Home » Khóa học tiếng hiếm Thái Lào Khmer Tây Ban Nha
Today: 20-04-2024 21:07:09

Khóa học tiếng hiếm Thái Lào Khmer Tây Ban Nha

(Ngày đăng: 22-06-2022 16:55:01)

Khóa học tiếng Hiếm - Thái - Lào - Khmer - Tây Ban Nha tại trung tâm ngoại ngữ SGV. Khóa học giao tiếp, du học, cho người đi làm - đảm bảo giao tiếp tự tin sau khoa học.

Khóa học tiếng hiếm - Thái - Lào - Khmer - Tây Ban Nha Ngoại ngữ “hiếm” sẽ tạo nhiều cơ hội cho người học sau này.

Nhưng để học được chúng sẽ rất khó khăn vì điều kiện học tập eo hẹp như thiếu giáo trình, ít giảng viên, hạn chế phương tiện hỗ trợ và đặc biệt thiếu điều kiện giao tiếp sẽ dễ khiến người học mau nản.

Trung tâm ngoại ngữ SGV - Một trong số ít trung tâm chuyên đào tạo tiếng hiếm ra đời mang trong mình sứ mệnh là giải quyết tất cả những khó khăn trong quá trình học những ngoại ngữ hiếm như Lào - Thái - Khmer - Tây Ban Nha để giúp học viên học được những ngôn ngữ này và nắm bắt được những cơ hội thành công trong tương lai. Đây là một trong những điểm đặc biệt nhất của SGV.

SGV, Khóa học tiếng hiếm Thái Lào Khmer Tây Ban Nha

Hiện nay, trung tâm ngoại ngữ SGV thường xuyên tổ chức các khóa học tiếng hiếm Lào – Thái – Khmer – Tây Ban Nha mọi trình độ từ cơ bản đến nâng cao cho mọi đội tượng có nhu cầu.

Chương trình giảng dạy tiếng hiếm tại trung tâm ngoại ngữ SGV:

+ Khóa học tiếng Lào – Thái – Khmer – Tây Ban Nha cơ bản: Giới thiệu cơ bản về các ngôn ngữ này để học viên làm quen, học viên được học một số cấu trúc, từ vựng đơn giản và một số câu nói giao tiếp hàng ngày.

+ Khóa học giao tiếp tổng quát tiếng Lào – Thái – Khmer – Tây Ban Nha: Giúp học viên có thể nói được thành thạo các ngoại ngữ hiếm này với người nước ngoài về các nội dung giao tiếp hàng ngày.

+ Khóa học giao tiếp dành cho người đi làm, nhân viên văn phòng, người đi xuất khẩu lao động: Khóa học giúp học viên có thể giao tiếp trong môi trường làm việc đặc trưng liên quan đến ngành nghề của học viên.

+ Khóa luyện thi chứng chỉ tiếng hiếm Lào – Thái – Khmer – Tây Ban Nha: Dành cho những học viên có nhu cầu xin việc tại các công ty xuất nhập khẩu, đi du học ở nước ngoài, sau khóa học, học viên có đầy đủ kiến thức cũng như kinh nghiệm làm bài thi đạt điểm cao.

+ Khóa học tiếng Lào – Thái – Khmer – Tây Ban Nha chuyên ngành Bán hàng, Marketing, Nhân sự. Dành cho người đang hoặc sẽ làm các công việc trên, hoàn thành khóa học, các học viên có đủ khả năng đọc, viết và giao tiếp tiếng Lào – Thái – Khmer – Tây Ban Nha thành thạo.

Giáo viên dạy tiếng hiếm Lào – Thái – Khmer – Tây Ban Nha:

+ Giáo viên người Việt tốt nghiệp chuyên ngành ngôn ngữ học ở các trường đại học nước sở tại. Trên 90% giáo viên dạy tiếng hiếm SGV đã tu nghiệp nhiều năm tại nước ngoài, thành thạo tiếng hiếm như tiếng mẹ đẻ. Hơn nữa, họ còn là những giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy tiếng hiếm cho học viên Việt Nam.

+ Giáo viên người bản xứ có giọng phát âm chuẩn, tốt nghiệp chuyên ngành sư phạm, sống và làm việc lâu năm tại Việt Nam, đã từng giảng dạy tiếng hiếm ở các trung tâm ngoại ngữ trên 6 năm, tính tình vui vẻ, nhiệt huyết, yêu nghề.

Để học cho giỏi các ngoại ngữ hiếm, cần sự nỗ lực rất lớn nơi người học. Bên cạnh đó, người học sẽ phải cùng thầy, cô giáo của mình cùng vượt qua những khó khăn. Khi giảng viên có lòng cộng với sự cố gắng nơi người học thì mọi khó khăn sẽ dần được khắc phục, hiệu quả đạt được sẽ là tốt nhất.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM
Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh

Các bạn vui lòng liên hệ: 0902 516 288 gặp thầy Tuấn - cô Mai để được tư vấn các khóa học tiếng hiếm Thái - Lào - Khmer - Tây Ban Nha.