Home » Trung tâm tiếng Nhật quận Tân Phú
Today: 21-05-2019 19:38:58

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Trung tâm tiếng Nhật quận Tân Phú

(Ngày đăng: 23-04-2019 15:57:57)
           
Khoá học tiếng Nhật giao tiếp, xuất khẩu lao động, luyện thi N2, 3, 4, 5, học phí chỉ 650.000đ/tháng, trung tâm tiếng Nhật SaiGon Vina ở quận Tân Phú.

Trực thuộc hệ thống ngoại ngữ SaiGon Vina, trung tâm tiếng Nhật SaiGon Vina tại quận Tân Phú nhằm đáp ứng nhu cầu học tiếng Nhật ngày một tăng của học sinh, sinh viên, và người đi làm tại khu vực này. Giáo viên giỏi, phương pháp sư phạm sáng tạo, học phí rẻ, chỉ với 650.000đ/tháng, chương trình học đa dạng. Chi tiết lịch khai giảng khóa học tiếng Nhật quận Tân Phú

Giáo viên người Việt và người Nhật hơn 6 năm kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, có chứng chỉ N1, N2, tu nghiệp ít nhất 2 năm ở Nhật, tận tâm, nhiệt huyết, tích cực hỗ trợ học viên trong việc học. Hơn 6 năm đào tạo tiếng Nhật, SaiGon Vina quy tụ đội ngũ giáo viên không chỉ giỏi chuyên môn mà còn hiểu sâu sắc về văn hoá, con người Nhật, là cơ sở cho việc truyền cảm hứng, tạo niềm say mê học tiếng Nhật đến từng học viên.

trung tam tieng Nhat quan tan phu

Đặc biệt, trường SaiGon Vina đã và đang liên kết với Đại học Tokyo - Trường đại học danh tiếng nhất Nhật Bản trong việc xây dựng chương trình học, tập huấn giáo viên và phương pháp giảng dạy. Hàng năm, giáo viên được đào tạo 15 ngày tại Nhật bởi các chuyên gia ngôn ngữ đại học Tokyo để củng cố chuyên môn, nâng cao khả năng sư phạm.

Bằng kinh nghiệm của đội ngũ giáo viên cũng như sự hỗ trợ từ Đại học Tokyo, SaiGon Vina đã hoàn thiện phương pháp đào tạo khoa học, sáng tạo - một trong những yếu tố để SaiGon Vina trở thành địa điểm học tiếng Nhật tin cậy của phần lớn học viên tại TP. HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu.

Học viên tiếp cận bài học thông qua hình ảnh, video minh hoạ các tình huống quen thuộc trong đời sống, công việc, tăng hiệu quả việc học từ vựng. Giáo viên đóng vai trò hỗ trợ, giúp học viên phát triển tư duy sáng tạo, khả năng giao tiếp phản xạ khi học tiếng Nhật. Khoá học bao gồm các hoạt động ngoại khoá, tạo sân chơi để học viên trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm và thực hành giao tiếp.

Với khẩu hiệu "Khác biệt bởi dịch vụ", đội ngũ giáo viên, nhân viên SaiGon Vina nỗ lực đem lại dịch vụ khách hàng tốt nhất và tạo ra sự bất ngờ, ấn tượng khó quên nơi người học. Học phí rẻ, chỉ với 650.000đ/tháng là một trong những điểm khác biệt của SaiGon Vina bởi giá trị học viên nhận được còn nhiều hơn thế, không chỉ là kiến thức nhận được mà còn là sự tận tình chỉ dạy của giáo viên, phương pháp giảng dạy, việc tư vấn cụ thể, thái độ niềm nở của nhân viên, cơ sở vật chất tiện nghi, đầy đủ trang thiết bị dạy - học.

Chương trình đào tạo đa dạng, đáp ứng mọi yêu cầu của người học tiếng Nhật:

Tiếng Nhật cơ bản: Khoá học dành cho học viên lần đầu tiên học tiếng Nhật hoặc đã học nhưng mất căn bản, giới thiệu các mẫu câu đơn giản trong cuộc sống hàng ngày, cách sử dụng 3 bộ chữ chính trong tiếng Nhật (Hiragana, Katakana, Kanji) và văn hoá, phong tục, tập quán nước Nhật.

Tiếng Nhật giao tiếp: Học viên đã hoàn thành lớp tiếng Nhật cơ bản hoặc biết căn bản về tiếng Nhật muốn phát triển khả năng giao tiếp phù hợp với khoá học này. Học viên được thực hành giao tiếp mỗi buổi học, giáo viên giới thiệu mẫu câu người Nhật thường sử dụng, chỉnh cách phát âm, nhấn âm, ngữ điệu cho từng học viên, đảm bảo học viên tự tin giao tiếp sau khoá học. 

Luyện thi N2, N3, N4, N5: Dành cho những bạn dự định du học, xin học bổng, xin việc làm hoặc muốn đánh giá năng lực tiếng Nhật của mình. Học viên được củng cố các điểm ngữ pháp, từ vựng quan trọng cũng như kỹ năng làm bài, được luyện giải đề thi mẫu sát với nội dung kỳ thi N2, N3, N4, N5, giúp học viên làm quen, tránh bỡ ngỡ khi bước vào kỳ thi chính thức.

Tiếng Nhật xuất khẩu lao động: Khoá học trang bị kiến thức tiếng Nhật căn bản để học viên tự tin khi phỏng vấn xin Visa hoặc luyện thi chứng chỉ JLPT giúp học viên có nhiều cơ hội thăng tiến khi lao động ở Nhật.

Tiếng Nhật cho người đi làm, phỏng vấn xin việc: Học viên được hướng dẫn kỹ năng phỏng vấn xin việc bằng tiếng Nhật, ngôn từ, văn phong phù hợp với môi trường công sở, thực hành giao tiếp những chủ đề thiết thực cho công việc: thương thảo hợp đồng, trình bày ý kiến cá nhân trong cuộc họp,...

viet lam cho nguoi biet tieng NhatĐặc biệt, đối với học viên không có thời gian học lớp trung tâm, SaiGon Vina nhận cung cấp giáo viên dạy kèm tận nơi, thời gian học linh hoạt theo yêu cầu học viên.

Saigon Vina  miễn phí 100% "Dịch vụ hỗ trợ việc làm" cho học viên biết tiếng Nhật.

Đăng ký tại Cơ sở 10: 813 Lũy Bán Bích, P. Tân Thành, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh (Ngã 3 Tân Thành - Lũy Bán Bích) 

Hoặc liên hệ số hotline 0902 516 288 (Thầy Tuấn - Cô Mai) để được tư vấn trực tiếp về các khóa học tiếng Nhật Saigon Vina quận Tân Phú.

Nguồn: http://saigonvina.edu.vn

Related news