Home » Trung tâm tiếng Anh ở quận 12 tphcm
Today: 29-03-2024 15:59:32

Trung tâm tiếng Anh ở quận 12 tphcm

(Ngày đăng: 15-03-2022 17:14:39)

Học phí chỉ 750.000đ/tháng, Trung tâm tiếng Anh SGV tại quận 12 tphcm với khóa học tiếng Anh giao tiếp, tiếng Anh cho người đi làm và luyện thi Toeic, Ielts, Toefl iBT, tiếng Anh trẻ em,... LH cô Mai 0902 516 288.

Trung tâm tiếng Anh SGV tại quận 12 TP.HCM thường xuyên khai giảng các khóa học tiếng Anh giao tiếp tổng quát, tiếng Anh cho người đi làm và luyện thi, học phí lớp tập trung 750.000đ/tháng, học online giảm 10%Chi tiết lịch khai giảng, học phí khoá học tiếng Anh quận 12.

Đáp ứng phần lớn nhu cầu học tiếng Anh cho tất cả mọi người đặc biệt là những em học sinh, sinh viên, người đi làm có mức thu nhập không cao nhưng vẫn muốn học tiếng Anh, vì vậy Anh ngữ SGV tại quận 12 ra đời và là trung tâm có mức học phí rẻ nhất tại đây.

SGV, trung tam tieng Anh o quan 12 tphcm

Chương trình đào tạo chính của SGV là tiếng Anh giao tiếp tổng quát, tiếng Anh cho người đi làm, luyện thi Toeic, Ielts, Toefl iBT.

Đối với khóa học tiếng Anh giao tiếp tổng quát – đây là khóa học có số lượng học viên đông tại SGV bởi nhu cầu học tiếng Anh để sử dụng trong cuộc sống hàng ngày dần tăng cao.

Khóa học gồm 4 cấp độ: Starter, Level 1, Level 2, Level 3 theo giáo trình Smart Choice của Ken Wilson thuộc đại học Oxford.

Khóa học này chủ yếu dành cho những người mới bắt đầu học tiếng Anh, luyện nghe và nói, thực hành những tình huống đơn giản cho những người đã có kiến thức căn bản, ngoài ra cấp độ Level 2 và 3 là cấp độ nâng cao, tập chung giao tiếp ở những tình huống khó hơn.

Hầu như các bạn khi mới bắt đầu học tiếng Anh đều có chung một yếu điểm đó chính là phát âm sai, ngại nói, dẫn tới việc nghe không hiểu người bản xứ nói gì và không thể trả lời được.

Vì vậy Giáo viên tại Anh ngữ SGV với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh, đã từng tu nghiệp nhiều năm tại nước ngoài thấu hiểu tân cùng những khúc mắc của người học, nên có những phương pháp giảng dạy khoa học, đơn giản mà dễ hiểu sẽ giúp học viên có thể tiếp thu bài nhanh, hiệu quả.

Học viên sẽ được tập chung tương tác với nhau theo nhóm lớn, nhỏ để thực hành các tình huống giáo viên đưa ra, tạo thói quen nói tiếng Anh nhiều, sau đó bắt đầu vào việc luyện nghe và nói sao cho chuẩn xác.

Trung tâm tiếng Anh SGV sử dụng hình ảnh để miêu tả từ vựng, video dựng lại tình huống trong các bài học - điều này làm cho việc học tiếng Anh trở nên dễ dàng và nhẹ nhàng hơn.

Đồng thời phương pháp này sẽ giúp học viên thoải mái không bị áp lực, gò bó khi phải tiếp thu một lượng kiến thức lớn trong mỗi buổi học.

Khóa học tiếng Anh cho người đi làm: tập chung vào các tình huống giao tiếp thực tiễn trong môi trường công sở hiện nay, khóa học gồm 6 cấp độ Starter, Elementary, Pre-intermediate, Intermediate, Upper intermediate và  Advanced dành cho nhân viên văn phòng, người sắp đi làm việc tại nước ngoài.

Nếu bạn muốn giao tiếp bằng tiếng Anh tốt khi đi làm bạn cần hoàn thành tốt cấp độ cơ bản nhất đó là Starter, bởi khóa học này các bạn sẽ được thực tập các tình huống đơn giản trong doanh nghiệp (đối thoại với lãnh đạo, đồng nghiệp, trả lời phỏng vấn, viết báo cáo, email, thuyết trình...), luyện phát âm chuẩn theo văn phong trang trọng của văn phòng, hình thành phong cách nói chuyện chuyên nghiệp bằng tiếng Anh khi giao tiếp với đối tác.

Đây cũng là bước tiền đề để các bạn có thể nâng cao khả năng của mình ở những cấp độ cao hơn, nhiều lĩnh vực chuyên ngành hơn. Khóa học chỉ 10 tuần (2,5 tháng), tuần 3 buổi, mỗi buổi 1,5h.

Nếu tiếng Anh giao tiếp tổng quát hay tiếng Anh cho người đi làm được nhiều nhân viên văn phòng hay các bạn sinh viên ra trường chọn học thì khóa luyện thi Toeic chủ yếu dành cho các bạn đang là sinh viên cần số điểm 450 để lấy bằng tốt nghiệp.

Bởi hầu hết các trường Đại học, Cao Đẳng tại Việt Nam đều yêu cầu chứng chỉ Toeic từ 450 - 550 điểm khi ra trường.

Luyện thi Toeic cũng là thế mạnh của Anh ngữ SGV từ lâu. Theo kinh nghiệm của các thầy cô tại SGV thì các bạn cần luyện thi để lấy chứng chỉ Toeic ngay từ năm thứ 2 bởi nếu năm 3, năm 4 là quá muộn.

Khóa học này chủ yếu cho các bạn làm quen và giải các đề thi Toeic mẫu mới nhất. Chú trọng luyện cho các bạn 2 phần quan trọng và bắt buộc có trong đề  thi Toeic đó là Nghe hiểu và Đọc hiểu.

Luyện thi chứng chỉ Toeic cũng có nhiều chương trình cho các bạn lựa chọn, nhưng hầu hết các bạn là sinh viên người đi làm đều cần số điểm Toeic 500+.

Vì vậy các bạn nên chọn khóa luyện thi Toeic A2 bởi khi hoàn thành chương trình này các bạn sẽ đạt số điểm tối thiểu trên 500 hoặc cao hơn tùy vào khả năng của bạn.

Tuy nhiên để có thể học và luyện thi chứng chỉ Toeic A2 thì các bạn cần phải có kiến thức tiếng Anh tương đương với trình độ Toeic A1 và khóa học này sẽ học trong khoảng 45 giờ (2,5 tháng).

Hình thức đào tạo linh hoạt, lớp học sáng - chiều - tối, các bạn có thể tham gia các nhóm, lớp học tại trường hoặc yêu cầu gia sư tiếng Anh SGV tới tận địa chỉ bạn yêu cầu.

Hàng tuần học viên sẽ được giáo viên người bản xứ phụ đạo một buổi không tính thêm học phí.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM.

Liên hệ: 0902 516 288 thầy Tuấn - cô Mai để biết chi tiết hơn khóa học tại Trung tâm tiếng Anh ở quận 12 TP.HCM.