Home » Trung tâm dạy tiếng Anh giao tiếp ở Biên Hòa
Today: 19-04-2024 11:12:26

Trung tâm dạy tiếng Anh giao tiếp ở Biên Hòa

(Ngày đăng: 15-03-2022 18:30:56)

Trung tâm SGV dạy tiếng Anh giao tiếp từ cơ bản đến nâng cao. Học phí 750.000đ/tháng, giao tiếp đi làm, đi du lịch, định cư,... Giáo viên kinh nghiệm, phát âm chuẩn, lớp cấp tốc, gia sư kèm riêng.

Trung tâm ngoại ngữ SGV tại Biên Hòa, Đồng Nai dạy tiếng Anh giao tiếp hiệu quả nhất với phương pháp giảng dạy mới, nâng cao khả năng phản xạ giúp học viên tự tin giao tiếp bằng tiếng Anh ⇒ Lịch khai giảng, học phí.

Trường Anh ngữ SGV có trên 6 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh giao tiếp, đã và đang được đông đảo học sinh, sinh viên và người đi làm theo học.

Hiện nay, tại Biên Hòa, SGV áp dụng mức học phí rẻ nhất, học phí lớp tập trung 750.000đ/tháng, học online giảm 10%, đối với các khóa học căn bản trong chương trình tiếng Anh giao tiếp.

Tổng quan chương trình học:

- Tiếng Anh giao tiếp tổng quát: Khoá học luyện cho học viên cách phát âm tiếng Anh chuẩn, theo đúng ngữ điệu của người bản xứ; trang bị cho người học kiến thức ngôn ngữ, kỹ năng phản xạ trong các tình huống giao tiếp thực tế.

Sau khóa học, học viên có thể tự tin trong giao tiếp với người nước ngoài, phản xạ nhanh nhạy với các tình huống trong đời sống hằng ngày về các chủ đề gia đình, mua sắm, nghề nghiệp, môi trường sống, chào hỏi, giới thiệu bản thân.

- Tiếng Anh giao tiếp thương mại: Khóa học giúp học viên phát triển các kỹ năng tiếng Anh trong môi trường làm việc thực tế.

Thực hành các tình huống để nâng cao các kỹ năng tiếng Anh thương mại như thuyết trình, tham gia hay tổ chức các cuộc họp, thương thuyết, giao dịch điện thoại và quan hệ xã hội, bổ sung vốn từ tiếng Anh chuyên ngành để học viên tự tin làm việc cùng người nước ngoài.

SGV, trung tâm tiếng anh giao tiếp ở biên hoà

Giáo trình học: Smart Choice cho chương trình tiếng Anh giao tiếp tổng quát, Business Result cho chương trình tiếng Anh giao tiếp thương mại.

Hai giáo trình này đều của Đại học OXFORD - Được đánh giá là giáo trình học tiếng Anh giao tiếp tốt nhất hiện nay bởi tính hệ thống và thực tiễn.

Hình thức và thời gian học tiếng Anh giao tiếp tại trung tâm SGV:

- Học lớp tại trung tâm, thời gian linh hoạt theo các ca sáng, chiều, tối từ thứ 2 đến thứ 7. Số lượng học viên ít (từ 8 - 15 người), giúp học viên có nhiều thời gian để thực hành tình huống và tương tác với giáo viên.

- Học kèm tại trung tâm, tại nhà hoặc công ty, thời gian linh hoạt theo yêu cầu của học viên. Giáo trình được giáo viên biên soạn tuỳ theo trình độ hiện tại, lĩnh vực nghề nghiệp và mục tiêu của học viên.

Đội ngũ giáo viên dạy tiếng Anh giao tiếp tại SGV đều tốt nghiệp cử nhân, thạc sỹ trong và ngoài nước, nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy.

Ngoài kiến thức chuyên môn vững chắc, giáo viên SGV luôn nhiệt tình, có tinh thần trách nhiệm trong công việc và sáng tạo để đổi mới phương thức giảng dạy, nhằm nâng cao khả năng phản xạ trong giao tiếp và trau dồi vốn từ vựng cho học viên.

Cơ sở vật chất luôn được nhà trường chú trọng. Một lớp học sạch sẽ, thoáng mát, đầy đủ trang thiết bị hiện đại là một trong những tiêu chí quan trọng trong dịch vụ khách hàng của trường, nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho việc học.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM

Liên hệ: 0902 516 288 (Thầy Tuấn - Cô Mai) để được tư vấn các khoá học phù hợp tại trung tâm dạy tiếng Anh giao tiếp SGV ở Biên Hoà.