Home » Luyện thi chứng chỉ A, B tiếng Trung
Today: 29-03-2024 22:51:18

Luyện thi chứng chỉ A, B tiếng Trung

(Ngày đăng: 22-06-2022 16:50:10)

LUYỆN THI CHỨNG CHỈ A, B TIẾNG TRUNG tại trung tâm tiếng Trung SaiGon Vina. Bạn sẽ bất ngờ về thành tích và khả năng học tiếng Trung của mình.

Trung tâm tiếng Trung SaiGon Vina thường xuyên khai giảng lớp luyện thi chứng chỉ A, B tiếng Trung uy tín, chất lượng dành cho những đối tượng đang có nhu cầu thi lấy chứng chỉ này để đi du học, đi làm.

Khoá học trực tuyến tại ngoại ngữ SGV

Thông báo: Tổng khai giảng khoá học online tiếng Anh, Hàn, Hoa, Nhật, tương tác trực tiếp với giáo viên 100%, học phí 360.000đ/tháng, liên hệ: 0902 516 288 cô Mai >> Chi tiết

Đội ngũ giáo viên luyện thi chứng chỉ tiếng Trung của SaiGon Vina giỏi chuyên môn, nhiều kinh nghiệm, vui vẻ, tâm huyết. Đến nay, trung tâm đã tổ chức hàng trăm lớp luyện thi chứng chỉ A, B và đào tạo nhiều học viên với trên 95% vượt qua kỳ thi một cách xuất sắc với số điểm ấn tượng.

Đôi nét về khóa luyện thi chứng chỉ A, B tiếng Trung:

+ Khóa học luyện thi chứng chỉ A, B tiếng Trung được thiết kế bám sát vào các nội dung có trong bài thi chuẩn hóa.

+ Học viên được kiểm tra trình độ thường xuyên, theo lịch trình cố định bằng các bài kiểm tra và thi thử tính thời

gian. Từ đây, học viên có thêm nhiều kinh nghiệm trong các kỳ thi chứng chỉ A, B tiếng Hoa chính thức trong tương lai.

SGV, Luyện thi chứng chỉ A, B tiếng Trung

+ Trung tâm tiếng Trung SaiGon Vina hiện có nhiều tài liệu luyện thi chứng chỉ A, B, C tiếng Hoa cho học viên tham khảo. Ngoài ra, trung tâm còn nghiên cứu và biên soạn ra các giáo trình riêng, phù hợp với phong cách học tập của các học viên Việt Nam.

+ Phương pháp giảng dạy “Lấy học viên làm trung tâm”: Bạn sẽ là người đóng vai trò chính trong giờ học qua các bài luyện nói, luyện nghe, luyện đọc, luyện viết trình độ của bạn sẽ không ngừng được khẳng định. Ngoài ra, bạn còn được nâng cao kỹ năng cũng như kinh nghiệm làm bài thông qua các bài kiểm tra định kỳ.

Giáo viên luyện thi chứng chỉ A, B tiếng Trung:

Giáo viên tham gia giảng dạy khóa luyện thi chứng chỉ A, B tiếng Hoa đều đã tốt nghiệp chuyên ngành tiếng Hoa ở các trường đại học ở Việt Nam, Trung Quốc, Đài Loan. Hầu hết đều có chứng chỉ tiếng Hoa với số điểm gần như tuyệt đối và bề dày kinh nghiệm luyện thi chứng chỉ tiếng Hoa cho các học viên Việt Nam trong nhiều năm qua.

Ngoài ra, lớp học chỉ từ 5 đến 10 học viên và cơ sở vật chất hiện đại, có đầy đủ các học cụ cần thiết để mang lại cho học viên những giờ học chất lượng và hiệu quả nhất. Ngoài ra, trung tâm cũng nhận cung cấp giáo viên dạy kèm tiếng Trung tại nhà cho học viên có nhu cầu.

Thông báo: Chi tiết về lịch khai giảng khóa học tiếng Trung gần nhất vui lòng truy cập - LỊCH KHAI GIẢNG.

Truy cập mục "Liên hệ" để biết chi tiết địa chỉ đăng ký khóa học.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM.
Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.

Hoặc liên hệ: 0902.516.288 (Thầy Tuấn- Cô Mai) để đăng ký khoá luyện thi chứng chỉ A, B tiếng Trung.