Home » Trung tâm ngoại ngữ SaiGon Vina quận Tân Phú
Today: 20-05-2019 00:16:01

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Trung tâm ngoại ngữ SaiGon Vina quận Tân Phú

(Ngày đăng: 23-04-2019 15:50:28)
           
Học phí 650.000đ/tháng, dạy tiếng Anh, Hàn, Hoa, Nhật, Trung tâm ngoại ngữ SaiGon Vina quận Tân Phú có học phí rẻ nhất, chương trình giao tiếp, phát âm, luyện thi.

Trung tâm ngoại ngữ Saigon Vina quận Tân Phú là một trong những cơ sở nằm trong hệ thống giáo dục của Saigon Vina. Với bề dày truyền thống dạy tiếng Anh, Hàn, Hoa, Nhật Saigon Vina là trung tâm có số lượng học viên đang theo học lên tới trên hai ngàn, hầu hết các bạn đều hài lòng với chất lượng dịch vụ và công tác giảng dạy tại đây. (Chi tiết lịch khai giảng tiếng Anh, Hàn, Hoa, Nhật tại SGV quận Tân Phú)

Thông báo: Khai giảng khóa học và luyện thi tiếng Hàn xuất khẩu lao động EPS-TOPIK 2019. LH: 0902.516.288 (Thầy Tuấn - Cô Mai) để được tư vấn.

Saigon Vina - trung tâm dạy tiếng Anh, Hàn, Hoa, Nhật có mức học phí rẻ nhất TP.HCM, Đồng Nai, Bình Dương và Bà Rịa - Vũng Tàu chỉ với 650.000đ/tháng

trung tam ngoai ngu saigon vina quan tan phu

Trung tâm có nhiều khóa học đa dạng: 

1. Khoá luyện giao tiếp: Chuyên luyện giao tiếp từ cơ bản đến nâng cao, đảm bảo học viên giao tiếp hiệu quả sau thời gian ngắn.

2. Khoá luyện thi chứng chỉ: Giáo viên hướng dẫn phương pháp, kỹ năng làm bài, ôn luyện và chuẩn bị kiến thức cho học viên để đạt kết quả cao trong các kỳ thi Toeic, Ielts, Toefl iBT, Topik tiếng Hàn, HSK tiếng Trung, N3, N4, N5 tiếng Nhật.

3. Khoá luyện phát âm: Giáo viên người bản xứ chuyên luyện phát âm cho học viên, giúp học viên phát âm chuẩn, có ngữ điệu.

4. Khoá học dành cho người đi xuất khẩu lao động: Chương trình tập trung vào các tình huống thực tế khi phỏng vấn đi xuất khẩu lao động, 95% học viên đều vượt qua kỳ phỏng vấn.

5. Khoá ngôn ngữ chuyên ngành: Chương trình thương mại, nhà hàng - khách sạn, marketing, tài chính, du lịch.

6. Khoá luyện thi đại học: Chương trình dạy bám sát nội dung thi của Bộ Giáo dục. Học viên được bổ sung đầy đủ kiến thức, chia sẻ kinh nghiệm làm bài thi đại học, thực hành luyện đề để nâng cao kỹ năng làm bài.

7. Khoá học cấp tốc: Dành riêng cho học viên cần nâng cao khả năng ngoại ngữ trong thời gian ngắn với nội dung học trọng tâm, tập trung vào kiến thức cần thiết nhất với mục tiêu học cấp tốc của học viên.

Đội ngũ giáo viên chất lượng: 100% giáo viên tại SaiGon Vina có bằng cử nhân, Thạc sỹ đã tốt nghiệp các trường đại học danh tiếng của Nhật, Châu Âu, Trung Quốc và Hàn Quốc, có chứng chỉ sư phạm chuyên môn quốc tế giỏi tiếng Anh, Hàn, Hoa, Nhật; đặc biệt hiểu sâu sắc về văn hóa, đất nước, con người của những quốc gia này - giúp việc truyền tải kiến thức tới học viên một cách chuẩn xác và hiệu quả. 

Giáo viên tâm huyết, bám sát mục đích của người học để từ đó hướng dẫn cho học viên đi đúng trọng tâm cần học. Giáo viên không chỉ là người thầy, mà còn sẵn sàng trở thành bạn và chia sẻ mọi khúc mắc của học viên về bài giảng hay cả những băn khoăn trong cuộc sống.

Phương pháp giảng dạy: Với mục tiêu luôn đặt mục đích của người học làm đầu để từ đó phát triển các bài giảng bám sát thực tiễn, giúp học viên dễ hiểu và tiếp thu nhanh. Sự "khác biệt" của SaiGon Vina trong khâu giảng dạy chính là dùng hình ảnh để miêu tả từ vựng; mô tả những tình huống thực tế bằng video sống động - điều này sẽ khiến học viên nhớ từ vựng lâu và tích lũy dần vốn từ cho việc học ngoại ngữ của mình.

Tiếp sau đó học viên sẽ được tận dụng tốt đa thời gian trên lớp để nghe và tập nói bằng hình thức trao đổi với nhau, trao đổi với giáo viên tạo thói quen sử dụng ngoại ngữ mình học mọi lúc mọi nơi có thể. Từ đó giáo viên sẽ nắm bắt được ưu nhược điểm từng người và kịp thời định hướng đúng.

Học ngoại ngữ cần nhất là việc chăm chỉ nghe nhiều, nghe nhiều từ đó mới phát âm chuẩn được. Chính vì vậy SaiGon Vina luôn khuyến khích học viên ngoài giờ học trên lớp nên dành nhiều thời gian tại nhà để luyện tập cũng như phát triển kỹ năng nghe và nói của mình được tốt hơn.

Hình thức đào tạo: SaiGon Vina có linh hoạt các hình thức học tập cho các bạn lựa chọn. Bạn có thể học theo lớp (15 - 18 học viên); nhóm (5 - 8 học viên); kèm riêng tại trường hoặc tại địa chỉ các bạn yêu cầu hoặc nhận dạy hợp đồng cho công ty, doanh nghiệp trên địa bàn. Các lớp học linh động sáng - chiều - tối.

Cơ sở vật chất: Không gian các phòng được thiết kế phù hợp với từng bài học; trang thiết bị hiện đại; dụng cụ đầy đủ; âm thanh, ánh sáng đạt chuẩn sẽ giúp học viên hoàn thành chương trình học của mình với kết quả tốt nhất.

Ngoài ra trung tâm còn nằm ở vị trí thuận tiện cho các bạn đi xe bus, có chỗ để xe rộng rãi, miễn phí, đặc biệt hỗ trợ nhà trọ giá rẻ cho học viên ở xa.

Đăng ký tại Cơ sở 10: 813 Lũy Bán Bích, P. Tân Thành, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh (Ngã 3 Tân Thành - Lũy Bán Bích).

Hoặc liên hệ số hotline 0902 516 288 (Thầy Tuấn - Cô Mai) để được tư vấn trực tiếp về các khóa học tại Trung tâm ngoại ngữ Saigon Vina quận Tân Phú.

Nguồn: http://saigonvina.edu.vn

Related news