Home » Khóa luyện thi Toeic cho sinh viên, người đi làm 500+
Today: 19-03-2024 15:42:36

Khóa luyện thi Toeic cho sinh viên, người đi làm 500+

(Ngày đăng: 22-06-2022 16:38:06)

KHÓA LUYỆN THI TOEIC CHO SINH VIÊN, NGƯỜI ĐI LÀM 500+, học phí chỉ 750.000đ/tháng, học với giáo viên người Anh, Mỹ. Bảo đảm chất lượng đầu ra, liên hệ: 0902516288 cô Mai

Trung tâm Anh ngữ SGV, trụ sở chính tại quận Bình Thạnh, TP. HCM với ngành đào tạo chính là LUYỆN THI TOEIC, đặc biệt là chương trình luyện thi Toeic cho sinh viên, người đi làm đạt điểm 500+.

Ghi chú: Chi tiết lịch tổng khai giảng các khóa học tiếng Anh vui lòng truy cập => Lịch khai giảng, học phí

1. Hình thức đăng ký:

+ Học viên làm bài kiểm tra xếp lớp, nếu đạt trình độ khoảng 250 - 300 điểm Toeic, được xếp vào lớp luyện thi Toeic 500+.

+ Những học viên chưa đạt mức điểm 250 điểm sẽ được xếp vào khóa học Pre.Toeic.

+ Khóa học được khai giảng một tháng 2 lần.

+ Thời gian linh hoạt buổi chiều hoặc buổi tối.

2. Nội dung khóa luyện Toeic 500+

khoa luyen thi toeic cho sinh vien 500+ Học theo giáo trình ECONOMY TOEIC LC 1000, Volume 1 & 2; ECONOMY TOEIC RC 1000, Volume 1 & 2.

+ Học viên có thể mua giáo trình tại trung tâm.

+ Tổng cộng thời gian toàn khóa là 45 giờ trong đó 7,5 giờ học với giáo viên người Mỹ (luyện nghe, nói và phát âm).

+ Hỗ trợ học viên làm thủ tục đăng ký thi thi Toeic.

Về cơ sở vật chất trường học:

+ Phòng học được thiết kế chuyên cho luyện thi Toeic 500+, đảm bảo chất lượng âm thanh, ánh sáng và các công cụ hỗ trợ khác.

+ Có nhà để xe riêng, tại tầng trệt của trung tâm, đảm bảo mọi điều kiện cần thiết cho học viên.

+ Là trung tâm luyện thi Toeic có cơ sở lớn và khang trang, gần trạm xe bus, thuận tiện việc đi lại của học viên.

Về chất lượng giảng viên:

+ Tất cả các giảng viên người Việt đều tốt nghiệp cử nhân, thạc sĩ và đã đạt trên 900 điểm Toeic, từ 30 tuổi trở lên.

+ Giảng viên người Mỹ nhiều kinh nghiệm luyện Toeic & có chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh quốc tế - TESOL.

Học viên có đạt được mục tiêu sau khóa học?

+ Nếu học viên đạt được mức điểm tương ứng từ 250 - 300 trong kỳ kiểm xếp lớp đầu vào, trung tâm đảm bảo học viên sẽ đạt được điểm Toeic 500+ sau khóa học.

+ Học viên nào không đạt mức điểm Toeic 500 sau kỳ thi, được đăng ký học lại và được miễn 50% học phí toàn khóa.

Vì sao bạn nên tham gia khóa luyện thi Toeic 500+ tại ngoại ngữ SGV?

+ Với mục tiêu "The best quality, the cheapest school fees" - Chất lượng tốt nhất, học phí rẻ nhất, để giúp các bạn sinh viên, người chuẩn bị đi làm và người đang làm việc tại các công ty có nhu cầu sử dụng tiếng Anh thương mại cho công việc, có một địa điểm đào tạo chất lượng, học với người bản xứ nhưng học phí lại thấp.

+ Trung tâm ở ngay gần trường Đại học Ngoại Thương, Kỹ Thuật Công Nghệ, Giao Thông Vận Tải, Văn Hiến, Tôn Đức Thắng, Thủy Lợi, Văn Hóa rất tiện lợi cho việc đi lại của các bạn sinh viên.

+ Đối với học viên là người chuẩn bị đi làm hoặc đang đi làm, thì đây là cơ hội tốt nhất cho bạn, với mức học phí thấp nhưng bạn lại được học trong một môi trường chuyên nghiệp với người bản xứ.

+ Học phí toàn khóa 2,5 tháng, tuần 3 buổi, mỗi buổi 1,5h.

+ Để biết các khóa học tại trung tâm vui lòng truy cập.

Trải qua trên 6 năm đào tạo luyện thi Toeic đến nay, SGV đã được phần lớn các bạn sinh viên, người đi làm chọn là điểm đến của mình. Để có như ngày hôm nay là nhờ sự đóng góp phần lớn của các quý thầy cô và các bạn học viên.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM
Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh

Liên hệ: 0902 516 288 (Thầy Tuấn - Cô Mai) để được tư vấn khóa luyện Toeic 500+ tốt nhất cho bạn.