Home » Trung tâm tiếng Trung SaiGon Vina cơ sở quận 12
Today: 17-10-2018 16:26:14

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Trung tâm tiếng Trung SaiGon Vina cơ sở quận 12

(Ngày đăng: 24-08-2018 15:07:32)
           
Chỉ 650.000đ/tháng, SaiGon Vina là trung tâm tiếng Trung rẻ nhất tại quận 12.

Địa điểm học tiếng Trung Quốc uy tín quận 12, thành phố Hồ Chí Minh, không thể không nhắc đến trung tâm tiếng Trung SaiGon Vina, bởi ở đây đa dạng chương trình học, trọng tâm là các lớp tiếng Trung giao tiếp cấp tốc; lớp tiếng Trung cho người mới bắt đầu hoặc đã biết tiếng Trung; luyện thi chứng chỉ HSK 2, HSK 3, HSK 4, HSK 5, HSK 6, đặc biệt SaiGon Vina hiện là trung tâm có học phí rẻ nhất tại quận 12.

Chi tiết lịch tổng khai giảng khoá học tiếng Trung cơ sở 6 quận 12

Dù bạn học tiếng Trung để đi du lịch, du học, định cư hay làm việc thì mục đích cuối cùng vẫn là nói tiếng Trung lưu loát. Hiểu được điều đó, trung tâm tiếng Trung SaiGon Vina đặc biệt chú trọng đến các khoá tiếng Trung giao tiếp cấp tốc để giúp bạn giao tiếp được tiếng Trung trong thời gian ngắn nhất. Khoá tiếng Trung giao tiếp cấp tốc A1, A2 học từ thứ 2 đến thứ 6, 1.5h/buổi, khoá 2 tháng, chỉ với 1.085.000đ 1 tháng, học theo giáo trình Học nghe nói tiếng Trung Quốc.

trung tam tieng trung saigon vina co so quan 12

Ngôn ngữ nào cũng vậy, để học giao tiếp tốt, phát âm chuẩn và đúng ngữ điệu là điều quan trọng nhất. Do đó, quy trình tuyển chọn giáo viên của trường rất khắt khe - Trường đã kết hợp với giáo viên trường đại học Bắc Kinh để phỏng vấn và đánh giá kiến thức chuyên môn cũng như phương pháp giảng dạy của giáo viên.

Hiện tại, hầu hết giáo viên của trung tâm tốt nghiệp đại học ngôn ngữ Bắc Kinh hoặc các trường danh tiếng tại Việt Nam như Đại học KHXH & NV TP. HCM, KHXH & NV Hà Nội, Đại học Hà Nội, Đại học Ngoại ngữ - ĐHQG Hà Nội, Đại học Sư phạm TP. HCM; trên 2 năm tu nghiệp tại Trung Quốc, giàu kinh nghiệm giảng dạy và có phương pháp dạy giao tiếp khác biệt.

Điểm khác biệt trong phương pháp dạy giao tiếp của giáo viên tiếng Trung SaiGon Vina là giáo viên hướng dẫn, học viên thực hành. Điểm khó nhất khi học tiếng Trung là làm sao NHỚ được. Chỉ có "Thực hành, thực hành và thực hành" thì việc NHỚ mới diễn ra tự nhiên và bạn mới nhanh chóng giao tiếp được. Giáo viên sẽ gợi ra các tình huống thực tế để bạn tập cách phản xạ, hướng dẫn phương pháp học từ vựng đi đôi với ngữ âm giúp bạn phát âm chuẩn, có ngữ điệu giống người bản xứ và mở rộng vốn từ.

Song song với khoá giao tiếp là các lớp tiếng Hoa cho người mới bắt đầu hoặc đã biết tiếng Hoa với học phí 650.000đ/tháng, mỗi khoá 2,5 tháng. Ở những khoá học này, chúng tôi trang bị cho học viên đầy đủ 4 kỹ năng nghe - nói - đọc - viết thông qua các bài giảng về từ vựng, mẫu câu theo chủ đề, dựa theo giáo trình 301 câu đàm thoại tiếng Hoa.

Bạn tự hỏi làm sao có thể phát triển tổng hợp cả 4 kỹ năng trong thời gian ngắn như vậy? Đơn giản là lớp học chỉ từ 8 - 15 học viên với cách bố trí bàn ghế khoa học, giáo viên dễ dàng bao quát cả lớp, nắm được điểm mạnh, điểm yếu và khả năng tiếp thu từng người để điều chỉnh tốc độ giảng bài, phương pháp dạy phù hợp nhất.

Hơn nữa, việc xen kẽ kiến thức văn hoá, xã hội của Trung Quốc vào bài giảng luôn tạo sự thích thú, gợi niềm say mê, là động lực để học viên tự tìm hiểu, dành nhiều thời gian ở nhà để học ngôn ngữ này.

Các khoá luyện thi HSK dành cho những bạn đã có kiến thức tiếng Trung trình độ sơ cấp (đã hoàn thành 3 khoá sơ cấp A1, A2, A3), trung cấp (hoàn thành khoá trung cấp B1, B2), nâng cao. Khoá luyện HSK trong thời gian 2 tháng, 3 buổi/tuần, 1.5h/buổi, học phí khoảng từ 800.000đ/tháng.

Tham khảo lịch khai giảng khóa học tiếng Trung tại TP. Hồ Chí Minh:

►Cơ sở 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, quận Bình Thạnh

►Cơ sở Phạm Văn Đồng, quận Bình Thạnh

►Cơ sở quận 7 

►Cơ sở quận Tân Phú 

►Cơ sở quận 6

►SGV quận 9

Để đạt kết quả tốt trong kỳ thi HSK, đòi hỏi bạn phải thật chăm chỉ và có mục tiêu học tập rõ ràng. Các thầy cô sẽ hướng dẫn bạn phương pháp, chiến thuật và kỹ năng làm bài. Bạn được làm quen với nhiều dạng đề thi bằng cách luyện giải đề mỗi buổi học. viec lam cho nguoi biet tieng hoaĐề thi thử đều được giáo viên biên soạn dựa trên giáo trình luyện thi HSK chuẩn và các đề thi năm trước.

Đặc biệt, học viên của hệ thống ngoại ngữ SaiGon Vina sẽ được hỗ trợ việc làm miễn phí 100%, đảm bảo đúng công việc, lương cao.

Các bạn vui lòng liên hệ: 0902 516 288 (Thầy Tuấn - Cô Mai) để được tư vấn các khoá học tại trung tâm tiếng Trung Saigon Vina cơ sở quận 12.

Đăng ký học tại cơ sở 6: A101 - A100 Bis, đường Tô Ký, Khu phố 2, P. Đông Hưng Thuận, Q. 12 (Gần cầu vượt Quang Trung 1) 

Nguồn: http://saigonvina.edu.vn

Related news