Home » Trung tâm tiếng Đức SaiGon Vina cơ sở quận 12
Today: 25-08-2019 21:07:41

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Trung tâm tiếng Đức SaiGon Vina cơ sở quận 12

(Ngày đăng: 23-04-2019 16:13:50)
           
Ngay chân cầu vượt Quang Trung 1, trung tâm tiếng Đức SaiGon Vina quận 12 là cơ sở 6 của hệ thống ngoại ngữ SaiGon Vina. Chương trình giao tiếp, luyện A1, A2, B2, B2

Trung tâm tiếng Đức Saigon Vina cơ sở quận 12, TP. HCM là trung tâm uy tín, chất lượng chuyên cung cấp giảng viên dạy tiếng Đức cho mọi đối tượng, mọi trình độ, với đội ngũ giảng viên ưu tú là những chuyên viên ngôn ngữ với nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy tiếng Đức. Toàn bộ chương trình đào tạo đều thuộc giáo trình Menschen cải tiến.

Tiếng Đức là ngoại ngữ thứ nhất và thứ hai trên thế giới với khoảng 125 triệu người sử dụng và được coi là một trong những thứ tiếng quan trọng trên thế giới. Riêng tại Châu Âu đã có 101 triệu người nói tiếng Đức như tiếng mẹ đẻ. Ngoài ra, tiếng Đức được giảng dạy ở các trường phổ thông và các trường đại học tại 100 quốc gia trên toàn thế giới. Hiện nay, ở Việt Nam có hàng ngàn công ty lớn của Đức đầu tư, đặc biệt là thành phố Hồ Chí Minh.

trung tam tieng duc saigon vina co so quan 12

Ngoài ra, trung tâm còn cung cấp những giáo trình linh động được soạn riêng phù hợp với yêu cầu riêng lẻ của từng học viên.

Sau khi tham dự khoá học của trung tâm tiếng Đức tại SaiGon Vina, học viên sử dụng tiếng Đức một cách lưu loát, tự tin giao tiếp hàng ngày, làm việc trong các tổ chức, đơn vị có sử dụng tiếng Đức, đủ kiến thức cũng như kinh nghiệm làm các bài thi chứng chỉ tiếng Đức.

Các khóa học:

+ Tiếng Đức cho người mới bắt đầu.

+ Tiếng Đức cho người đi du học, du lịch, xuất khẩu lao động.

+ Tiếng Đức Chuyên ngành Bán hàng, Marketing, Kỹ thuật, Y tế.

+ Tiếng Đức dành cho văn phòng.

+ Tiếng Đức Nhà hàng – Khách sạn.

+ Tiếng Đức dành cho thiếu nhi.

Đặc trưng chương trình dạy tiếng Đức của SaiGon Vina tại TP. HCM:

+ Học viên học theo giáo trình Menschen cải tiến. Đây được xem là giáo trình mới nhất hiện nay, được soạn thảo và tổng hợp tất cả những ưu điểm từ các giáo trình truyền thống nhằm giúp học viên dễ dàng tiếp thu, nhanh chóng nắm bắt và tiếp cận ngôn ngữ, tạo sự hứng thú trong việc học, đáp ứng tốt nhu cầu giao tiếp tiếng Đức nhanh, hiệu quả .

+ Các khoá học tiếng Đức đều hướng vào mục đích thực tiễn, đặc biệt coi trọng kĩ năng giao tiếp.

+ Kết hợp chặt chẽ giữa học lí thuyết, thực hành ở lớp và tự học ở nhà một cách hệ thống, bài bản; chú trọng những hình thức sinh hoạt đông vui, hấp dẫn trên lớp như trò chơi ngôn ngữ, đóng kịch, ca nhạc, xem phim.

+ Giảng viên được bổ nhiệm giảng dạy tại trung tâm tiếng Đức SaiGon Vina là các chuyên gia về ngôn ngữ với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, đào tạo tiếng Đức.

+ Trang thiết bị học tập hiện đại, tạo môi trường tốt nhất để luyện tập ngôn ngữ.

+ Nhóm học viên đăng ký từ 5 người được giảm học phí tất cả khóa học tiếng Đức. 

+ Ngoài ra học viên sau khóa học, nếu đạt kết quả xuất sắc sẽ được giữ lại trung tâm hợp tác đào tạo.

Hình thức đào tạo linh hoạt, học theo nhóm/lớp tại trung tâm hoặc kèm riêng tại nhà theo yêu cầu của học viên.

Trung tâm dạy tiếng Đức quận 12 có cơ sở vật chất tiện nghi, hiện đại nhất trong hệ thống giáo dục Saigon Vina, dụng cụ giảng dạy đầy đủ, âm thanh ánh sáng đạt tiêu chuẩn, ngoài ra nhà trường còn có chỗ để xe thoải mái, địa điểm thuận tiện cho các bạn đi xe bus - là những điều kiện thiết yếu giúp học viên hoàn thành khóa học một cách tốt nhất.

Các bạn đăng ký tại cơ sở 6: A101 - A100 Bis, đường Tô Ký, Khu phố 2, P. Đông Hưng Thuận, Q. 12 (Gần cầu vượt Quang Trung 1)

Hoặc liên hệ hotline 0902 516 288 (Thầy Tuấn - Cô Mai) để được tư vấn các khoá học tiếng Đức tại SaiGon Vina cơ sở quận 12.

Nguồn: http://saigonvina.edu.vn

Related news