Home » Luyện thi Sankyu
Today: 25-04-2024 03:17:12

Luyện thi Sankyu

(Ngày đăng: 22-06-2022 16:48:40)

LUYỆN THI SANKYU tại trung tâm ngoại ngữ SGV. Giáo viên giỏi sư phạm chuyên luyện Sankyu tiếng Nhật, nhận dạy kèm tại nhà ở TP. HCM

Luyện thi SankyuNhật Bản hiện nay là một trong những nước có nền kinh tế, công nghệ kỹ thuật cũng như nền giáo dục phát triển nhất thế giới => Lịch khai giảng, học phí

Được học tập tại đây là điều mà hàng triệu học sinh, sinh viên trên thế giới mong ước.

Để có được điều này, các em cần có đầy đủ những tiêu chuẩn nhất định, trong đó có khả năng ngôn ngữ. Hầu hết các trường yêu cầu sinh viên ngoại quốc phải có chứng chỉ năng lực tiếng Nhật (tối thiểu là 4-kyuu) trong hồ sơ xin du học.

Chứng chỉ năng lực tiếng Nhật JLPT (Japanese Language Proficiency Test) được chia làm 4 cấp 1-kyuu, 2-kyuu, 3-kyuu, 4-kyuu (chia theo hệ thống cũ).

Để được đi du học tại nhật bản, học sinh, sinh viên cần tối thiểu là cấp độ 4-kyuu. Tuy nhiên, để chắc chắn hơn, các em nên có được bằng 3-kyuu (Sankyu) tương đương với bằng N4 hiện nay.

Chính vì lẽ đó, Trung tâm Nhật ngữ SGV tổ chức các lớp luyện thi Sankyu với mong muốn xóa bỏ mọi khó khăn trong quá trình luyện thi chứng chỉ này, để phần nào giúp đỡ các em có thêm những cơ hội học tập tại nơi mà mình mong ước.

SGV, luyen thi sankyu

Lớp luyện thi Sankyu do SGV tổ chức:

+ Giáo viên người Việt giỏi tiếng Nhật, có trình độ sư phạm, nhiều kinh nghiệm thi và luyện thi chứng chỉ năng lực tiếng Nhật (đặc biệt Sankyu), du học hơn 4 năm tại Nhật Bản nên hiểu biết rất sâu sắc về văn hóa cũng như con người tại đây.

+ Chương trình giảng dạy bám sát nội dung các bài thi chứng chỉ năng lực tiếng Nhật Sankyu chính thức.

+ Thường xuyên cho học viên làm bài test cũng như đề thi thử và đề thi Sankyu cũ để mang lại cho các em nhiều kinh nghiệm, kỹ năng làm bài thi tốt hơn.

+ Lớp học với sĩ số chỉ từ 5 đến 10 học viên, giáo viên có nhiều thời gian quan tâm đến từng em, mang lại chất lượng dạy và học cao nhất.

+ Cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ công cụ, học cụ.

Sau khi học lớp luyện thi Sankyu, học viên được gì?

+ Có đầy đủ kiến thức, kỹ năng cũng như kinh nghiệm làm bài thi Sankyu đạt điểm cao.

+ Hiểu biết nhiều về văn hóa cũng như con người Nhật Bản, tạo điều kiện thuận lợi cho các em làm quen với phong cách sống, học tập và làm việc tại Nhật Bản sau này.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM
Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh

Ngoài ra, trung tâm còn cung cấp giáo viên dạy kèm luyện thi SANKYU tại nhà, tại trung tâm hoặc công ty cho cá nhân, doanh nghiệp có nhu cầu tại TP. HCM, Bình Dương, Đồng Nai.

Vui lòng liên hệ: 0902 516 288 gặp thầy Tuấn - cô Mai để được tư vấn luyện thi Sankyu.