Home » Giao tiếp tiếng Nhật trong nhà hàng
Today: 29-03-2024 08:57:11

Giao tiếp tiếng Nhật trong nhà hàng

(Ngày đăng: 22-06-2022 16:47:35)

GIAO TIẾP TIẾNG NHẬT TRONG NHÀ HÀNG là khóa học được trung tâm ngoại ngữ SaiGon Vina thiết kế để giúp các bạn đang học trong nhà hàng Nhật đúng với công việc của mình.

Giao tiếp tiếng Nhật trong nhà hàngNhu cầu về nhân lực cho ngành nhà hàng, khách sạn ở Việt Nam ngày càng nhiều, vì số lượng người nước ngoài đến sinh sống, học tập, du lịch và làm việc ở Việt Nam ngày càng tăng => Lịch khai giảng, học phí

Ghi chú: Tổng khai giảng các khóa học tiếng Nhật truy cập tại:

Học phí chỉ từ 750.000đ/tháng tại cơ sở Đồng Nai và Đà Nẵng, 750.000đ/tháng tại cơ sở TP. HCM, Bình Dương, Vũng Tàu.

Tuy nhiên, nguồn lao động cung ứng cho ngành này vẫn chưa đáp ứng được nhu cầu, đặc biệt là những nhân viên phục vụ có khả năng giao tiếp ngoại ngữ. Số lượng lao động có khả năng giao tiếp tiếng Nhật thành thạo để làm việc trong lĩnh vực nhà hàng - khách sạn Nhật vẫn còn khan hiếm.

SGV, giao tiep tieng nhat trong nha hang

Đó cũng là lý do Trường Nhật ngữ SGV thiết kế khóa học giao tiếp tiếng Nhật trong nhà hàng nhằm tạo ra nguồn nhân lực không những phải giỏi nghiệp vụ chuyên môn trong lĩnh vực nhà hàng, khách sạn, mà còn phải thông thạo tiếng Nhật, hiểu được tâm lý du khách cũng như những phong tục, tập quán của họ để có thể cung cấp những dịch vụ tốt nhất và lưu lại ấn tượng thật tốt về Việt Nam.

Giáo viên dạy giao tiếp tiếng Nhật trong nhà hàng:

+ Giáo viên người Việt có kinh nghiệm trong việc tiếp xúc, giao thương với khách hàng và các nhà đầu tư Nhật; nắm bắt rõ tâm lý, nhu cầu của du khách Nhật và am hiểu những kỹ năng trong ngành dịch vụ.

+ Giáo viên người Nhật là những giảng viên có kinh nghiệm đứng lớp tại các trường danh tiếng ở Nhật, chuyên giảng dạy trong ngành nhà hàng, khách sạn.

Mục tiêu khóa học giao tiếp tiếng Nhật trong nhà hàng:

+ Học viên được học văn hóa ẩm thực của người Nhật, những kiến thức cơ bản về ẩm thực Nhật Bản thông qua việc sử dụng tranh, ảnh, những đoạn phim ngắn.

+ Học viên học được cách thức để làm việc trong nhà hàng.

+ Học viên được học những câu giao tiếp tiếng Nhật cơ bản. Học cách tiếp khách tiếng Nhật tự tin.

Đặc trưng khóa học giao tiếp tiếng Nhật trong nhà hàng:

+ Về kĩ năng nhà hàng khách sạn: Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm sẽ truyền tải đến học viên các kĩ năng cần có trong quá trình làm việc tại nhà hàng.

+ Về ngôn ngữ: Giáo viên người Nhật giảng dạy bằng phương pháp minh họa trực tiếp, chi tiết và sinh động theo sát tình huống thực tế giúp học viên hiểu bài nhanh chóng, dễ dàng ứng dụng tiếng Nhật đã học vào trong công việc.

+ Về địa lý: Với địa thế trường rất gần với trung tâm thành phố, học viên vẫn đảm bảo được việc học tại trường và thời gian làm tại cửa hàng. Cơ sở vật chất hiện đại: Phòng lab, máy chiếu, hỗ trợ học viên đạt kết quả cao nhất.

+ Về thời gian: Thời gian linh hoạt phù hợp với những bạn vừa đi học vừa đi làm.

Bạn nào không có thời gian đến học tại trung tâm, chúng tôi sẽ cử giáo viên tiếng Nhật đến dạy kèm tại nhà ở TP. HCM, Bình Dương, Đồng Nai.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM
Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh

Các bạn vui lòng liên hệ: 0902 516 288 (Thầy Tuấn - Cô Mai) để được tư vấn khoá GIAO TIẾP TIẾNG NHẬT TRONG NHÀ HÀNG phù hợp.