Home » Trung tâm dạy tiếng Hàn tại thành phố Biên Hòa
Today: 25-04-2024 06:33:28

Trung tâm dạy tiếng Hàn tại thành phố Biên Hòa

(Ngày đăng: 16-03-2022 18:41:31)

Trường Hàn ngữ SGV chuyên đào tạo tiếng Hàn từ sơ cấp đến nâng cao tại thành phố Biên Hòa. Đầy đủ cơ sở vật chất, học phí rẻ 750.000đ 1 tháng. Giáo viên kinh nghiệm trên 5 năm, lớp giao tiếp, luyện thi Topik 6 cấp độ.

Bạn cần học tiếng Hàn để tìm cơ hội làm việc trong các công ty Hàn Quốc. Bạn đang tìm trung tâm dạy tiếng Hàn tại thành phố Biên Hòa? Trường Hàn ngữ SGV chuyên đào tạo tiếng Hàn từ sơ cấp đến nâng cao, cơ sở vật chất đầy đủ, học phí rẻ tại Biên Hòa, 750.000đ 1 tháng, học online giảm 10%  ⇒ Lịch khai giảng, học phí.

trung tam day tieng Han tai thanh pho Bien , Sài Gòn Vina

Khái quát chương trình học tiếng Hàn tại trung tâm SGV

- Tiếng Hàn cho người mới bắt đầu.

- Tiếng Hàn cho người đi làm.

- Tiếng Hàn giao tiếp tổng quát.

- Tiếng Hàn cho người du học, du lịch, xuất khẩu lao động.

- Tiếng Hàn cho nhân viên văn phòng.

- Luyện thi các chứng chỉ tiếng Hàn, HSK mọi cấp độ.

Giáo viên của trung tâm:

- Giáo viên tốt nghiệp cử nhân, thạc sĩ chuyên ngành Hàn ngữ với trên 5 năm kinh nghiệm giảng dạy.

- Phương pháp sư phạm mới, trực quan, linh hoạt trong các tình huống để học viên dễ nắm bắt kiến thức.

Hình thức - thời gian học tại trung tâm Hàn ngữ SGV:

+ Tại trung tâm theo các ca học linh động từ thứ hai đến thứ bảy (số lượng học viên của mỗi lớp quy định không vượt quá 12 để học viên có nhiều cơ hội thực hành và tương tác với giáo viên và các học viên khác, đảm bảo chất lượng dạy và học tốt nhất).

+ Tại địa điểm theo yêu cầu: Nhà, công ty,.. (thời gian linh hoạt theo yêu cầu của học viên).

Cơ sở vật chất: Đầy đủ trang thiết bị hiện đại, máy chiếu, âm thanh, phục vụ tốt nhất cho việc học.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM.

Liên hệ: 0902 516 288 Thầy Tuấn - Cô Mai để biết thông tin chi tiết các khoá tiếng Hàn tại trung tâm dạy tiếng Hàn SGV ở Biên Hoà.