Home » Trung tâm dạy tiếng Tây Ban Nha quận 12
Today: 25-04-2024 21:46:05

Trung tâm dạy tiếng Tây Ban Nha quận 12

(Ngày đăng: 14-03-2022 17:55:39)

Ngoại ngữ SGV là địa điểm duy nhất ở TP. HCM dạy tiếng Tây Ban Nha tại quận 12. Khoá học A1.1, A1.2, A2.1, A2.2, B1.1, luyện giao tiếp cấp tốc, giao tiếp đi làm, xin việc, luyện thi,... Giáo viên kinh nghiệm trên 5 năm.

Trung tâm tiếng Tây Ban Nha SGV quận 12 với đội ngũ giáo viên người Việt và người Tây Ban Nha có kỹ năng giảng dạy trực quan sinh động, yêu nghề đã giúp học viên giao tiếp tiếng Tây Ban Nha hiệu quả sau mỗi khóa học.

Trải qua trên 6 năm dạy tiếng Tây Ban Nha, đến nay trung tâm tiếng Tây Ban Nha SGV đã có hàng chục giáo viên người Tây Ban Nha và giáo viên người Việt. Tất cả giáo viên đều có bằng cử nhân chuyên ngành và chứng chỉ giảng dạy tiếng Tây Ban Nha quốc tế.

Đặc biệt là đội ngũ giáo viên nhiệt tình, kinh nghiệm, phương pháp giảng dạy trực quan sinh động giúp hầu hết học viên của trung tâm giao tiếp tốt với người Tây Ban Nha sau mỗi khóa học.

Giáo trình được trung tâm biên soạn kỹ theo mỗi cấp bậc. Chương trình giao tiếp, phát âm, văn phạm, luyện viết, luyện thi chứng chỉ tiếng Tây Ban Nha.

Học viên có thể tham gia lớp học từ 5 tới 10 người hoặc lớp học linh hoạt từ 1 đến 4 học viên. Đây là hình thức lớp học theo thời gian và chương trình của học viên. Đặc biệt những học viên nhà ở xa trung tâm sẽ cử giáo viên đến giảng dạy tận nơi.

trung tam day tieng tay ban nha quan 12

Khóa học tiếng Tây Ban Nha tại trung tâm:

Khóa học sơ cấp: Bao gồm Sơ cấp 1, Sơ cấp 2. Khóa học dành cho các bạn lần đầu tiên học tiếng Tây Ban Nha, khóa học gồm 144 tiết (tương đương 4 tháng). Giáo viên giới thiệu về đất nước, con người, văn hóa người Tây Ban Nha. Học về bảng chữ cái, câu giao tiếp căn bản, luyện viết chữ.

Khóa học giao tiếp 8 tuần: Nội dung tập trung luyện giao tiếp phản xạ cho học viên, khóa học dành cho học viên đã học qua lớp sơ cấp hoặc đã biết căn bản về tiếng Tây Ban Nha. Sau khi hoàn thành khóa học này học viên có thể giao tiếp bằng tiếng Tây Ban Nha lưu loát.

Hình thức đào tạo linh hoạt, học theo nhóm/lớp tại trung tâm hoặc kèm riêng tại nhà theo yêu cầu của học viên.

Ngoài ra nhiều cơ hội việc làm, lương cao tại trung tâm hoặc những công ty đang liên kết với trường để tuyển dụng nhân lực biết tiếng Tây Ban Nha sau khi hoàn thành khóa học.

Trung tâm dạy tiếng Tây Ban Nha SGV quận 12 có cơ sở vật chất tiện nghi, hiện đại nhất trong hệ thống giáo dục SGV, dụng cụ giảng dạy đầy đủ, âm thanh ánh sáng đạt tiêu chuẩn.

Ngoài ra nhà trường còn có chỗ để xe thoải mái, địa điểm thuận tiện cho các bạn đi xe bus - là những điều kiện thiết yếu giúp học viên hoàn thành khóa học một cách tốt nhất.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM

Liên hệ: 0902 516 288 (Thầy Tuấn - Cô Mai) để được tư vấn khoá học tiếng Tây Ban Nha tại SGV cơ sở quận 12.