Home » Trung tâm tiếng Hàn SGV Vũng Tàu
Today: 29-03-2024 05:41:14

Trung tâm tiếng Hàn SGV Vũng Tàu

(Ngày đăng: 14-03-2022 21:32:21)

Cơ sở dạy tiếng Hàn uy tín tại thành phố Vũng Tàu, học phí 750.000đ/tháng, chương trình giao tiếp, luyện Topik, tiếng Hàn xuất cảnh. Lớp kèm hoặc lớp tập trung, giáo viên kinh nghiệm trên 5 năm.

Trung tâm tiếng Hàn SGV Vũng Tàu – trung tâm đầu tiên dạy tiếng Hàn tại khu vực Bà Rịa, Vũng Tàu. Hiện tại trung tâm SGV đang dẫn đầu về số lượng học viên tiếng Hàn cũng như là trung tâm có tỉ lệ đậu Topik tiếng Hàn cao nhất TP. HCM ⇒ Lịch khai giảng, học phí.

Tiếng Hàn giao tiếp, luyện Topik, tiếng Hàn xuất cảnh…là những chương trình đào tạo trọng tâm, được nhà trường đầu tư về chất lượng giảng dạy cũng như thiết kế phòng ốc có không gian phù hợp từng bài học.

Luôn cập nhật những phương pháp học tập mới nhất, giáo trình bám sát thực tế… nhằm tạo ra sự thoải mái nhất cho học viên, đồng thời giúp học viên cảm thấy yêu thích môn học từ đó tiếp thu kiến thức hiệu quả hơn.

trung tam tieng han saigon vina vung tau

Khi xác định được mục đích rõ ràng cho việc học tiếng Hàn để làm gì, bạn cần lên kế hoạch học tập cụ thể, sắp xếp thời gian hợp lý để vừa đi làm vừa đi học sao cho không ảnh hưởng đến công việc.

Song song với đó bạn phải nỗ lực rèn luyện thật nhiều bởi khi bắt đầu học một ngoại ngữ mới căn bản là bỡ ngỡ và bị nản chí, tuy nhiên hãy nghĩ đến mục đích cuối cùng khi bạn đạt được để nhìn vào đó và cố gắng từng ngày.

Học tiếng Hàn hay bất cứ ngoại ngữ nào khác, điều cốt lõi là bạn phải thực hành thật nhiều để tạo thói quen nói một cách tự nhiên và nhớ lâu được từ vựng cũng như những mẫu câu học được.

Thầy cô sẽ dành 50% thời gian trên lớp cho các bạn tương tác với nhau, hay tương tác trực tiếp với giáo viên để từ đó giáo viên sẽ nắm bắt được ưu, nhược điểm từng người và kịp thời chỉnh sửa.

Điều khác biệt trong công tác giảng dạy tiếng Hàn tại SGV đó chính là phương pháp dùng hình ảnh để miêu tả từ vựng, video dựng lại các tình huống thực tế khiến cho mỗi buổi học là những trải nghiệm thú vị mà người học có được, giúp họ tiếp thu và nhớ từ vựng nhanh hơn, đồng thời thuộc bài ngay trên lớp.

Như vậy các bạn không cần nhiều thời gian ở nhà cho việc học mà chỉ cần ôn lại lúc nào rảnh rỗi. Các thầy cô tại trung tâm có cách giảng dạy đơn giản mà hiệu quả, giáo trình, tài liệu sử dụng giảng dạy đạt chuẩn cũng là một phần tạo nên sự hài lòng của học viên.

100% giáo viên tiếng Hàn tại Trung tâm SGV đều tốt nghiệp các trường Đại học lớn ở Việt Nam cũng như Hàn Quốc, không những giỏi tiếng Hàn mà còn hiểu sâu sắc về lịch sử, văn hóa, phong tục tập quán, đất nước, con người nơi đây để chia sẻ với học viên.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM.

Liên hệ: 0902 516 288 (Thầy Tuấn - Cô Mai) để được tư vấn khoá học phù hợp tại trung tâm tiếng Hàn SGV Vũng Tàu.