Home » Trung tâm tiếng Đức SGV cơ sở quận 12
Today: 19-04-2024 13:53:01

Trung tâm tiếng Đức SGV cơ sở quận 12

(Ngày đăng: 14-03-2022 18:23:39)

Trung tâm tiếng Đức SaiGon Vina quận 12 đào tạo tiếng Đức kèm, lớp tập trung, chương trình giao tiếp, luyện A1, A2, B2, B2, giao tiếp đi làm, du học, định cư, học phí rẻ. LH 0902 516 288 Cô Mai.

Trung tâm tiếng Đức SGV cơ sở quận 12, TP. HCM là trung tâm uy tín, chất lượng chuyên cung cấp giảng viên dạy tiếng Đức cho mọi đối tượng, mọi trình độ, với đội ngũ giảng viên ưu tú là những chuyên viên ngôn ngữ với nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy tiếng Đức.

Toàn bộ chương trình đào tạo đều thuộc giáo trình Menschen cải tiến.

Ngoài ra, trung tâm còn cung cấp giáo trình, giáo án linh động được soạn riêng phù hợp với yêu cầu riêng lẻ của từng học viên.

Sau khi tham dự khoá học của trung tâm tiếng Đức tại SGV, học viên sử dụng tiếng Đức một cách lưu loát, tự tin giao tiếp hàng ngày, làm việc trong các tổ chức, đơn vị có sử dụng tiếng Đức, đủ kiến thức cũng như kinh nghiệm làm các bài thi chứng chỉ tiếng Đức.

trung tam tieng duc saigon vina co so quan 12

Các khóa học tiếng Đức tại Ngoại ngữ SGV:

+ Tiếng Đức cho người mới bắt đầu.

+ Tiếng Đức cho người đi du học, du lịch, xuất khẩu lao động.

+ Tiếng Đức Chuyên ngành Bán hàng, Marketing, Kỹ thuật, Y tế.

+ Tiếng Đức dành cho văn phòng.

+ Tiếng Đức Nhà hàng – Khách sạn.

+ Tiếng Đức dành cho thiếu nhi.

+ Luyện thi tiếng Đức.

Đặc trưng chương trình dạy tiếng Đức của SGV tại TP. HCM:

+ Học viên học theo giáo trình Menschen cải tiến. Đây được xem là giáo trình mới nhất hiện nay, được soạn thảo và tổng hợp tất cả những ưu điểm từ các giáo trình truyền thống nhằm giúp học viên dễ dàng tiếp thu, nhanh chóng nắm bắt và tiếp cận ngôn ngữ, tạo sự hứng thú trong việc học, đáp ứng tốt nhu cầu giao tiếp tiếng Đức nhanh, hiệu quả .

+ Các khoá học tiếng Đức đều hướng vào mục đích thực tiễn, đặc biệt coi trọng kĩ năng giao tiếp.

+ Kết hợp chặt chẽ giữa học lí thuyết, thực hành ở lớp và tự học ở nhà một cách hệ thống, bài bản; chú trọng những hình thức sinh hoạt đông vui, hấp dẫn trên lớp như trò chơi ngôn ngữ, đóng kịch, ca nhạc, xem phim.

+ Giảng viên được bổ nhiệm giảng dạy tại trung tâm tiếng Đức SGV là các chuyên gia về ngôn ngữ với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, đào tạo tiếng Đức.

+ Trang thiết bị học tập hiện đại, tạo môi trường tốt nhất để luyện tập ngôn ngữ.

+ Nhóm học viên đăng ký từ 5 người được giảm học phí tất cả khóa học tiếng Đức.

+ Ngoài ra học viên sau khóa học, nếu đạt kết quả xuất sắc sẽ được giữ lại trung tâm hợp tác đào tạo.

Hình thức đào tạo linh hoạt, học theo nhóm/lớp tại trung tâm hoặc kèm riêng tại nhà theo yêu cầu của học viên.

Trung tâm dạy tiếng Đức quận 12 có cơ sở vật chất tiện nghi, hiện đại nhất trong hệ thống giáo dục SGV, dụng cụ giảng dạy đầy đủ, âm thanh ánh sáng đạt tiêu chuẩn, ngoài ra nhà trường còn có chỗ để xe thoải mái, địa điểm thuận tiện cho các bạn đi xe bus - là những điều kiện thiết yếu giúp học viên hoàn thành khóa học một cách tốt nhất.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM

Liên hệ hotline 0902 516 288 (Thầy Tuấn - Cô Mai) để được tư vấn khoá học tiếng Đức tại SGV cơ sở quận 12.