Home » Trung tâm tiếng Trung quận Tân Phú
Today: 21-05-2019 19:36:57

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Trung tâm tiếng Trung quận Tân Phú

(Ngày đăng: 23-04-2019 15:58:49)
           
Dạy tiếng Trung (Hoa), giáo viên người Hoa, giao tiếp, luyện thi HSK, học phí 650.000đ/tháng, đảm bảo khả năng nói lưu loát khi học tại trung tâm tiếng Trung SaiGon Vina quận Tân Phú.

Đáp ứng nhu cầu học tiếng Trung (Hoa) ở quận Tân Phú - Trung tâm tiếng Trung quận Tân Phú thường xuyên khai giảng các khóa tiếng Hoa giao tiếp, luyện thi HSK, học với giáo viên người Hoa đảm bảo khả năng nói lưu loát, học phí chỉ 650.000đ/ tháng. Chi tiết lịch khai giảng khóa học tiếng Trung quận Tân Phú

Khóa học dành cho các bạn học sinh, sinh viên muốn học tiếng Hoa như ngoại ngữ thứ hai hay để nâng cao kiến thức, nhân viên văn phòng muốn học tiếng Hoa giao tiếp để công việc ngày càng tốt hơn, các bạn định thi HSK để đánh giá năng lực trung tam tieng trung quan tan phungoại ngữ, xin visa đi du học, xuất khẩu lao động, và định cư ở nước ngoài. Hiện tại, Trung tâm tiếng Trung Saigon Vina có đội ngũ giáo viên nhiều năm kinh nghiệm luôn đáp ứng nhu cầu của các bạn qua các khóa học cụ thể:

Tiếng Hoa giao tiếp: Đào tạo kỹ năng phát âm chuẩn, giao tiếp phản xạ, kỹ năng nghe - nói, ngữ pháp, nói theo chủ đề. Phương pháp giảng dạy sử dụng hình ảnh để minh họa, kết hợp với thực tập thực hành là chính.

Tiếng Hoa du lịch: Thực tập mẫu câu Hoa tại phi trường, đặt phòng khách sạn, kiểm tra hành lý, hỏi đường, giao tiếp căn bản, xin hộ chiếu, thanh toán hóa đơn, chủ đề mua sắm.

Tiếng Hoa văn phòng: Nâng cao khả năng giao tiếp thương mại, viết thư điện tử, khả năng thuyết trình, đàm phán, nói chuyện qua điện thoại.

Tiếng Hoa xuất khẩu lao động: Chương trình tiếng Hoa thương mại, giao tiếp, kỹ thuật điện, cơ khí.

Khóa luyện phát âm tiếng Đài Loan (dành cho học viên kết hôn với người Đài Loan hoặc đi xuất khẩu lao đông): Luyện phát âm những âm điệu của tiếng Đài Loan và các đoạn hội thoại thường dùng.

Khóa học tiếng Hoa nghe nói cấp tốc: khóa học này dành cho học viên mong muốn học tiếng Hoa và chỉ chú trọng vào kỹ năng nghe, nói. Với khóa học này, học viên rút ngắn thời gian học để phục vụ cho mục đích của mình. Ngoài việc hướng dẫn nghe, luyện tập nói, sửa sai tại lớp cho từng học viên, giáo viên còn hướng dẫn những mặt cơ bản về chữ viết, nhằm hỗ trợ cho học viên tự đọc những mẫu câu cơ bản.

Về giáo viên: Giáo viên trung tâm tiếng Hoa Saigon Vina người Hoa và người Việt nhiều năm kinh nghiệm, đã từng học tại trường đại học Bắc Kinh, chính điều này đã mang đến thành công của Saigon Vina.

Khóa luyện thi HSK: Dành cho các bạn có trình độ tiếng Hoa cơ bản và muốn dự thi lấy bằng HSK cập 1 đến cấp độ 6. Học viên sẽ được kiểm tra đầu vào để xếp lớp đúng với trình độ. Giáo viên truyền đạt kinh nghiệm, bám sát cấu trúc đề thi đảm bảo khả năng đậu cao.

Tiếng Hoa kèm tại nhà: Trung tâm Hoa ngữ Saigon Vina cung cấp giáo viên dạy tại nhà mọi trình độ, mọi lứa tuổi dành cho các bạn có nhu cầu dạy tại nhà.

viec lam nganh tieng anh

Tiếng Hoa cho công ty, doanh nghiệp.

Đặc biệt Saigon Vina  miễn phí 100% "Dịch vụ hỗ trợ việc làm" cho học viên biết tiếng Trung.

Ngoài ra trung tâm còn nhận biên, phiên dịch Tiếng Hoa cho cá nhân, công ty, doanh nghiệp theo yêu cầu.

Phương pháp dạy học: trực quan sinh động, dùng hình ảnh miêu tả từ vựng, dựng lại tình huống bài học bằng những đoạn video sống động giúp học viên nhớ từ vựng lâu và nhớ bài ngay trên lớp. Học viên  tương tác với nhau và với giáo viên, hầu hết thời gian trên lớp, để quen với môi trường tiếng Trung, đồng thời giáo viên có thể nắm rõ trình độ, tính cách của mỗi học viên từ đó có cách dạy phù hợp nhất.

Để dễ dàng cho việc truyền đạt của giáo viên cũng như tiếp thu kiến thức của học viên, các lớp tiếng Hoa tại trung tâm không quá 12 bạn. Ngoài ra, với kinh nghiệm giảng dạy và nhiều năm sinh sống tại Trung Quốc, giáo viên sẽ thường xuyên chia sẻ văn hóa, nét đặc trưng trang phục, ẩm thực, con người ở đó để học viên mở rộng thêm kiến thức của mình.

Thời gian học linh hoạt sáng - chiều - tối.

Đăng ký tại:

Cơ sở 10: 813 Lũy Bán Bích, P. Tân Thành, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh (Ngã 3 Tân Thành - Lũy Bán Bích) 

Hoặc liên hệ hotline 0902 516 288 (thầy Tuấn - cô Mai) để được tư vấn miễn phí các khóa học khác tại trung tâm tiếng Trung Saigon Vina quận Tân Phú.

Nguồn: http://saigonvina.edu.vn

Related news