Home » Luyện thi Toeic ở Bình Dương
Today: 19-04-2024 12:05:21

Luyện thi Toeic ở Bình Dương

(Ngày đăng: 15-03-2022 11:03:39)

Khóa luyện thi Toeic ở Bình Dương, Thủ Dầu Một bởi giáo viên nhiều kinh nghiệm luyện Toeic. Đảm bảo đạt điểm từ 550 trở lên chỉ sau 4 tháng, liên hệ: 0902516288 cô Mai

Trung tâm Anh ngữ SGV giới thiệu khóa Luyện thi TOEIC ở Bình Dương cho mọi đối tượng có nhu cầu thi chứng chỉ này.

Chúng tôi nhận đào tạo mọi trình độ từ cơ bản đến nâng cao với các khóa TOEIC cơ bản, TOEIC 350 +, TOEIC 400 +, TOEIC 450 + và TOEIC 650+.

TOEIC (Test of English for International Communication) kiểm tra khả năng nghe và đọc hiểu tiếng Anh trong môi trường giao tiếp và làm việc quốc tế.

Các trường đại học, các công ty và tổ chức trên khắp thế giới sử dụng bài thi TOEIC để kiểm tra mức độ thông thạo tiếng Anh của những người sử dụng tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai. Chứng chỉ này mang lại nhiều lợi thế cho người đi xin việc khắp cả nước nói chung và Bình Dương nói riêng.

SGV, luyen thi toeic o binh duong

Đặc điểm khóa luyện thi TOEIC ở Bình Dương:

- Khóa luyện thi TOEIC ở Bình Dương của SGV được thiết kế theo dạng câu hỏi trong bài thi chuẩn hóa và các chiến lược giúp học viên học đến đâu vững đến đó và đạt điểm cao trong bài thi chuẩn hóa.

- Lồng ghép các kỹ năng thi, kiểm tra trong các bài tập và hoạt động xuyên suốt chương trình.

- Học sinh là trung tâm trong quá trình dạy và học thể hiện qua nội dung chương trình, phương pháp giảng dạy, sự quan tâm của giáo viên trên lớp, sự liên lạc chặt chẽ giữa trung tâm Anh ngữ SGV và học viên trong suốt quá trình học.

- Khóa luyện thi TOEIC ở Bình Dương có nhiều hoạt động tạo động cơ học tập tích cực, tạo thái độ tự tin và hình thành đam mê học tập tiếng Anh, góp phần phát triển kỹ năng giao tiếp và các kỹ năng mềm quan trọng cho môi trường làm việc và giao tiếp quốc tế.

- Giáo viên trung tâm ngoại ngữ SGV tham gia giảng dạy khóa luyện thi TOEIC ở Bình Dương đều có chứng chỉ TOEIC với số điểm từ 850 trở lên.

Ngoài những khóa luyện thi TOEIC tại trung tâm, chúng tôi còn cung cấp gia sư luyện thi TOEIC tại nhà khắp địa bàn tỉnh Bình Dương: Thủ Dầu Một, Thuận An, Dĩ An, Tân Uyên, Bến Cát, Dầu Tiếng, Phú Giáo, Bắc Tân Uyên, Bàu Bàng.

Với đội ngũ giáo viên giỏi, nhiều năm kinh nghiệm trong việc luyện thi TOEIC và phương pháp giảng dạy hiệu quả, chắc chắn sau khi hoàn thành chương trình học, 100% học viên có thể hoàn thành tốt bài thì TOEIC với số điểm tối ưu.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM

Hãy liên hệ: 0902 516 288 (Cô Mai - Thầy Tuấn) để chúng tôi giúp bạn lựa chọn khóa luyện thi TOEIC ở Bình Dương phù hợp.