận nhiều hơn.

Phương pháp giảng dạy đã được kiểm chứng:

Nội dung chương trình học là những bài học mang tính ứng dụng cao, chủ đề thảo luận đa dạng, được phân chia theo nhiều cấp độ giúp học luyện phát âm chuyên sâu cũng như thực hành ngữ âm. Hơn nữa, học viên cũng nhận được sự khích lệ không ngừng từ các giáo viên SGV để có thêm hứng thú học tập hiệu quả.

Giáo trình được SGV tổng hợp và biên soạn:

SGV hiện nay đang nắm giữ hàng ngàn đầu sách học tiếng Anh, đặc biệt là sách học tiếng Anh giao tiếp.

Ngoài ra, Chúng tôi còn có khá nhiều giáo trình riêng, được tổng hợp từ các giáo trình chuẩn quốc tế và biên soạn lại sao cho phù hợp nhất với nhu cầu của các học viên người Việt với mục đích là làm cho các em tiếp thu kiến thưc một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM

Ngoài các khóa học được tổ chức trực tiếp tại trung tâm, SGV còn cung cấp giáo viên người Việt và người nước ngoài dạy kèm tiếng Anh giao tiếp tại các quận huyện thuộc địa bàn TP. HCM, cho một hoặc một nhóm các học viên có nhu cầu nhưng không có đủ điều kiện để tham gia các khóa học trực tiếp tại trung tâm.

Các học viên có quyền được lựa chọn giáo viên phù hợp và sắp xếp thời gian học hợp lý để mang lại hiệu quả cao nhất mà không ảnh hưởng đến công việc. Ngoài ra, nhằm mục đích mang lại chất lượng giảng dạy, các em được yêu cầu đổi giáo viên và lịch học trong suốt quá trình học.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM
Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh

Các bạn vui lòng liên hệ: 0902 516 288 (Thầy Tuấn - Cô Mai) để được tư vấn về chương trình học tiếng Anh giao tiếp tại TP. HCM.