Home » Trung tâm tiếng Anh quận Tân Phú
Today: 21-05-2019 20:11:20

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Trung tâm tiếng Anh quận Tân Phú

(Ngày đăng: 23-04-2019 15:51:41)
           
Cơ sở vật chất hiện đại, có giáo viên nước ngoài, học phí 650.000đ/tháng cho khoá học tiếng Anh, Hàn, Hoa, Nhật tại trung tâm tiếng Anh SaiGon Vina quận Tân Phú.

Trung tâm tiếng Anh Saigon Vina quận Tân Phú là một trong những cơ sở của hệ thống giáo dục Saigon Vina, là trung tâm có học phí rẻ nhất với chỉ 650.000đ/tháng cho các khóa học tiếng Anh, Hàn, Hoa, Nhật (không áp dụng cho các lớp tối 2, 4, 6). Học với giáo viên giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, đảm bảo học viên tự tin nói tiếng Anh sau thời gian ngắn. Chi tiết lịch khai giảng khóa học tiếng Anh quận Tân Phú

Tiếng Anh giao tiếp, tiếng Anh cho người đi làm, du học, luyện Toeic, IETLS, Toefl iBT, tiếng Anh cho trẻ em là những chương trình trọng tâm của trường. 

Đã từ lâu tiếng Anh là mảng được SaiGon Vina chú trọng đào tạo, thường xuyên nâng cao nghiệp vụ chuyên môn cho từng giáo viên, theo đó mỗi kỳ tuyển giáo viên nhà trường cũng căn cứ vào nhiều yếu tố, và rất khắt khe trong công tác tuyển dụng. 

trung tam tieng Anh quan Tan PhuThầy cô tiếng Anh tại SaiGon Vina không những 100% có bằng Cử nhân, Thạc sỹ, đã tu nghiệp nhiều năm tại các trường Đại học nổi tiếng ở nước ngoài như Anh, Mỹ, Úc, Canada… Ngoài ưu điểm nổi trội là giỏi về tiếng Anh, nói chuẩn các giọng Anh – Anh; Anh – Mỹ; Anh – Úc….các thầy cô còn dày công tìm hiểu sâu sắc lịch sử, văn hóa, đất nước con người của những quốc gia sử dụng tiếng Anh – đây là điều quan trọng để truyền đạt kiến thức tiếng Anh thật chuẩn đến cho học viên.

Hơn 6 năm qua, SaiGon Vina không ngừng cải tiến, tìm kiếm và nghiên cứu nội dung, giáo trình các khóa học sao cho phù hợp và hiệu quả nhất. Đặc biệt, trung tâm luôn sử dụng những giáo trình của các trường Đại học nổi tiếng trên thế giới như Oxford, Cambridge…Trong đó, mảng tiếng Anh giao tiếp, luyện Toeic, tiếng Anh cho trẻ em có số lượng học viên đông nhất tại các cơ sở của SaiGon Vina.

Tiếng Anh giao tiếp: là khóa học tiếng Anh căn bản cho tất cả mọi người, đa số các bạn chọn khóa học này bởi nhu cầu sử dụng tiếng Anh để giao tiếp hàng ngày, làm việc trong môi trường sử dụng tiếng Anh hay gặp gỡ, đàm phán với đối tác nước ngoài. Ngoài ra, khóa học còn dành cho những người mới bắt đầu học tiếng Anh, hoặc những bạn bị mất căn bản kiến thức.

Khóa học gồm 4 cấp độ  Starter, Level 1, Level 2, Level 3 theo giáo trình Smart Choice của Ken Wilson thuộc đại học Oxford. Các bạn khi đăng ký học sẽ được làm bài test kiểm tra đầu vào để trung tâm xếp lớp cho phù hợp với khả năng và trình độ từng người.

Luyện thi Toeic và Toeic 500+ cho sinh viên, người đi làm là chương trình mũi nhọn của SaiGon Vina, bởi hầu hết những trường Cao đẳng, Đại học trên cả nước đều yêu cầu sinh viên có số điểm Toeic từ 450 trở lên mới được ra trường. Chính vì vậy luyện thi Toeic là một trong những môn học bắt buộc để sinh viên lấy bằng tốt nghiệp. Với thời gian trên giảng đường các bạn không thể tập trung học tiếng Anh bởi còn phải chia nhỏ thời gian dành cho những môn học khác.

Tìm đến một trung tâm uy tín để nâng cao khả năng tiếng Anh và có kế hoạch luyện tập cụ thể thì việc đạt số điểm 500 và hơn thế nữa là điều hoàn toàn có thể và nằm trong khả năng của tất cả các bạn. SaiGon Vina có nhiều đề thi Toeic mới nhất cho các bạn thực hành và làm quen với các dạng bài, giúp các bạn tự  tin khi tham gia kỳ thi chính thức của mình. Khóa học gồm các cấp độ Pre-Toeic, Toeic A1, Toeic A2, Toeic A3, Toeic A4 theo giáo trình Economy Toeic LC 1000 & Economy Toeic RC 1000. Các bạn sẽ phải trải qua từng cấp độ nếu muốn đạt số điểm Toeic tối đa. 

Tiếng Anh cho trẻ em là mảng mà nhà trường hiện đang đầu tư lớn với việc thiết kế phòng học sinh động, nhiều hình ảnh ngộ nghĩnh, đáng yêu, lấy chủ đề từ công viên Disneyland chắc chắn sẽ làm cho các bé vô cùng thích thú.

Đi đôi với đó, nhà trường luôn tạo không khí thoải mái nhất cho các bé khi học tập bằng phương pháp "học mà chơi, chơi mà học", đồng thời sử dụng những dụng cụ học tập nhiều màu sắc, hình dáng đa dạng để miêu tả chữ cái, số đếm, con vật, cây cỏ....giúp các bé làm quen với tiếng Anh từ những vật dụng thân quen ở xung quanh các bé.

Việc cho các bé tập làm quen và học thêm một ngoại ngữ mới không những giúp các bé có thể nói thành thạo tiếng Anh từ khi còn nhỏ mà còn giúp tăng khả năng khám phá, trí tò mò, phát triển trí thông minh. 

Nhà trường sử dụng bộ giáo trình Everybody Up - bộ giáo trình tiếng Anh được sử dụng rộng rãi ở nhiều quốc gia, bởi nó có thiết khoa học, hình ảnh đẹp, các chủ đề gần gũi và vui nhộn, bao gồm đủ 4 kỹ năng nghe - nói  - đọc - viết. Ngoài ra bộ giáo trình này còn là hệ thống bài giảng điện tử khổng lồ, bao gồm 7 cấp độ giúp cho bé có đầy đủ kiến thức để có thể hoàn thành tốt các kỳ thi của Cambridge như: Starters, Movers, Flyers...đây là nền tảng quan trọng cho các bé sau này muốn đạt những bằng cấp tiếng Anh khác khi cần đi du học.

ho tro viec lamSaiGon Vina thường xuyên khai giảng các lớp luyện thi  IETLS, Toefl iBT, các khóa tiếng Anh phỏng vấn xin việc, xuất cảnh, xin visa du học, luyện nghe, văn phạm...

Đặc biệt "Dịch vụ hỗ trợ việc làm" của Saigon Vina miễn phí 100% cho tất cả học viên trên toàn hệ thống.

Đăng ký tại Cơ sở 10: 813 Lũy Bán Bích, P. Tân Thành, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh (Ngã 3 Tân Thành - Lũy Bán Bích) 

Hoặc liên hệ số hotline 0902 516 288 (Thầy Tuấn - Cô Mai) để được tư vấn về các khóa học tiếng Anh tại Trung tâm tiếng Anh Saigon Vina quận Tân Phú.

Nguồn: http://saigonvina.edu.vn

Related news