Home » Tiếng Nhật cho du học sinh
Today: 20-04-2024 03:03:58

Tiếng Nhật cho du học sinh

(Ngày đăng: 22-06-2022 16:48:13)

TIẾNG NHẬT CHO DU HỌC SINH - giáo viên chuyên dạy luyện phỏng vấn và các chứng chỉ tiếng Nhật cho du học sinh. Giáo viên giỏi sư phạm, đảm bảo đạt kết quả cao trong thời gian ngắn.

Tiếng Nhật cho du học sinhNhật Bản có hàng triệu học sinh, sinh viên trên thế giới ngày nay muốn được học tập ở đất nước này => Lịch khai giảng, học phí

Nhìn chung để được đi du học tại đây, học sinh, sinh viên cần vượt qua một số tiêu chuẩn nhất định do các trường Nhật Bản đưa ra, trong đó có ngôn ngữ.

Học sinh, sinh viên bắt buộc phải qua một kỳ thi kiểm tra năng lực tiếng Nhật (có 4 cấp), tối thiểu du học sinh phải có chứng chỉ cấp 4 do các trường Đại học ngoại ngữ tại Việt Nam cấp. Không phải quá khó nhưng không phải mọi học sinh đều vượt qua kỳ thi tiếng Nhật này với kết quả có lợi.

Hiểu được điều này, Trung tâm Nhật ngữ SGV thường xuyên tổ chức các khóa học tiếng Nhật cho du học sinh nhằm giúp đỡ học sinh, sinh viên Việt Nam đang có nhu cầu đi du học tại Nhật Bản mà gặp khó khăn trong quá trình học tiếng Nhật.

SGV, tieng nhat cho du hoc sinh

Từ khi thành lập năm 2010 đến nay, chúng tôi đã đào tạo thành công hàng ngàn học viên. Sau khi hoàn thành chương trình học ở trung tâm, 95% học viên có thể hoàn thành những kỳ thi năng lực tiếng Nhật với số điểm cao và vượt qua các kỳ phỏng vấn du học. Đây chính là điều đáng tự hào nhất của chúng tôi trong những năm qua.

Giáo viên giảng dạy chương trình tiếng Nhật cho du học sinh:

+ Giáo viên người Việt và người Nhật tốt nghiệp chuyên ngành sư phạm tiếng Nhật từ các trường đại học uy tín.

+ Có chứng chỉ tiếng Nhật N1, N2.

+ Hơn 6 năm kinh nghiệm trong việc luyện thi chứng chỉ năng lực tiếng Nhật và giảng dạy tiếng Nhật cho du học sinh.

+ Có phương pháp dạy tiếng Nhật cho du học sinh hiệu quả.

+ Hiểu biết sâu rộng về văn hóa của người Nhật.

Đôi nét về khóa học tiếng Nhật cho du học sinh:

+ Giáo trình được biên soạn kỹ lưỡng và có nội dung bám sát các kỳ thi năng lực tiếng Nhật.

+ Thường xuyên cho học viên làm các bài kiểm tra và bài thi thử cũng như đề thi chính thức của những năm trước.

+ Truyền đạt những kinh nghiệm cũng như thủ thuật làm bài thi năng lực tiếng Nhật đạt điểm cao.

+ Hướng dẫn trả lời các câu hỏi phỏng vấn du học.

+ Tập trung luyện kỹ năng giao tiếp, thường xuyên giới thiệu về văn hóa, con người Nhật Bản để các học viên làm quen nhanh chóng với phong cách sống ở đây sau khi đi du học.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM
Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh

Các bạn vui lòng liên hệ: 0902 516 288 (Thầy Tuấn - Cô Mai) để được tư vấn về khóa học tiếng Nhật cho du học sinh.