Home » Trung tâm tiếng Nhật ở ngã ba Vũng Tàu Biên Hòa
Today: 26-06-2019 02:42:21

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Trung tâm tiếng Nhật ở ngã ba Vũng Tàu Biên Hòa

(Ngày đăng: 22-04-2019 15:38:36)
           
Học tiếng Nhật chỉ với 550.000đ/tháng tại trung tâm tiếng Nhật SaiGon Vina cơ sở Ngã Ba Vũng Tàu, Biên Hòa, Đồng Nai. Giao tiếp, luyện thi N5, N4, N3.

Để đáp ứng nhu cầu học tiếng Nhật của học sinh, sinh viên, người đi làm ở Biên Hòa, Đồng Nai, trung tâm tiếng Nhật SaiGon Vina hiện đã có cơ sở ở ngã ba Vũng Tàu, Biên Hòa, học phí chỉ với 550.000đ/tháng, giáo viên giỏi, yêu nghề. Chi tiết lịch khai giảng tiếng Nhật tại SGV Quốc lộ 51, Biên Hòa.

Tiếng Nhật tổng quát, tiếng Nhật giao tiếp, luyện thi N5, N4, N3, N2 là các chương trình đào tạo chính của trường.

Phát triển tổng hợp 4 kỹ năng nghe - nói - đọc - viết, đặc biệt về khả năng giao tiếp là nội dung chính trong các khóa tiếng Nhật tổng quát A1, A2, A3, A4, A5, A6 (cho người mới bắt đầu hoặc đã biết tiếng Nhật). Bạn được làm quen với 3 bảng chữ cái chính thức trong tiếng Nhật là Hiragana, Katakana và Kanji, các điểm ngữ pháp cũng như cách phát âm, nhấn âm, ngữ âm khi nói tiếng Nhật. 

Hoàn thành 3 lớp sơ cấp A1, A2, A3 - học hết 25 bài trong giáo trình Minano Nihongo 1, khả năng tiếng Nhật của bạn tương đương cấp độ N5 trong kỳ thi năng lực Nhật ngữ. Để đạt trình độ N4 từ N5, bạn cần hoàn thành 3 lớp sơ cấp A4, A5, A6 trong thời gian khoảng 8 tháng với lượng kiến thức của 25 bài trong giáo trình Minano Nihongo 2. Các lớp sơ cấp tiếng Nhật kéo dài từ 2 tháng hoặc 3 tháng (tuỳ cấp độ), tuần học 3 buổi, 1.5h/buổi, học phí chỉ từ 550.000đ/tháng.

trung tam tieng nhat o nga ba vung tau bien hoa

Đặc biệt, trường đã thiết kế các lớp tiếng Nhật cấp tốc dành cho những bạn cần học gấp do yêu cầu công việc hoặc du học, định cư Nhật với thời gian khoảng 5 tháng (tương đương 2 lớp cấp tốc) cho trình độ N5, 5 tháng kế tiếp cho trình độ N4, mỗi lớp cấp tốc học trong 2,5 tháng, 5 buổi/tuần, học phí từ 2.700.000/khóa.

Sau các khóa tiếng Nhật tổng quát, trung tâm đảm bảo học viên sẽ tự tin giao tiếp tiếng Nhật trong cuộc sống hàng ngày. Chúng tôi tự tin điều đó bởi thế mạnh của trung tâm tiếng Nhật SaiGon Vina ở ngã ba Vũng Tàu, Biên Hòa là đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm, tận tình chỉ bảo từng học viên.

90% giáo viên tiếng Nhật SaiGon Vina đã du học hoặc làm việc ở Nhật nên phát âm chuẩn, hiểu rõ phong tục, tập quán, con người Nhật cũng như văn hóa doanh nghiệp Nhật. Thông qua các trò chơi ngôn ngữ, hoạt động sắm vai nhân vật trong tình huống thực tế, giáo viên với phương pháp giảng dạy khoa học, lôi cuốn dễ dàng truyền cảm hứng đến học viên khi học ngôn ngữ này.

Từ trình độ N4, để phát triển khả năng giao tiếp cho học viên, trung tâm tiếng Nhật SaiGon Vina thiết kế các lớp kèm giao tiếp thương mại, tiếng Nhật cho người đi làm và phỏng vấn xin việc. Khi tham gia những lớp kèm giao tiếp chuyên sâu này, bạn được củng cố, hệ thống lại ngữ pháp, mở rộng mẫu câu, vốn từ, nhất là từ vựng trong môi trường công sở.

Bên cạnh chương trình giao tiếp, trung tâm tiếng Nhật SaiGon Vina ở ngã ba Vũng Tàu còn luyện thi chứng chỉ N5, N4, N3, N2 cho các bạn dự đinh du học hoặc muốn làm việc tại các doanh nghiệp Nhật ở Khu công nghiệp Long Bình, Loteco, Amata, Biên Hoà 1, 2, Nhơn Trạch,...

Khoá luyện thi N5, N4 trong vòng 1 tháng, 3 buổi/tuần, học phí từ 1.450.000/khoá, đặc biệt trung tâm nhận dạy kèm luyện thi chứng chỉ N các trình độ cho cá nhân, nhóm học viên tại nhà hoặc tại trường với học phí từ 135.000đ/giờ - 155.000đ/giờ/1 học viên. Trường còn cung cấp giáo viên dạy hợp đồng với các công ty, doanh nghiệp trên địa bàn thành phố Biên Hoà, Đồng Nai.

Với đội ngũ giáo viên hơn 6 năm kinh nghiệm luyện thi, chúng tôi đã giúp nhiều học viên đạt kết quả tốt trong kỳ thi năng lực Nhật ngữ. Điểm nổi bật trong khoá luyện thi là các bạn được thầy cô chia sẻ cách quản lý thời gian làm bài, chiến thuật cụ thể cho từng phần thi, hướng dẫn giải đề thi mẫu - bộ đề được giáo viên trường SaiGon Vina tổng hợp, biên soạn dựa trên đề thi các năm gần nhất.

Hệ thống trung tâm Nhật ngữ SaiGon Vina ở TP. HCM, Bình Dương, Đồng Nai (cơ sở ngã ba mũi Tàu và ngã ba Vũng Tàu) được đồng bộ từ chương trình dạy, phương pháp truyền đạt đến quy trình đăng ký, đảm bảo chất lượng đào tạo và dịch vụ tốt nhất.

Cơ sở vật chất cũng là yếu tố quan trọng, quyết định đến hiệu quả tiếp thu bài của học viên. Vì vậy, trung tâm đã đầu tư rất lớn vào hệ thống phòng học - phòng máy lạnh, trung tam tieng nhat tphcmđầy đủ dụng cụ dạy - học, hệ thống chiếu sáng, âm thanh chuẩn, không gian gần với văn hoá Nhật, giúp học viên hứng thú hơn trong việc học.

Đặc biệt, học viên của hệ thống ngoại ngữ SaiGon Vina sẽ được hỗ trợ việc làm miễn phí 100%, đảm bảo đúng công việc, lương cao.

Tham khảo lịch khai giảng tiếng Nhật tại SGV Đồng Nai:

►Cơ sở Cách Mạng Tháng 8

►Cơ sở Hố Nai 3

Các bạn đăng ký trực tiếp tại: G2 Quốc lộ 51, Khu phố 1, P. Long Bình Tân, Biên Hoà, Đồng Nai (gần ngã 3 Vũng Tàu)

Hoặc liên hệ: 0902 917 389 (Thầy Tuấn - Cô Mai) để được tư vấn cụ thế về các khoá học tại trung tâm tiếng Nhật SaiGon Vina.

Nguồn: http://saigonvina.edu.vn

Related news