Home » Khóa học tiếng Hàn ở TP. HCM
Today: 20-04-2024 11:11:59

Khóa học tiếng Hàn ở TP. HCM

(Ngày đăng: 22-06-2022 16:43:07)

KHÓA HỌC TIẾNG HÀN ở TP. HCM được giảng dạy bởi giáo viên tiếng Hàn SGV. Chỉ với 3 tháng học bạn có thể giao tiếp tự tin trong môi trường nói tiếng Hàn, liên hệ: 0902516288 cô Mai

Hàn Quốc là một đất nước có nền kinh tế phát triển và văn hóa đa dạng. Đây là điểm đến lý tưởng cho nhiều người có ý định du học hoặc tìm kiếm cho mình một công việc với mức lương cao. Chính vì thế mà trong thời gian gần đây, tiếng Hàn Quốc trở thành 1 trong số những ngôn ngữ được nhiều người theo học => Lịch khai giảng, học phí

Có những người theo học tiếng Hàn Quốc vì mục đích đi du học hoặc xuất khẩu lao động, nhưng cũng có những người theo học đơn giản chỉ vì tình yêu đối với đất nước Hàn Quốc thông qua các bộ phim, bài hát, chương trình truyền hình.

Ghi chú: nhận hồ sơ đăng ký học và luyện cho kỳ thi TOPIK I cấp 1 dành cho cô dâu lấy chồng Hàn Quốc, học tại cơ sở thành phố Hồ Chí Minh, có chỗ ở nội trú.

Hiểu được tầm quan trọng của việc học tiếng Hàn Quốc, Hàn ngữ SGV liên tục khai giảng các khóa học tiếng Hàn tại TP. HCM với nội dung biên soạn phù hợp với từng đối tượng khác nhau. Có rất nhiều cấp độ cũng như các khóa học với mục đích khác nhau để bạn lựa chọn:

SGV, Khóa học tiếng Hàn ở TP. HCM

+ Các khóa đào tạo tiếng Hàn từ trình độ sơ cấp đến cao cấp.

+ Các lớp chuyên đào tạo ngữ pháp, nghe nói và lớp học cấp tốc.

+ Khóa học tiếng Hàn cho người du học và người đi xuất khẩu lao động sang Hàn Quốc.

+ Các khóa học tiếng Hàn chuyên ngành Bán hàng, Marketing, Nhà hàng – Khách sạn.

+ Khóa luyện thi Topik và các chứng chỉ tiếng Hàn khác.

Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn miễn phí để giúp bạn lựa chọn cho mình khóa học tiếng Hàn ở TP. HCM - Sài Gòn Vina phù hợp, hãy gọi cho chúng tôi ngay hôm nay!

Với đội ngũ giáo viên tiếng Hàn giỏi chuyên môn, nhiều kinh nghiệm giảng dạy tiếng Hàn, hiểu biết sâu sắc về văn hóa cũng như con người Hàn Quốc, chắc chắn mang lại những kiến thức bổ ích và có lợi cho công việc cũng như sự nghiệp học hành của bạn trong tương lai.

Bạn sẽ nhận được gì sau khi hoàn thành khóa học tiếng Hàn?

Có giọng phát âm chuẩn như người bản địa, có vốn từ phong phú và nắm chắc các ngữ pháp quan trọng nhất.

Có khả năng giao tiếp thành thạo bằng tiếng Hàn với người Hàn Quốc.

Có đầy đủ kiến thức, khả năng cũng như kinh nghiệm để làm bài thi chứng chỉ tiếng Hàn đạt điểm tối ưu.

Có thể vượt qua các kỳ phỏng vấn du học, xuất khẩu lao động.

Hiểu biết thêm nhiều kiến thức về văn hóa và con người Hàn Quốc.

Ai nên tham gia các khóa học tiếng Hàn TP. HCM?

Học sinh, sinh viên hoặc bất kỳ ai có niềm đam mê tiếng Hàn Quốc.

Những người đã và đang làm việc hoặc chuẩn bị làm việc với người Hàn Quốc.

Các du học sinh, người xuất khẩu lao động sang Hàn Quốc.

Học tiếng Hàn Quốc sẽ giúp bạn không chỉ có thêm một ngoại ngữ mà còn giúp bạn hiểu thêm về đất nước, con người Hàn Quốc và đồng thời mở ra cho bạn nhiều cơ hội học tập, làm việc khác nhau.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM
Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh

Hoặc liên hệ: 0902 516 288 (Thầy Tuấn - Cô Mai) để được tư vấn miễn phí về các khóa học tiếng Hàn