Home » Trung tâm tiếng Anh ngã ba Vũng Tàu Biên Hòa
Today: 25-04-2019 04:57:55

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Trung tâm tiếng Anh ngã ba Vũng Tàu Biên Hòa

(Ngày đăng: 22-04-2019 15:39:41)
           
Cơ sở 4 trung tâm tiếng Anh SaiGon Vina tại Ngã Ba Vũng Tàu, Biên Hòa, Đồng Nai. Học phí 550.000đ/tháng, chương trình giao tiếp, luyện Toeic, Toefl iBT, IELTS.

Trung tâm tiếng Anh SaiGon Vina cơ sở tại ngã Ba Vũng Tàu thuộc hệ thống giáo dục của SaiGon Vina và là cơ sở thứ 2 tại Biên Hòa, Đồng Nai. Tiếng Anh giao tiếp, luyện Toeic, Toefl iBT, IELTS là những chương trình đào tạo trọng tâm của trường với mức học phí chỉ 550.000đ/thángChi tiết lịch khai giảng tiếng Anh tại SGV Long Bình Tân.

Các khóa học tiếng Anh thường có số lượng học viên đông nhất tại Ngoại ngữ SaiGon Vina bởi nhu cầu học tiếng Anh để giao tiếp 

trung tam tieng anh nga ba vung tau bien hoatrong công việc, cuộc sống hàng ngày hay du dịch, du học, định cư là nhu cầu thiết yếu trong xã hội ngày càng mở rộng và hội nhập cùng thế giới.

Trong nhiều năm qua, SaiGon Vina đã đào tạo thành công hàng ngàn học viên. Sau các khóa học, 90% các học viên đều có khả năng giao tiếp lưu loát bằng tiếng Anh với người nước ngoài hoặc đạt điểm cao trong các kỳ thi chứng chỉ quốc tế.

Chương trình giảng dạy:

Tiếng Anh giao tiếp tổng quát: Học theo giáo trình Smart Choice của Ken Wilson thuộc Đại học Oxford gồm 4 cấp độ từ cơ bản đến nâng cao Starter, Level 1, Level 2, Level 3 dành cho những người bắt đầu học tiếng Anh, người bị mất kiến thức căn bản, lâu không sử dụng và những bạn muốn học chuyên sâu hơn về 4 kỹ năng nghe nói - đọc - viết ở những cấp độ cao dần.

Tiếng Anh dành cho người đi làm: Khóa học được thiết kế đặc trưng cho từng ngành nghề như bán hàng, marketing, quản lý nhân sự, sau các khóa học, học viên có khả năng giao tiếp lưu loát tiếng Anh trong môi trường làm việc trong doanh nghiệp hiện nay. Khóa học này gồm 6 cấp độ Starter, Elementary, Pre-intermediate, Intermediate, Upper intermediate và  Advanced theo giáo trình Business Result của David Grant & Jane Hudson.

Luyện thi chứng chỉ: trong nước và quốc tế như Toeic, Toeic 500+; Toefl iBT, Toefl 6.5+; Ielts...Dành cho học sinh, sinh viên có nhu cầu thi lấy chứng chỉ để phục vụ cho việc học tập hay việc làm sau khi ra trường, các em đang có dự định đi du học, xin học bổng tại các trường Đại học. Ngoài việc luyện thi đúng với cấp độ của học viên, trung tâm còn tổ chức các kỳ thi thử, bám sát theo đề thi chính thức.

Tiếng Anh dành cho người đi xuất khẩu lao động: Dành cho người đang có nhu cầu đi xuất khẩu lao động tại nước ngoài. Khóa học tập trung phát triển tiếng Anh liên quan đến các ngành nghề riêng biệt, bên cạnh đó, khóa học còn trang bị cho người học khả năng giao tiếp nhất định, đủ để sử dụng trong khi làm việc.

Đội ngũ giáo viên: người Anh, Mỹ, Úc, Canada...trẻ tuổi, năng động, nhiệt huyết, yêu nghề từ 26 tuổi trở lên đã tốt nghiệp Cử nhân, Thạc sĩ chuyên ngành tiếng Anh tại các trường Đại học hàng đầu, có chứng chỉ sư phạm quốc tế TESOL, có trên 6 năm kinh nghiệm và đã tham gia dạy tiếng Anh trên nhiều quốc gia. 100% giáo viên người Việt có chứng chỉ Toeic, Toefl iBT, Ielts với số điểm gần như tuyệt đối và đã du học nước ngoài trên 5 năm, thành thạo tiếng Anh như tiếng mẹ đẻ.

Phương pháp giảng dạy:

Phương pháp học tương tác được xem như là phương pháp chủ đạo tại Trung tâm tiếng Anh SaiGon Vina trong suốt thời gian qua. Đặc điểm nổi bật của phương pháp này là lấy người học làm trung tâm và giáo viên hướng dẫn đóng vai trò hỗ trợ học viên khi cần thiết.

Học viên có nhiều cơ hội tương tác với các học viên khác, thể hiện mình nhiều hơn trong các hoạt động học tập, tiến bộ qua từng hoạt động trong và ngoài lớp học, tránh tiếp thu bài một cách bị động theo những phương pháp truyền thống trước đây. Phương pháp này gợi mở nhiều hoạt động giảng dạy thú vị và hiệu quả trong từng bài giảng giúp học viên cải thiện tiếng Anh của mình trong thời gian rất ngắn.

Ngoài ra trung tâm còn xây dựng phương pháp dạy bằng hình ảnh để minh họa từ vựng, giúp học viên dễ hiểu, thích thú với mỗi buổi học, đồng thời có thể tiếp thu theo phản xạ nhanh, sử dụng được ngay và nhớ rất lâu.

Đặc biệt, giáo viên dạy những vấn đề trọng tâm của chương trình, giúp học viên hiểu được vấn đề cốt lõi rồi mở rộng ra, từ đó học viên tập trung và hiểu rõ kiến thức mình đang cần.

Hình thức đào tạo:  

Lớp học tập trung: Khóa học tập trung tại trung tâm, lớp từ 12 - 15 học viên, thời gian thường là thứ 2, 4, 6 và 3, 5, 7. Đối với lớp cấp tốc thì từ thứ 2 - thứ 6, bạn có thể học buổi sáng, chiều hoặc tối, thường là 1,5 giờ cho mỗi buổi.

Lớp học theo nhóm: Dành cho các bạn không có thời gian ổn định, hoặc chương trình học chuyên về một phần kiến thức tiếng Anh như tập trung luyện nghe, văn phạm, Toeic, Ielts, Toefl iBT ở cấp độ cao. Khóa học này thường từ 3 - 5 bạn, thời gian có thể linh hoạt theo nhóm hoặc thay đổi khi các bạn tự thỏa thuận với nhau. Học phí từ 75.000đ/giờ/1 học viên, khóa học 2,5 tháng, tương đương 45 giờ. Bạn có thể học tại các cơ sở của trung tâm tiếng Anh SaiGon Vina, hoặc học theo nhóm tại nhà.

Lớp học kèm riêngĐây là hình thức học được khá nhiều bạn chọn lựa, bởi sự linh hoạt về thời gian, chương trình. Lớp học kèm riêng hay dạy kèm, bạn có thể chọn học kèm riêng tại các cơ sở của trung tâm hoặc học kèm riêng tại nhà. Đặc biệt nhà trường thiết kế phòng nhỏ phù hợp cho lớp học một thầy, một trò. Điều tiện ích ở đây là giáo viên và học viên có thể tự thỏa thuận với nhau về thời gian học, chương trình học. Trường hợp bạn có việc đột xuất không đi học được thì chỉ việc báo với nhà trường và bạn sẽ được học bù vào một buổi khác (không tính thêm học phí).

Học theo nhu cầu: Thường các doanh nghiệp chọn hình thức này. Học theo nhu cầu ra đời dựa trên sự đa dạng về chương trình học và thời gian của học viên. Các lớp như dạy tiếng Việt cho người nước ngoài, dạy tiếng Anh cho người Nhật, Tiếng Nhật cho người Hàn,... thì học theo yêu cầu là tốt nhất.

Cơ sở vật chất: Trang thiết bị hiện đại, phòng học được thiết kế có không gian phù hợp gioi thieu viec lam mien phitừng bài học, dụng cụ giảng dạy đầy đủ, âm thanh, ánh sáng đạt chuẩn là những điều kiện không thể thiếu trong việc giúp học viên hoàn thành tốt khóa học của mình.

Đặc biệt, học viên của hệ thống ngoại ngữ SaiGon Vina sẽ được hỗ trợ việc làm miễn phí 100%, đảm bảo đúng công việc, lương cao.

Tham khảo lịch khai giảng tiếng Anh tại SGV Đồng Nai:

►Cơ sở Cách Mạng Tháng 8

►Cơ sở Hố Nai 3

Trung tâm tiếng Anh ngã ba Vũng Tàu, Biên Hòa tại địa chỉ số G2 Quốc lộ 51, Khu phố 1, P. Long Bình Tân, Biên Hòa, Đồng Nai

Hoặc gọi theo số hotline 0902 516 288 gặp thầy Tuấn - cô Mai để được tư vấn.

Nguồn: http://saigonvina.edu.vn

Related news