Home » Trung tâm dạy tiếng Nga ở Vũng Tàu
Today: 13-12-2018 11:21:40

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Trung tâm dạy tiếng Nga ở Vũng Tàu

(Ngày đăng: 24-08-2018 15:32:00)
           
Trung tâm tiếng Nga SaiGon Vina tại thành phố Vũng Tàu được đánh giá là cơ sở đào tạo tiếng Nga hiệu quả nhất hiện nay, cơ sở đầy đủ tiện nghi đảm bảo học viên tiếp thu kiến thức hiệu quả nhất.

Với truyền thống đào tạo tiếng Nga hơn 6 năm qua, trung tâm tiếng Nga SaiGon Vina tại thành phố Vũng Tàu được đánh giá là cơ sở uy tín nhất hiện nay, cơ sở đầy đủ tiện nghi, học phí rẻ nhưng học viên được tiếp thu kiến thức tốt nhất. 

SaiGon Vina là trung tâm đầu tiên tại thành phố Vũng Tàu có đa dạng các chương trình đào tạo tiếng Nga phù hợp mọi đối tượng như: 

+ Khóa học giao tiếp tiếng Nga.

+ Khóa học tiếng Nga văn phòng.

+ Khóa học dành cho người đi xuất khẩu lao động, du lịch, du học.

+ Khóa học tiếng Nga cho thiếu nhi.

+ Khóa học tiếng Nga chuyên ngành kinh tế, kỹ thuật, y tế.

+ Khóa học tiếng Nga cấp tốc.

+ Luyện thi chứng chỉ tiếng Nga.

Trung tâm tiếng Nga SaiGon Vina luôn đặt chất lượng giảng viên lên hàng đầu, vì thế thầy cô tại đây hầu hết đều học tập và nghiên cứu tại Liên Bang Nga nhiều năm và đã có kinh nghiệm dạy tiếng Nga cho hàng ngàn học viên. 

trung tam day tieng nga o vung tau

Với phương pháp giảng dạy đơn giản, dễ hiểu, luôn lấy học viên làm trung tâm để thiết kế bài học cho phù hợp là một trong những ưu điểm khác biệt của trung tâm tiếng Nga SaiGon Vina. Sử dụng hình ảnh, video để miêu tả từ vựng, dựng lại những tình huống thực tế giúp cho học viên nhanh chóng hiểu và thuộc bài. 

Thầy cô tại SaiGon Vina sẽ cho học viên thực hành với hầu hết thời gian trên lớp để tìm ra điểm mạnh và điểm yếu từng người rồi định hướng cho đúng. Qua đây học viên có cơ hội sử dụng và nói tiếng Nga thường xuyên, giúp tạo thói quen nói tiếng Nga một cách tự nhiên.

Tiếng Nga là một trong số những ngôn ngữ khó học bởi chữ cái và ngữ pháp tương đối phức tạp. Vì vậy, khi đã xác định mục đích học tiếng Nga của mình các bạn cần phải lên kế hoạch cụ thể, sắp xếp công việc và thời gian hợp lý, dành nhiều thời gian luyện tập ở nhà. Với kinh nghiệm nhiều năm dạy tiếng Nga và niềm tâm huyết với nghề thầy cô của trung tâm khẳng định rằng học tiếng Nga không khó như nhiều người vẫn nghĩ. 

Tại SaiGon Vina các bạn không những được truyền đạt những kiến thức giá trị mà còn được các thầy cô hướng dẫn tỉ mỉ, được cung cấp tài liệu, sách, giáo trình trong suốt quá trình học tại trường. Hơn thế nữa, trung tâm với cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị đầy đủ hỗ trợ cho học viên có thể hoàn thành khóa học một cách tốt nhất.

Đăng ký tại đ/c: 15 - 17 Bình Giã, P. 8, thành phố Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu

Hoặc gọi số hotline 0902 516 288 (Thầy Tuấn - Cô Mai) để được tư vẫn thêm về các khóa học tiếng Nga tại Trung tâm dạy tiếng Nga cơ sở Vũng Tàu.

Nguồn: http://saigonvina.edu.vn

Related news