Home » Luyện thi đại học môn tiếng Trung
Today: 29-03-2024 21:36:01

Luyện thi đại học môn tiếng Trung

(Ngày đăng: 22-06-2022 16:50:41)

LUYỆN THI ĐẠI HỌC MÔN TIẾNG TRUNG tại trung tâm tiếng Trung SGV - đảm bảo kết quả cao trong các kỳ thi đại học. Chương trình luyện đại học tiếng Trung cấp tốc.

Trung tâm tiếng Trung SGV thường xuyên tổ chức các khóa luyện thi đại học môn tiếng Trung cho các em học sinh => Lịch khai giảng, học phí

Chúng tôi cam kết mang lại cho các em đầy đủ kiến thức cũng như sự tự tin để bước vào kỳ thi đại học sắp tới.

Đội ngũ giáo viên luyện thi đại học môn tiếng Trung SGV là những chuyên gia ngôn ngữ, nhiều kinh nghiệm giảng dạy tiếng Trung tại các trường chuyên, trung tâm ngoại ngữ và luyện thi đại học, hiểu rõ những yêu cầu của các bài thi đại học môn tiếng Trung.

Chương trình học lớp luyện thi đại học môn tiếng Trung khối D4:

+ Tổng hợp lại toàn bộ các kiến thức ngữ pháp quan trọng nhất (các thì trong môn Tiếng Trung, các dạng câu, các từ loại), kiến thức về từ vựng (từ cùng họ, đồng nghĩa, trái nghĩa), các dạng bài tập viết (chuyển câu chủ động, bị động, trực tiếp, gián tiếp, câu đơn, câu phức), đồng thời hướng dẫn vận dụng dễ dàng các kiến thức đó vào làm các dạng bài tập trắc nghiệm khách quan theo đúng cấu trúc đề thi Đại học, Cao đẳng năm 2014 của Bộ GD & ĐT.

SGV, luyen thi dai hoc mon tieng trung

+ Luyện đề thi theo từng chuyên đề môn tiếng Trung.

+ Học viên được làm bài thi thử đại học 2 lần/1 tuần. Giáo viên chữa lỗi từng bài và chấm điểm theo đúng thang điểm chuẩn. Số buổi thi này không tính vào tổng số buổi học của kỳ.

+ Mô hình lớp nhỏ ít học sinh (1 kèm 1 hoặc từ 5 - 10 học viên/lớp). Cơ sở vật chất hiện đại.

+ Chương trình luyện thi đại học môn tiếng Trung bám sát nội dung ra đề theo hình thức thi trắc nghiệm mới nhất của Bộ GD & ĐT. Toàn bộ kiến thức được hệ thống ngắn gọn, đầy đủ và dạy thật dễ hiểu. Học sinh được rèn luyện các kỹ thuật và bí quyết làm bài trắc nghiệm nhanh nhất.

Chúng tôi cam kết những học viên theo học lớp luyện thi đại học môn tiếng Trung ở trung tâm tiếng Trung SGV với tinh thần tự giác và chăm chỉ học tập sẽ đạt trên 8 điểm trong kỳ thi đại học, ngay cả học sinh yếu, trung bình vẫn có thể đậu đại học. Quý phụ huynh và học sinh hãy gọi cho chúng tôi để được hỗ trợ và đăng ký tham gia lớp học này ngay hôm nay

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM
Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh

Hoặc liên hệ: 0902.516.288 (Thầy Tuấn - Cô Mai) để đăng ký lớp luyện thi đại học môn tiếng Trung