Home » Trung tâm dạy tiếng Nga SaiGon Vina cơ sở 6 quận 12
Today: 25-08-2019 20:22:49

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Trung tâm dạy tiếng Nga SaiGon Vina cơ sở 6 quận 12

(Ngày đăng: 23-04-2019 15:48:27)
           
Cơ sở 6 quận 12 là địa điểm dạy tiếng Nga tại TP. HCM, Trung tâm SaiGon Vina dạy tiếng Nga sơ cấp chương trình A1, A2, B1, B2, giao tiếp, cho người đi làm.

Với truyền thống đào tạo tiếng Nga hơn 6 năm qua, trung tâm tiếng Nga SaiGon Vina tại quận 12 được đánh giá là cơ sở uy tín nhất hiện nay, cơ sở đầy đủ tiện nghi, học phí rẻ nhưng học viên được tiếp thu kiến thức tốt nhất. 

SaiGon Vina là trung tâm đầu tiên tại khu vực quận 12, Tân Bình, Tân Phú, Gò Vấp, Hóc Môn có đa dạng các chương trình đào tạo tiếng Nga phù hợp mọi đối tượng như: 

+ Khóa học giao tiếp tiếng Nga.

+ Khóa học tiếng Nga văn phòng.

+ Khóa học dành cho người đi xuất khẩu lao động, du lịch, du học.

+ Khóa học tiếng Nga cho thiếu nhi.

+ Khóa học tiếng Nga chuyên ngành kinh tế, kỹ thuật, y tế.

+ Khóa học tiếng Nga cấp tốc.

+ Luyện thi chứng chỉ tiếng Nga.

trung tam day tieng nga saigon vina co so 6 quan 12

Trung tâm tiếng Nga SaiGon Vina luôn đặt chất lượng giảng viên lên hàng đầu, vì thế thầy cô tại đây hầu hết đều học tập và nghiên cứu tại Liên Bang Nga nhiều năm và đã có kinh nghiệm dạy tiếng Nga cho hàng ngàn học viên. 

Với phương pháp giảng dạy đơn giản, dễ hiểu, luôn lấy học viên làm trung tâm để thiết kế bài học cho phù hợp là một trong những ưu điểm khác biệt của trung tâm tiếng Nga SaiGon Vina. Sử dụng hình ảnh, video để miêu tả từ vựng, dựng lại những tình huống thực tế giúp cho học viên nhanh chóng hiểu và thuộc bài. 

Thầy cô tại SaiGon Vina sẽ cho học viên thực hành với hầu hết thời gian trên lớp để tìm ra điểm mạnh và điểm yếu từng người rồi định hướng cho đúng. Qua đây học viên có cơ hội sử dụng và nói tiếng Nga thường xuyên, giúp tạo thói quen nói tiếng Nga một cách tự nhiên.

Tiếng Nga là một trong số những ngôn ngữ khó học bởi chữ cái và ngữ pháp tương đối phức tạp. Vì vậy, khi đã xác định mục đích học tiếng Nga của mình các bạn cần phải lên kế hoạch cụ thể, sắp xếp công việc và thời gian hợp lý, dành nhiều thời gian luyện tập ở nhà. Với kinh nghiệm nhiều năm dạy tiếng Nga và niềm tâm huyết với nghề thầy cô của trung tâm khẳng định rằng học tiếng Nga không khó như nhiều người vẫn nghĩ. 

Tại SaiGon Vina các bạn không những được truyền đạt những kiến thức giá trị mà còn được các thầy cô hướng dẫn tỉ mỉ, được cung cấp tài liệu, sách, giáo trình trong suốt quá trình học tại trường. Hơn thế nữa, trung tâm với cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị đầy đủ hỗ trợ cho học viên có thể hoàn thành khóa học một cách tốt nhất.

Các bạn đăng ký tại Cơ sở 6: A101 - A100 Bis, đường Tô Ký, Khu phố 2, P. Đông Hưng Thuận, Q. 12 (Gần cầu vượt Quang Trung 1)

Hoặc liên hệ hotline 0902 516 288 (Thầy Tuấn - Cô Mai) để được tư vấn về các khóa học tại Trung tâm tiếng Nga SaiGon Vina cơ sở 6 quận 12.

Nguồn: http://saigonvina.edu.vn

Related news