Home » Khóa học tiếng Anh giao tiếp cấp tốc
Today: 24-04-2024 17:46:06

Khóa học tiếng Anh giao tiếp cấp tốc

(Ngày đăng: 22-06-2022 16:55:24)

Khóa học tiếng Anh giao tiếp cấp tốc tại trung tâm Anh ngữ SGV. Khóa luyện chỉ với 2 tháng đảm bảo giao tiếp tự tin với người bản xứ.

Khóa học tiếng Anh giao tiếp cấp tốc tại trung tâm tiếng Anh SGV Việc lựa chọn một trung tâm ngoại ngữ uy tín để học một khóa học tiếng Anh giao tiếp cấp tốc là một điều thật đáng để băn khoăn.

Song song với điều đó là việc học tiếng Anh giao tiếp trong một thời gian ngắn không phải là dễ dàng => Lịch khai giảng, học phí

Học phí chỉ từ 750.000đ/tháng tại cơ sở Đồng Nai, Đà Nằng; 750.000đ/tháng tại cơ sở TP. HCM, Bình Dương, Vũng Tàu.

Các bạn sinh viên từng học tiếng Anh đến cả 10 năm nhưng vẫn không thể giao tiếp được. Các bạn hiểu được tầm quan trọng của tiếng Anh và đầu tư rất nhiều thời gian và công sức tìm tòi tài liệu, học hỏi từ thầy cô bạn bè, giao lưu kết bạn nhưng chưa có hiệu quả. Bạn vẫn không thể giao tiếp trôi chảy được bằng tiếng Anh.

SGV, Khóa học tiếng Anh giao tiếp cấp tốc

Đối với người đi làm, đặc biệt với các vị trí thường xuyên phải giao tiếp, gặp gỡ khách hàng, hay phải đi công tác nước ngoài, tiếng Anh giao tiếp càng trở nên quan trọng, mở ra cánh cửa thành công trong sự nghiệp.

Vì điều này trung tâm ngoại ngữ SGV đã thành lập nên một đội ngũ giảng viên nhiều kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao, tận tâm, nhiệt tình và tâm lí nhằm giúp đỡ các bạn có được một khả năng giao tiếp nhất định nhanh nhất.

Khóa học Tiếng Anh giao tiếp cấp tốc của trung tâm Anh ngữ SGV được áp dụng cho mọi trình độ từ cơ bản đến đến nâng cao, tập trung chuyên sâu kỹ năng nghe - nói phản xạ để giúp các bạn làm quen với cách thức giao tiếp bằng tiếng Anh trong môi trường chuyên nghiệp.

Theo đó, nội dung chương trình tập trung vào các hoạt động giao tiếp công việc, xã hội hàng ngày cũng như các thuật ngữ, kỹ năng, kiến thức cơ bản trong kinh doanh.

Chương trình đặc biệt phù hợp với sinh viên, người đi làm cần tập trung ôn luyện, nâng cao khả năng giao tiếp tiếng Anh đồng thời bổ sung kiến thức chuyên môn, kỹ năng mềm phục vụ cho công việc. Đến với chương trình tiếng Anh giao tiếp cấp tốc tại SaiGon Vina, học viên sẽ tiến bộ rõ rệt khả năng giao tiếp ngay sau mỗi buổi đến lớp.

Khóa học tiếng Anh giao tiếp cấp tốc của trung tâm được tổ chức bao gồm những chương trình sau:

1. Khóa luyện giao tiếp cấp tốc 54 giờ:

+ Khóa học, tập trung luyện giao tiếp phản xạ, đặc biệt là phát âm chuẩn cho học viên.

+ Chương trình được thiết kế chuyên biệt về giao tiếp, giúp học viên có thể giao tiếp tự tin sau mỗi khóa học.

+ Hình thành thói quen nghe - nói trong mọi tình huống giao tiếp, ứng xử để áp dụng vào cuộc sống và công việc hàng ngày.

+ Những mẫu câu đàm thoại sát với thực tế, chương trình học đơn giản, dễ hiểu thực sự mang lại hứng thú cho học viên.

2. Khóa luyện tiếng Anh giao tiếp cấp tốc văn phòng:

+ Khóa học được thiết kế riêng cho nhân viên văn phòng hoặc người đi dự phỏng vấn xin việc.

+ Nội dung tập trung vào giao tiếp tiếng Anh để viết email, báo cáo, phỏng vấn, viết CV, thuyết trình, bán hàng, dịch vụ khách hàng.

+ Chương trình được thiết kế công phu bởi đội ngũ giáo viên của trung tâm cùng với sự tham khảo tính thực tế từ những nhân viên đang làm cho các công ty nước ngoài.

3. Khóa học tiếng Anh giao tiếp cấp tốc dành cho người đi xuất khẩu lao động và đi du học:

+ Chương trình sát với các cuộc phỏng vấn đi xuất khẩu lao động, đi du học và định cư ở nước ngoài.

+ Khóa học giúp các bạn có thể giao tiếp thành thạo trong các tình huống giao tiếp căn bản tại địa điểm học tập, công tác cũng như giao tiếp với bạn bè, khách hàng quốc tế.

+ Giáo viên người bản xứ và giáo viên người Việt cùng tham gia giảng dạy.

+ Hỗ trợ các học viên về thủ tục pháp lý, chỗ ở phương tiện đi lại cần thiết đối với học viên ở xa.

Số lượng từ 8 đến 15 học viên, giúp giáo viên dễ dàng nhận ra điểm mạnh, điểm yếu của học viên để có hướng ôn luyện, thực hành tiếng hiệu quả nhất.

Ngoài ra trung tâm còn nhận cung cấp giáo viên dạy kèm tiếng Anh giao tiếp tại TP. HCM và các tỉnh lân cận.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM
Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh

Các bạn liên hệ: 0902 516 288 (Thầy Tuấn - Cô Mai) để biết thông tin chi tiết khoá học tiếng Anh giao tiếp cấp tốc.