Home » Trung tâm tiếng Ấn Độ SaiGon Vina
Today: 16-11-2018 19:04:54

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Trung tâm tiếng Ấn Độ SaiGon Vina

(Ngày đăng: 24-08-2018 14:52:06)
           
Bạn cần học tiếng Ấn Độ (tiếng Hindi) để đi làm, du lịch, xuất khẩu lao động... Trung tâm tiếng Ấn Độ SaiGon Vina với giáo viên giỏi tiếng Ấn Độ người Việt, người Ấn Độ, giàu kinh nghiệm.

Trung tâm tiếng Ấn Độ SaiGon Vina (tiếng Hindi - ngôn ngữ chính thống của Ấn Độ) là địa điểm duy nhất tại TP.HCM dạy tiếng Ấn Độ với mức học phí rẻ chỉ 1.260.000đ/tháng

Nhu cầu học tiếng Ấn Độ - tiếng Hindi để đi làm, du lịch hay xuất khẩu lao động ngày càng tăng tại TP.HCM. Thực tế là trường SaiGon Vina đã và đang có số lượng đông đảo học viên theo học tiếng Ấn Độ.

Không chỉ là địa chỉ duy nhất dạy tiếng Ấn Độ trên địa bàn TP.HCM mà SaiGon Vina được nhiều bạn chọn học bởi:

Giáo viên: 100% giáo viên có bằng cử nhân, thạc sĩ, đã từng du học và tu nghiệp nhiều năm tại Ấn Độ, sử dụng thành thạo tiếng Ấn Độ cũng như có kiến thức sâu sắc về văn hóa, lịch sử, con người tại quốc gia này. Đây là điều vô cùng quan trọng trong việc giảng dạy tiếng Ấn Độ thật chuẩn cho học viên. 

trung tam tieng an do saigon vina

Bởi ngoài tiếng Ấn Độ - Hindi thì  còn có đến 45 ngôn ngữ khác cũng được sử dụng phổ biến hoặc ít tại đất nước đông dân thứ 3 thế giới như Ấn Độ. Vì nếu bạn muốn học tiếng Hindi mà trong đó có nhiều từ giống với các ngôn ngữ khác thì giọng điệu ra sao, phát âm như thế nào cho chuẩn và tiếng Hindi có những khác biệt gì trong 45 ngôn ngữ đó.

Do vậy nếu giáo viên không có sự am hiểu sâu sắc về văn hóa của Ấn Độ thì không thể truyền tải những kiến thức cơ bản và quan trọng nhất về tiếng Ấn Độ cho học viên. Giáo viên luôn là người bạn, luôn song hành, kiên trì giải thích những thắc mắc của người học giúp họ có thể tiếp thu bài học hiệu quả.

Phương pháp giảng dạy: Học tiếng Ấn Độ hay bất cứ một ngoại ngữ nào khác cần nhất là sự chăm chỉ và niềm yêu thích ngôn ngữ đó. Tại SaiGon Vina chúng tôi gọi đó là “niềm say mê”, có “niềm say mê” khi học một ngoại ngữ nào thì chắc chắn bạn sẽ đạt được kết quả tốt. 

Giáo viên tại SaiGon Vina với phương pháp giảng dạy đơn giản, dễ hiểu, chủ yếu dùng hình ảnh miêu tả từ vựng, video minh họa các tình huống thực tế - việc này giúp học viên dễ tiếp thu, đồng thời nhớ từ vựng lâu; tận dụng tối đa thời gian trên lớp cho học viên tương tác với nhau, với giáo viên, bước đầu khiến cho học viên không còn ngại khi nói tiếng Ấn Độ nữa mặc dù phát âm còn sai. Như vậy sẽ tạo thói quen sử dụng tiếng Ấn Độ mọi lúc, mọi nơi có thể để từ đó giáo viên mới nắm bắt được điểm yếu, và sau đó sửa sai cho từng người.

Mục đích quan trọng nhất của Trung tâm tiếng Ấn Độ SaiGon Vina chính là để học viên cảm thấy mình tiến bộ rõ rệt sau mỗi buổi học tại trường. Khi không còn ngại nói, khi đã có một số vốn từ vựng nhất định chắc chắc bạn sẽ cảm thấy yêu thích khi học ngôn ngữ này, và tự tin để giao tiếp bằng tiếng Ấn Độ trong tương lai khi đi làm, du lịch hay xuất khẩu lao động... Đó chính là cách mà giáo viên tại trường SaiGon Vina đã tạo "niềm say mê" cho bạn khi học một ngoại ngữ mới.

Khóa  học đa dạng: SaiGon Vina có đa dạng các khóa học tiếng Ấn Độ từ cơ bản đến nâng cao, phù hợp với mọi đối tượng. Trường cũng thường xuyên khai giảng các lớp học tiếng Ấn Độ giao tiếp, luyện nghe, nói cấp tốc cho những bạn eo hẹp về thời gian, không có điều kiện tham gia các nhóm, lớp tại trường.

Hình thức đào tạo: Học tập trung theo nhóm (3-5 học viên), lớp (10 - 15 học viên) tại trường, hoặc giáo viên tới tận nơi dạy kèm cho cá nhân, tổ chức, công ty, doanh nghiệp có nhu cầu.

Cơ sở vật chất: Trang thiết bị hiện đại, không gian phòng được thiết kế phù hợp từng bài học, dụng cụ trợ giảng đầy đủ - là những điều kiện cần thiết giúp cho việc dạy và học đạt kết quả tốt nhất. 

Học phí: 1.260.000đ/tháng

Học kèm 200.000đ/1h/1 học viên (tùy trình độ).

Đăng ký học tại các cơ sở ở TP.HCM → Chi tiết

Hoặc liên hệ theo số Hotline 0902 516 288 - (08)35 165 056 gặp thầy Tuấn - cô Mai để được tư vấn thêm thông tin về Trung tâm tiếng Ấn Độ SaiGon Vina.

Nguồn: http://saigonvina.edu.vn

Related news