Home » Trung tâm tiếng Ấn Độ SGV
Today: 24-04-2024 04:12:33

Trung tâm tiếng Ấn Độ SGV

(Ngày đăng: 20-06-2022 20:58:20)

Trung tâm SGV tiếng Ấn Độ (tiếng Hindi) chuyên đào tạo để đi làm, du lịch, xuất khẩu lao động... giáo viên giỏi tiếng Ấn Độ người Việt, người Ấn Độ, giàu kinh nghiệm.

Trung tâm tiếng Ấn Độ SGV (tiếng Hindi - ngôn ngữ chính thống của Ấn Độ) là địa điểm duy nhất tại TP.HCM dạy tiếng Ấn Độ với mức học phí rẻ chỉ 1.440.000đ/tháng.

Nhu cầu học tiếng Ấn Độ - tiếng Hindi để đi làm, du lịch hay xuất khẩu lao động ngày càng tăng tại TP.HCM. Trung tâm SGV đã và đang có số lượng đông học viên theo học tiếng Ấn Độ.

Là địa chỉ duy nhất dạy tiếng Ấn Độ trên địa bàn TP.HCM, SGV được nhiều bạn chọn học bởi:

Giáo viên: 100% giáo viên có bằng cử nhân, thạc sĩ, đã từng du học và tu nghiệp nhiều năm tại Ấn Độ, sử dụng thành thạo tiếng Ấn Độ cũng như có kiến thức sâu sắc về văn hóa, lịch sử, con người tại quốc gia này. Đây là điều vô cùng quan trọng trong việc giảng dạy tiếng Ấn Độ thật chuẩn cho học viên.

Bởi ngoài tiếng Ấn Độ - Hindi thì  còn có đến 45 ngôn ngữ khác cũng được sử dụng phổ biến hoặc ít tại đất nước đông dân thứ 3 thế giới như Ấn Độ. Vì nếu bạn muốn học tiếng Hindi mà trong đó có nhiều từ giống với các ngôn ngữ khác thì giọng điệu ra sao, phát âm như thế nào cho chuẩn và tiếng Hindi có những khác biệt gì trong 45 ngôn ngữ đó.

Do vậy nếu giáo viên không có sự am hiểu sâu sắc về văn hóa của Ấn Độ thì không thể truyền tải những kiến thức cơ bản và quan trọng nhất về tiếng Ấn Độ cho học viên.

Giáo viên luôn là người bạn, luôn song hành, kiên trì giải thích những thắc mắc của người học giúp họ có thể tiếp thu bài học hiệu quả.

Phương pháp giảng dạy: Học tiếng Ấn Độ hay bất cứ một ngoại ngữ nào khác cần nhất là sự chăm chỉ và niềm yêu thích ngôn ngữ đó.

Giáo viên tại SGV với phương pháp giảng dạy đơn giản, dễ hiểu, chủ yếu dùng hình ảnh miêu tả từ vựng, video minh họa các tình huống thực tế - việc này giúp học viên dễ tiếp thu, đồng thời nhớ từ vựng lâu; tận dụng tối đa thời gian trên lớp cho học viên tương tác với nhau, với giáo viên.

Như vậy sẽ tạo thói quen sử dụng tiếng Ấn Độ mọi lúc, mọi nơi có thể để từ đó giáo viên mới nắm bắt được điểm yếu, và sau đó sửa sai cho từng người.

trung tam tieng an do saigon vina

Mục đích quan trọng nhất của Trung tâm tiếng Ấn Độ SGV chính là để học viên cảm thấy mình tiến bộ rõ rệt sau mỗi buổi học tại trường. Khi không còn ngại nói, khi đã có một số vốn từ vựng nhất định chắc chắc bạn sẽ cảm thấy yêu thích khi học ngôn ngữ này, và tự tin để giao tiếp bằng tiếng Ấn Độ trong tương lai khi đi làm, du lịch hay xuất khẩu lao động...

Khóa học đa dạng: SGV có đa dạng các khóa học tiếng Ấn Độ từ cơ bản đến nâng cao, phù hợp với mọi đối tượng.

Trường cũng thường xuyên khai giảng các lớp học tiếng Ấn Độ giao tiếp, luyện nghe, nói cấp tốc cho những bạn eo hẹp về thời gian, không có điều kiện tham gia các nhóm, lớp tại trường.

Hình thức đào tạo: Học tập trung theo nhóm (2-5 học viên), lớp (7 - 15 học viên) tại trường, hoặc giáo viên tới tận nơi dạy kèm cho cá nhân, tổ chức, công ty, doanh nghiệp có nhu cầu.

Cơ sở vật chất: Trang thiết bị hiện đại, không gian phòng được thiết kế phù hợp từng bài học, dụng cụ trợ giảng đầy đủ - là những điều kiện cần thiết giúp cho việc dạy và học đạt kết quả tốt nhất.

Học phí: 1.440.000đ/tháng

Học kèm 200.000đ/1h/1 học viên (tùy trình độ).

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.

Liên hệ: 0902 516 288 thầy Tuấn - cô Mai để được tư vấn thêm thông tin về Trung tâm tiếng Ấn Độ SGV.